Không gian thứ 2 là gì? Hướng dẫn tạo không gian thứ 2 trên Samsung

Nhiều người dùng Samsung chưa biết 2 tính năng cực kì hữu ích này | Android | Siêu Thủ Thuật
Nhiều người dùng Samsung chưa biết 2 tính năng cực kì hữu ích này | Android | Siêu Thủ Thuật

Bạn muốn sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng giống nhau trên 1 chiếc điện thoại mà không sợ bị lộ thông tin dữ liệu riêng tư. Tính năng “Không gian thứ hai” sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số kiến thức về không gian thứ hai và hướng dẫn tạo không gian thứ 2 trên Samsung. Cùng xem ngay thôi!

1. Không gian thứ hai là gì ?

Không gian thứ hai là một tính năng đặc biệt, cho phép người dùng tạo ra thêm một không gian mới hoàn toàn độc lập trên thiết bị của bạn. Tính năng này thuận tiện cho việc lưu trữ thông tin riêng tư hay sử dụng một lúc hai phần mềm tương tự trên cùng một thiết bị. Đối với những hãng smartphone khác nhau cũng sẽ có những tên gọi khác nhau nhưng chức năng và nhiệm vụ hoàn toàn tương tự nhau.

Tính năng “Không gian thứ hai” trên điện thoại

Tính năng “Không gian thứ hai” trên điện thoại

Lưu ý: Khi sử dụng tính năng không gian thứ hai, ngoài việc tạo ra thêm một không gian khác thì toàn bộ cấu hình của máy vẫn giữ nguyên không có sự thay đổi.

Một số mẫu máy Samsung hỗ trợ không gian thứ 2 tại Thế Giới Di Động

2. Tính năng nổi bật

Phương thức lưu trữ đa dạng

Khi sử dụng tính năng không gian thứ hai, người dùng có thể sao chép thông tin lưu trữ từ không gian thứ nhất (không gian gốc) một cách dễ dàng hoặc có thể tải xuống các tài nguyên dữ liệu từ môi trường bên ngoài với những phương thức tương tự như ở không gian thứ nhất.

Bài Hay  Không gian thứ 2 trên Samsung là gì? Đâu là cách sử dụng?

Tính năng không gian thứ hai có phương thức lưu trữ đa dạng

Tính năng không gian thứ hai có phương thức lưu trữ đa dạng

Tăng cường bảo mật

Muốn sử dụng tính năng không gian thứ hai, bạn sẽ phải thông qua một bước xác thực như mã pin, mẫu hình, vân tay để vào được không gian thứ hai, giúp tăng độ an toàn cho những dữ liệu cá nhân của bạn được tốt hơn. Tránh việc ai đó xâm nhập không gian thứ hai khi chưa có sự cho phép của bạn.

Tính năng không gian thứ hai giúp tăng cường bảo mật

Tính năng không gian thứ hai giúp tăng cường bảo mật

Dễ dàng sử dụng

Tính năng không gian thứ hai sẽ trang bị cho người dùng những phím tắt, lối tắt giúp người dùng dễ dàng thay đổi không gian mình muốn sử dụng vào những trường hợp khẩn cấp.

Tính năng không gian thứ hai giúp bạn dễ dàng sử dụng

Tính năng không gian thứ hai giúp bạn dễ dàng sử dụng

3. Lợi ích khi sử dụng tính năng này

– Tạo môi trường riêng, bảo mật cho điện thoại của bạn.

– Các ứng dụng chạy trong “Không gian thứ hai” sẽ hoàn toàn độc lập với môi trường gốc bên ngoài. Điều này sẽ rất hữu ích khi cho người khác mượn máy và bạn muốn bảo mật những tài liệu, hình ảnh riêng tư của mình.

Không gian thứ hai giúp tăng tính bảo mật cho điện thoại của bạn

Không gian thứ hai giúp tăng tính bảo mật cho điện thoại của bạn

– Không gian thứ hai cũng sẽ cho phép bạn cài đặt 2 ứng dụng giống nhau trên cùng một thiết bị ở hai không gian riêng biệt giúp người dùng sử dụng được hơn một tài khoản trên một chiếc smartphone.

– Các ứng dụng thông thường ở không gian thứ nhất sẽ không thể truy cập dữ liệu của các ứng dụng trong không gian thứ hai giúp tăng tính bảo mật của tính năng này hơn nữa.

Bài Hay  Không gian thứ 2 là gì? Hướng dẫn tạo không gian thứ 2 trên Samsung

4. Một số câu hỏi liên quan

Tạo không gian thứ 2 là có tăng dung lượng không?

Trả lời: Tính năng Không gian thứ hai giúp bạn tạo ra hai không gian nhưng chỉ xài 1 bộ nhớ, đặc biệt bộ nhớ sẽ không tự tăng thêm khi sử dụng tính năng này. Vì thế, tạo không gian thứ hai sẽ không làm tăng dung lượng điện thoại.

Điện thoại không có không gian thứ 2 thì sao?

Trả lời: Nếu điện thoại của bạn không có tính năng Không gian thứ hai thì bạn có thể sử dụng tính năng Nhân đôi ứng dụng. Tính năng nhân đôi ứng dụng sẽ nhân đôi từ ứng dụng gốc thành một ứng dụng hoàn toàn độc lập với chức năng tương tự ứng dụng gốc. Để sử dụng tính năng Nhân đôi ứng dụng, bạn có thể tải app Parallel Space hoặc một số app có tính năng tương tự nhé!

Tính năng Không gian thứ hai giúp bạn tạo ra hai không gian

Tính năng Không gian thứ hai giúp bạn tạo ra hai không gian

Để tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng nhân đôi ứng dụng, bạn tham khảo bài viết sau:

5. Một số mẫu máy Samsung hỗ trợ không gian thứ 2 tại Thế Giới Di Động

Điện thoại Samsung Galaxy A12 6GB (2021)

Điện thoại Samsung Galaxy A12 6GB (2021) là một phiên bản smartphone giá rẻ với thiết kế đẹp, cấu hình tốt, trang bị cụm camera chất lượng vượt trội, hứa hẹn mang đến hiệu suất sử dụng cao trên cả các tác vụ giải trí và làm việc.

Màn hình tràn viền với kích thước lớn

Màn hình tràn viền với kích thước lớn

Điện thoại Samsung Galaxy A53 5G 128GB

Điện thoại Samsung Galaxy A53 5G 128GB có thiết kế hiện đại, hiệu năng ổn định cùng một màn hình hiển thị sắc nét, hỗ trợ tần số quét cao giúp bạn có được những phút giây giải trí cực kỳ đã mắt, hay thỏa mãn đam mê nhiếp ảnh trong bạn nhờ trang bị camera có độ phân giải cao.

Bài Hay  Cách tạo không gian thứ hai trên điện thoại Samsung siêu đơn giản

Cụm camera có độ phân giải cao

Cụm camera có độ phân giải cao

Điện thoại Samsung Galaxy A73 5G 128GB

Điện thoại Samsung Galaxy A73 5G 128GB là sản phẩm nổi bật nhất dòng Galaxy A 2022 mới ra mắt, máy trang bị bộ thông số kỹ thuật ấn tượng về phần hiệu năng, chất lượng màn hình và nổi bật nhất trong số đó là camera khi nó đem lại bức ảnh có độ phân giải lên đến 108 MP.

Màn hình hiển thị sắc nét

Màn hình hiển thị sắc nét

Bạn có thể mua điện thoại tại Thế Giới Di Động theo hai cách:

– Mua online tại trang web Thế Giới Di Động:

– Mua trực tiếp tại cửa hàng Thế Giới Di Động:

6. Chính sách bảo hành điện thoại tại Thế Giới Di Động

Khi mua điện thoại, laptop tại Thế Giới Di Động sản phẩm sẽ được bảo hành như sau:

– Bảo hành chính hãng điện thoại 12 – 18 tháng (tùy sản phẩm) tại các trung tâm bảo hành hãng.

– Hư gì đổi nấy 12 tháng tại hệ thống các siêu thị toàn quốc (miễn phí tháng đầu).

Chính sách bảo hành được cập nhật vào ngày 07/07/2022, có thể thay đổi nếu bạn tham khảo vào ngày khác, xem cập nhật chính xác nhất TẠI ĐÂY.

Chính sách bảo hành tại TGDĐ

Chính sách bảo hành tại TGDĐ

Tham khảo điện thoại Samsung kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có những kiến thức về không gian thứ 2 và cách tạo không gian thứ 2 trên Samsung. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

Bạn đang xem bài viết: Không gian thứ 2 là gì? Hướng dẫn tạo không gian thứ 2 trên Samsung. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment