Trong những tính năng điểm nhấn, Galaxy A23 tập trung vào những khía cạnh chiều lòng giới trẻ, biến GenZ thành “chân ái” ngay trong lần đầu tiên thử cầm nắm và trải nghiệm. Màn hình 90Hz, chip xử lý Snapdragon 680 hiệu năng tốt, pin xuất sắc và OIS video camera là những điểm cộng nổi bật ở sản phẩm này.

Dạo một vòng qua thị trường di động hiện tại, bạn sẽ thấy rằng trong phân khúc smartphone dưới 6 triệu đồng, những sản phẩm được trang bị chống rung quang học OIS hỗ trợ cả tác vụ quay video rất hiếm thấy. Màn ra mắt của Galaxy A23 đã thổi một luồng gió mới vào các lựa chọn trong phân khúc tầm trung – nơi tập trung đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu rất lớn về quay chụp.

Cụ thể, camera chính mà Galaxy A23 sở hữu ghi nhận độ phân giải 50MP, tích hợp kèm chống rung quang học hết sức xuất sắc. Sự góp mặt của camera này giúp sản phẩm không chỉ có thể hỗ trợ chống rung nhòe khi chụp ảnh mà còn góp công lớn tạo ra những thước phim có độ ổn định cao khi tận dụng Galaxy A23 để quay video.

Với GenZ, đây là tính năng cực kỳ cần thiết bởi sự phát triển của TikTok đòi hỏi người dùng phải sở hữu một smartphone chống rung xịn sò mới giữ được tính ổn định cho khung hình khi quay hoạt cảnh hoặc thực hiện các video nhảy bắt trend.

Bài Hay  5 cách chụp màn hình Samsung A23 chỉ với vài bước siêu đơn giản

Ngoài camera chính, Samsung Galaxy A23 cũng gây ấn tượng lớn với hệ thống ba camera khác nằm trong module gồm camera góc siêu rộng 123 độ, camera chụp siêu cận và camera đo chiều sâu. Tất cả sẽ góp phần tạo nên những bức ảnh ấn tượng để đăng tải lên mạng xã hội.

Lên kệ với giá bán chính hãng là 5,49 triệu đồng, Galaxy A23 nằm trong phân khúc smartphone tầm giá phổ thông nhưng không vì thế mà trải nghiệm giải trí của sản phẩm bị Samsung bỏ ngỏ.

Màn hình 6.6 inch của Samsung Galaxy A23 ghi nhận kích thước tương đối lớn so với các đối thủ cùng phân khúc. Tấm nền công nghệ TFT LCD đem lại trải nghiệm màu sắc ổn, thể hiện độ sáng cao và tái hiện khuôn hình chi tiết nhờ độ phân giải 1.200 x 2.408 pixels xuất sắc.

Thế mạnh không thể không nói đến ở Galaxy A23 là tần số quét 90Hz – nâng cấp lớn khó kiếm tìm ở tầm giá dưới 6 triệu đồng giúp sản phẩm có thể tái hiện mọi khuôn hình một cách mượt mà, từ trải nghiệm vuốt chạm cho đến game và các nội dung đa phương tiện. Nhờ đó, sản phẩm có thể tái hiện không gian giải trí một cách trọn vẹn và mãn nhãn.

Bài Hay  Quay màn hình Samsung Galaxy A23 có tiếng ai cũng có thể tự làm.

So với các thành viên Galaxy A cùng tầm giá ra mắt trước đó, Samsung Galaxy A23 đem tới một góc nhìn khác biệt về mặt hiệu năng nhờ sử dụng chip xử lý xuất sắc là Snapdragon 680. Bộ vi xử lý tám nhân này bao gồm bốn nhân 2.4GHz hiệu năng cao và bốn nhân 1.8GHz tiết kiệm năng lượng.

Thực tế, Snapdragon 680 không phải là một cái tên mới trên thị trường di động tầm trung, nhưng con chip này thường được dùng trên các mẫu máy có giá bán trên 7 triệu đồng. Việc Samsung đưa bộ vi xử lý đình đám này lên một sản phẩm có giá chỉ hơn 5 triệu đồng giúp người dùng có thể chơi tốt các tựa game hot trên một sản phẩm có giá bán phải chăng.

Nếu bạn là người yêu thích các dòng game hút fan như Liên Quân Mobile, Free Fire hay Call of Duty thì Galaxy A23 là chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về mặt trải nghiệm.

Nhiều năm trở lại đây, pin luôn là thế mạnh đặc trưng của các thành viên dòng Galaxy A series. Samsung thường ưu ái trang bị những viên pin dung lượng lớn, đem đến thời lượng sử dụng dài lâu và Galaxy A23 là một ví dụ tiêu biểu.

Thành viên mới của gia đình Galaxy A sở hữu viên pin lên tới 5.000 mAh, cho phép kéo dài thời gian trải nghiệm lên đến hai ngày với các tác vụ thường nhật. Nhờ thời lượng pin dài lâu, Samsung Galaxy A23 có thể đồng hành cùng GenZ cả khi đi học cũng như trong quá trình làm thêm hoặc đi chơi. Công suất sạc hỗ trợ 25W giúp tái tạo năng lượng nhanh chóng khi cần để sẵn sàng cho những trải nghiệm mới.

Bài Hay  Bỏ túi 6 cách chụp màn hình điện thoại Samsung A23 đơn giản

Có thể nói, ở tầm giá dao động từ 5 tới 6 triệu đồng hiện nay, Samsung Galaxy A23 đang là sự lựa chọn không thể tốt hơn khi mang trong mình những công nghệ là “chân ái” của giới trẻ như màn hình 90Hz hay OIS video camera. Với thế hệ GenZ, sản phẩm hội tụ những DNA ưu việt nhất để trở thành sự lựa chọn được ưu tiên.

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Loạt tính năng “hot” của Samsung Galaxy A23: OIS video camera, màn hình 90Hz và còn gì nữa?. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.