Làm dreamcatcher thật đơn giản

Cách đan lưới hình thoi với mắc lưới đơn giản dễ thực hiện
Cách đan lưới hình thoi với mắc lưới đơn giản dễ thực hiện

Làm dreamcatcher thật đơn giản

Dreamcatcher không chỉ là một lá bùa mang đến những giấc mơ đẹp, dreamcatcher có thể sử dụng làm phụ kiện thời trang và mix với nhiều style váy áo vintage, đặc biệt là style bohemien đấy! Bạn đã sở hữu chiếc vòng dreamcatcher nhỏ xinh nào chưa? Nếu chưa thì cùng làm một chiếc dreamcatcher với Bánh Đa shop nhé ^^ Dreamcatcher làm xong có thể làm quà sinh nhật hoặc quà tặng bạn trai cực đẹp.

Để shopping các nguyên liệu làm dreamcatcher, click tại đây bạn nhé!

Nguyên liệu làm Dreamcatcher ♥

– Vòng tròn (làm bằng kim loại hoặc bìa mô hình)

Trung Thu này bạn đã có ý định tự làm bánh Trung Thu cho gia đình mình? Ghé thăm Abby với đầy đủ nguyên liệu dụng cụ làm bánh Trung Thu, giá rẻ nhất thị trường nhé!

– Dây da/ dây da lộn

– Dây cói/ dây cước

– Hạt cườm

– Lông vũ

– Kim khâu

– Kéo

Nguyên liệu làm dreamcatcher rất giống nguyên liệu làm vòng tay handmade phải không. Tất tần tật nguyên liệu làm dreamcatcher đều có thể mua tại đây nha

Bài Hay  Cùng hiểu thêm về ngư cụ – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Bắt tay vào làm chiếc Dreamcatcher của riêng mình thôi

Bước 1: Quấn dây da/dây da lộn quanh khung dreamcatcher

– Nếu bạn đã có sẵn vòng tròn kim loại, bạn chỉ cần lấy dây da lộn bôi keo vào một đầu dây và quấn dây da quanh vòng tròn giấc mơ thật đều và chặt.

– Nếu bạn không có vòng tròn kim loại, bạn có thể sử dụng bìa mô hình, bìa các tông hoặc bìa vở cắt thành vòng tròn nhé. Có thể vòng tròn làm dreamcatcher sẽ to hơn nhưng bạn lại tiết kiệm được một khoản để dành mua quà sinh nhật hoặc quà tặng bạn trai ^^

Bước 2: Đan lưới “lọc giấc mơ” lớp đầu tiên

Dây cói hoặc dây cước đều có thể dùng đan dreamcatcher. Dây cói trông sẽ đẹp hơn dây cước, nhưng dây cước chắc chắn hơn nhiều. Khi đã chọn được màu dây cói, dây cước, bạn bắt đầu đan lưới như hình.

Bài Hay  Đan lưới dây thừng trang trí, lưới an toàn nhiều kích thước khác nhau

Bước 3: Đan dây cói sâu vào trong dreamcatcher

Sau khi hoàn tất vòng đan dây cói đầu tiên, bạn cần một cây kim để có thể đan tiếp những bước sau. Luồn dây cói hoặc dây cước qu lỗ kim và lặp lại cách đan như bước 2 nhé.

Bật mí này, để dreamcatcher thêm đẹp, bạn có thể vừa đan vừa kết hợp lồng hạt cườm vào dây cói ngay trên tấm lưới. Nếu có ý định làm thế, Bánh Đa khuyên bạn nên dùng dây cước.

Bước 3: Làm đuôi dreamcatcher với hạt cườm và lông vũ

Lấy một đoạn dây da lộn độ dài tùy ý làm đuôi cho dream catcher. Bạn buộc dây da lộn vào khung dream catcher như hình vẽ nhé.

Tiếp theo lấy hạt cườm (hạt cườm bằng nhựa hoặc gỗ có lỗ to bằng chu vi dây da lộn) để cố định sợi đuôi cho dream catcher và đính lông vũ. Để chắn hơn, bạn có thể dùng keo sữa, keo nến bơm bào hạt cườm.

Bước 4: Làm móc treo cho dream catcher

Vẫn dùng dây da hoặc dây da lộn nhưng ngắn hơn phần đuôi dreamcatcher, bạn làm như hình. Vậy là chiếc dreamcatcher đã sẵn sàng treo lên rồi đấy!

Chiếc dreamcatcher của riêng bạn đã hoàn thành rồi. Bạn có thể làm dreamcatcher với cỡ nhỏ hơn để sử dụng như móc khóa, vòng handmade bohemien. Một chiếc dreamcatcher rực rỡ sắc màu với lông vũ màu sáng, dây cói và hạt cườm nhiều màu sẽ rất thích hợp làm quà sinh nhật bạn gái. Nếu bạn đang tìm quà tặng bạn trai thì nên làm dreamcatcher màu trầm (Như Bánh Đa).

Bài Hay  Cách đan lưới DÂY THỪNG trang trí quán cafe ĐỘC ĐÁO

Với cách làm tương tự và một chút sáng tạo, bạn có thể làm những chiếc dreamcatcher đẹp không kém ngoài hàng.

Dreamcatcher đậm chất handmade – theo phong cách cá tính. Chiếc dreamcatcher này được làm hoàn toàn từ dây ruy băng, ren các màu và dây cói. Làm quà sinh nhật cho cô bạn thích phong cách bohemien thì còn gì bằng

Dreamcatcher đậm chất handmade – theo phong cách cá tính. Chiếc dreamcatcher này được làm hoàn toàn từ dây ruy băng, ren các màu và dây cói. Làm quà sinh nhật cho cô bạn thích phong cách bohemien thì còn gì bằng

Dreamcatcher đậm chất “da đỏ” được trang trí bằng vải da thuộc,d ây da lộn và lông vũ ngắn. Đây sẽ là món quà tặng bạn trai cực chất

Dreamcatcher đậm chất “da đỏ” được trang trí bằng vải da thuộc,d ây da lộn và lông vũ ngắn. Đây sẽ là món quà tặng bạn trai cực chất

♥ Dreamcatcher chiếc vòng đuổi bắt giấc mơ

♥ Làm vòng handmade với hạt cườm và dây cói

♥ Hướng dẫn làm vòng tay kẹo ngọt

Bạn đang xem bài viết: Làm dreamcatcher thật đơn giản. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment