Instagram Không Hiển Thị Người Xem Story Phải Làm Sao?

Netizen tranh cãi nảy lửa cô gái cover “Về Với Em” bằng tiếng Ấn hay hơn bản gốc Võ Hạ Trâm
Netizen tranh cãi nảy lửa cô gái cover “Về Với Em” bằng tiếng Ấn hay hơn bản gốc Võ Hạ Trâm

Instagram không hiển thị người xem story? Làm cách nào để bạn biết được ai đã xem story của mình? Tất tần tật những vấn đề này sẽ được Tinh Hoa Tự Nhiên bật mí ngay và luôn!

Instagram là một mạng xã hội xung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng thú vị. Story là tính năng thường được sử dụng nhiều nhất trong số đó. Tính năng này cho phép người dùng đăng một đoạn video thời lượng ngắn lên instagram. Ngoài ra người đăng cũng có thể biết được ai đã xem story của mình. Thế nhưng gần đây rất nhiều người gặp tình trạng instagram không hiển thị người xem story. Cùng tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với tính năng này nhé!

Lỗi instagram không hiển thị người xem story

Tại sao instagram không hiển thị người xem story?

Sẽ thật thú vị khi biết được những ai thường xuyên xem story trên instagram của bạn. Nhưng rất tiếc, người dùng đang gặp phải sự cố instagram không hiển thị người xem story. Và sau đây là những điều làm cho bạn không nhìn thấy được những ai đã xem story.

Bài Hay  Cách xem tin trên Instagram mà không bị phát hiện

#Chất lượng mạng trên thiết bị của bạn không được đảm bảo

Chất lượng mạng không ổn định có thể khiến cho instagram gặp khó khăn trong việc load dữ liệu. Điều này cũng là thủ phạm gây ra các hiện tượng như không hiện bản tin, giật lag. Hoặc thậm chí là không hiển thị người xem story trên instagram của bạn.

#Người xem sử dụng các phương pháp ẩn danh

Nếu có người sử dụng app xem story instagram ẩn danh hoặc các phương thức khác để xem story của bạn. Lúc này tín đồ instagram cũng sẽ không thể biết được những ai đã từng xem story của mình. Hiện nay có rất nhiều cách để có thể thực hiện được điều này. Và khi người xem đã muốn che dấu thân phận thì rất khó để bạn có thể biết được.

#Ứng dụng trên điện thoại bị lỗi

Tình trạng ứng dụng trên điện thoại bị lỗi không phải là hiếm và ứng dụng instagram cũng không phải ngoại lệ. Rất có thể ứng dụng instagram trên smartphone đã bị lỗi hoặc xung đột phần mềm. Điều này làm cho một số chức năng của ứng dụng không thể hoạt động ổn định. Tình trạng không hiển thị người xem story cũng có thể xuất phát từ đây.

Bài Hay  Rùng rợn Instagram: Luôn có 3 người cố định "chình ình" trên top xem Stories của mình, không tin check thử mà xem!

Hiển thị người xem story trên instagram

Cách xem lại người xem Story trên Instagram của bạn

Sau đây Tinh Hoa Tự Nhiên sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem những ai đã xem story của bạn. Để làm được điều này, người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác như sau:

 • B1: Mở ứng dụng instagram trên điện thoại của bạn.
 • B2: Nhấn chọn mở tin và vuốt lên phía trên của màn hình.

Tại đây bạn sẽ thấy được số lượng người xem và cụ thể những ai đã xem story của bạn trên instagram.

#Cách hiển thị người xem story trên instagram sau 24 giờ

Để có thể biết ai đã xem story của bạn khi đã qua 24 giờ. Bạn có thể thử thực hiện biện pháp sau đây:

 • B1: Mở ứng dụng instagram trên điện thoại.
 • B2: Nhấn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc dưới bên phải màn hình ứng dụng.
 • B3: Nhấn chọn vào biểu tượng 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng.
 • B4: Nhấn chọn “Lưu trữ”.
 • B5: Nhấn chọn vào tin mà bạn muốn xem. Sau đó vuốt lên phía trên màn hình để hiển thị người đã xem story của bạn.

#Cách biết người lạ xem story trên Instagram

Trong trường hợp bạn đăng story và để chế độ xem công khai. Lúc này bất cứ ai cũng có thể xem story của bạn kể cả người lạ. Và đến hiện nay, vẫn chưa có cách để biết những người lạ nào đã xem story của bạn. Đây cũng là một phần trong chính sách bảo mật thông tin của instagram.

Bài Hay  Cách khắc phục lỗi Instagram không hiện thông báo trên iPhone, thử nào

#Instagram không hiển thị người xem story thì phải làm sao?

Trong trường hợp bạn đã thực hiện đúng các bước nhưng instagram vẫn không hiển thị người xem story của bạn. Hãy thử những cách sau:

 • Đóng, mở lại ứng dụng instagram trên điện thoại.
 • Đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản instagram
 • Kiểm tra và thay đổi kết nối mạng internet.
 • Cập nhật lại ứng dụng instagram.
 • Gỡ và cài đặt lại ứng dụng.

Instagram không hiển thị người xem story là sự cố khá khó chịu. Nhất là khi bạn muốn biết được rằng người quan trọng với mình có quan tâm đến mình hay không? Do vậy, admin mong rằng bài viết sẽ giúp bạn xử lý được sự cố và mang đến những phút giây sử dụng instagram tốt nhất nhé!

Bạn đang xem bài viết: Instagram Không Hiển Thị Người Xem Story Phải Làm Sao?. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment