Không gian thứ hai trên Xiaomi là gì?

CÁCH SỬ DỤNG 2 SIM TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG
CÁCH SỬ DỤNG 2 SIM TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

Chắc hẳn các tín đồ điện thoại Xiaomi đã quá quen thuộc với cụm từ “không gian thứ hai” nhưng đối với người dùng iPhone thì mọi thứ lại trở nên xa lạ và có phần khó hiểu. Vậy bài viết hôm nay Viettel Store xin chia sẻ đến bạn khái niệm không gian thứ hai trên Xiaomi là gì và cách sử dụng các tính năng như thế nào? Cùng theo dõi nhé!Không gian thứ hai trên Xiaomi là gì? Không gian thứ hai trên Xiaomi là gì?[/caption]
Ngoài ra, điểm khác biệt duy nhất của không gian thứ hai trên Xiaomi so với tính năng đa người dùng của Android gốc là chỉ giới hạn 2 không gian, còn lại đều được chia sẻ chung bộ nhớ trong và tài nguyên RAM.
Kích hoạt không gian thứ hai[/caption]
Cài đặt hiển thị thông báo trên máy[/caption]
Cách chia sẻ tập tin từ không gian thứ hai Cách chia sẻ tập tin từ không gian thứ hai[/caption]
Cách chuyển đổi từ không gian này sang không gian kia Cách chuyển đổi từ không gian này sang không gian kia[/caption]
Cách xóa không gian thứ hai Cách xóa không gian thứ hai[/caption]
Cách thứ hai bạn có thể vào Cài đặt -> Không gian thứ nhất -> Chọn biểu tượng Xóa ở góc bên phải và chọn Xóa. Ở cách làm này thì bạn không thể chuyển dữ liệu sang không gian thứ nhất được.
Trên đây là thông tin về không gian thứ hai trên Xiaomi là gì và các tính năng trong không gian thứ hai. Nếu đang sở hữu điện thoại Xiaomi hệ điều hành MIUI 8 trở lên thì bạn hãy tận dụng tính năng này để lưu trữ những điều riêng tư mà không muốn ai biết đến. Cuối cùng, bạn có điều gì chưa rõ hãy để lại bình luận dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ cụ thể nhé!

Bài Hay  Không gian trò chơi OPPO là gì? Cách tải xuống không gian trò chơi

Không gian thứ hai trên Xiaomi là gì?

Không gian thứ hai trên Xiaomi là tên gọi của tính năng trong hệ điều hành MIUI. Tính năng này cho phép hai người dùng có thể sử dụng chung một chiếc điện thoại mà khi đó mỗi người đăng nhập vào như một chiếc điện thoại mới khác hoàn toàn với người kia. Cụ thể hơn, không gian thứ 2 trên Xiaomi dùng để chứa các ứng dụng, hình ảnh nhạy cảm tách biệt hoàn toàn với không gian gốc, bạn cũng có thể tận dụng không gian này để lập thêm tài khoản facebook, zalo hoặc khi bạn cho ai mượn điện thoại nhưng không muốn họ biết sự riêng tư trên điện thoại của mình. Sau khi bạn đã hiểu không gian thứ hai trên Xiaomi là gì thì không phải bất kỳ điện thoại Xiaomi nào cũng đều được hỗ trợ tính năng này bởi vì chỉ có hệ điều hành MIUI 8 trở lên mới tích hợp không gian thứ hai. Không gian thứ hai trên Xiaomi là gì?

Bài Hay  Không gian thứ 2 là gì? Hướng dẫn tạo không gian thứ 2 trên Samsung

Tạo không gian thứ hai trên Xiaomi và cách sử dụng các tính năng

Để tạo không gian thứ hai bạn chỉ cần vào Cài đặt -> chọn Không gian thứ hai -> Kích hoạt Không gian thứ hai là hoàn thành.

1. Hiển thị thông báo trên máy

Khi bạn sử dụng song song hai không gian trên Xiaomi thì các cuộc gọi hay tin nhắn đều không bị chặn, chỉ có điều máy sẽ không hiển thị tên liên lạc bởi không sử dụng chung danh bạ. Để hiển thị thông báo trên máy người dùng vào Cài đặt -> Không gian thứ hai -> sau đó vào Hiển thị thông báo từ Không gian thứ nhất.

2. Chia sẻ tập tin và ứng dụng từ không gian thứ hai

Bạn có thể sao chép các tập tin, hình ảnh, danh bạ và ứng dụng từ không gian thứ nhất sang không gian thứ hai và ngược lại. Để thực hiện bạn chỉ cần vào Cài đặt -> Không gian thứ hai -> Nhấn vào mục Chuyển dữ liệu. Cách chia sẻ tập tin từ không gian thứ hai

Bài Hay  Hướng dẫn tạo, mở và xóa không gian thứ hai trên điện thoại Xiaomi

3. Chuyển đổi từ không gian thứ hai sang không gian thứ nhất và ngược lại

Nếu bạn muốn chuyển đổi không gian thì có 3 cách thực hiện gồm: bạn nhấn vào biểu tượng chuyển đổi ở màn hình chính, bạn nhập mật khẩu tương ứng với từng không gian và cuối cùng bạn vào Cài đặt – > chọn Không gian thứ hai -> Nhấn vào Chuyển đổi giữa các không gian. Cách chuyển đổi từ không gian này sang không gian kia

4. Xóa không gian thứ hai trên Xiaomi

Xóa không gian thứ hai bạn chỉ cần vào Cài đặt -> Không gian thứ hai – > chọn Xóa không gian thứ hai -> Tiếp tục ( lúc này bạn có thể chọn tập tin quan trọng muốn chuyển sang không gian thứ nhất để lưu trữ). Cách xóa không gian thứ hai

Bạn đang xem bài viết: Không gian thứ hai trên Xiaomi là gì?. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment