Lẩu rắn hầm sả cực phẩm mồi ngon và bén của dân nhậu Hóc Môn

món ngon.hướng dẫn nấu lẩu rắn hổ hành /Tuấn anh Vlog
món ngon.hướng dẫn nấu lẩu rắn hổ hành /Tuấn anh Vlog

Món Rắn là một món ăn có thể chế biến nhiều món nhậu ngon, là món ăn ưa thích của dân nhậu. Trong đó có một món khá đặc biệt đó là món lẩu rắn hầm sả.

Cách làm món lẩu rắn hầm sả

Nguyên liệu

Lẩu rắn hầm sả

Để làm món lẩu rắn hầm sả chúng ta sẽ cần nguyên liệu như sau:

Cách làm

Lẩu rắn hầm sả cực ngon

  1. Cho nguyên con ( đã qua xử lý ) vào nồi đổ nước vừa đủ ngập hết nồi. Luộc chín vừa tới thì vớt ra.
  2. Chặt từng khúc 5-7cm. Rồi cho 2 muỗng dầu ăn vào chảo nóng, sau đó cho 2 tép tỏi băm phi cho thơm rồi cho rắn vào xào.
  3. Cho rắn vào lại trong nồi và đổ nước dừa tươi vào, sả cây tươi đập giập cho vào luôn. Sau đó hầm sôi khoảng 15 – 25 phút rồi cho thịt mềm tùy loại rắn mà ta hầm nhanh hay lâu ( có thể cắn thử). Cho củ cải trắng đã cạo vỏ, rửa sạch, cắt khúc. Gừng thì cắt lát kế đó tất cả cho vào hầm thêm 10 phút nữa. Nêm thêm 1 muỗng hạt nêm,đường, ớt khô theo khẩu vị cá nhân. Sau đó cho ra bếp ga nhỏ lửa dọn và dọn mâm thôi.
  4. Món ăn này rất là thơm ngon và bổ dưỡng. Hương sả và mùi thơm của thịt rắn kích thích vị giác của cả những vị khách nhậu khó tính nhất. Có thêm ly rượu để nhấm nháp thì còn gì tuyệt vời hơn.
Bài Hay  Về Tây Đô sẽ biết món lẩu rắn hổ hành

Kết hợp với món ăn khác

Món lẩu rắn này có thể kết hợp với lại món rắn xào sả ớt ăn kèm với đánh đa. Rắn xào sả ớt nên bầm nhuyễn rộn lẫn với sả cây. Bào đảm đây sẽ một combo thú vị và rất ngon dành chiêu đãi cho các dân nhậu.

Rắn xào sả ớt

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Adress: 45/3 Đ. Trung Lân 4, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 093 358 8185 – 0902 634 544
  • Facebook: quanlauhoangganoi
  • Website: lauganoi.com

Bạn đang xem bài viết: Lẩu rắn hầm sả cực phẩm mồi ngon và bén của dân nhậu Hóc Môn. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment