Minecraft: Học cách Teleport với câu lệnh đơn giản sau

Minecraft: Cách để lấy được những vật phẩm có ENCHANT SIÊU VIP😱 (1.17 trở xuống)
Minecraft: Cách để lấy được những vật phẩm có ENCHANT SIÊU VIP😱 (1.17 trở xuống)

Trong Minecraft, có rất nhiều Command hay Câu lệnh mà người chơi có thể sử dụng để tạo ra các vật phẩm và thay đổi thế giới xung quanh. Và Teleport chính là một trong số những Command được người chơi sử dụng nhiều nhất trong hầu hết các phiên bản của Minecraft, cho phép họ dịch chuyển chính mình hoặc mob đến một địa điểm mới.

Không giống như nhiều lệnh khác trong Minecraft, người chơi có thể sử dụng lệnh này cho chính mình hoặc mob và có thể di chuyển đến các vị trí đã tạo cũng như chưa được tạo. Người chơi có thể sử dụng dịch chuyển nếu họ có quyền OP. Điều này cho phép bạn loại bỏ các mối đe dọa bằng cách dịch chuyển chúng ra xa, hợp tác với bạn bè bằng cách Teleport đến vị trí của họ hoặc thậm chí chỉ đơn giản là tạo ra và khám phá các vùng đất mới trong thế giới bao la của Minecraft.

Các phiên bản có phép dịch chuyển

Hầu hết, nhưng không phải tất cả các nền tảng và phiên bản của Minecraft đều cho phép dịch chuyển. Pocket, Java, Bedrock, Xbox One, PS4, Switch, Windows 10 và phiên bản Education đều cho phép người chơi OP sử dụng dịch chuyển tức thời trong seed của họ. Tuy nhiên, những phiên bản cũ hơn của game trên Wii U, PS3 hoặc Xbox 360 sẽ không thể sử dụng tính năng đặc biệt này.

Bài Hay  Minecraft: Những vật phẩm và khối chỉ nhận được bằng cách nhập lệnh

Các lệnh để Teleport trong phiên bản Java

Để dịch chuyển đến một vị trí mới hoặc cũ, người chơi phiên bản Java của Minecraft có thể sử dụng câu lệnh:

teleport <location or destination>

Nếu người chơi muốn dịch chuyển ai đó hoặc thứ gì khác, họ chỉ cần thêm thẻ mục tiêu vào lệnh.

teleport <target(s)> <location or destination>

Các lệnh để dịch chuyển trong phiên bản Bedrock

Những người sử dụng Phiên bản Bedrock của Minecraft sẽ phải sử dụng câu lệnh có thêm một chút chính xác hơn để thực hiện Dịch chuyển thành công. Đầu tiên, họ sẽ cần tọa độ x, y và z cho nơi họ muốn đến hoặc nơi họ muốn gửi mục tiêu khác.

teleport <x, y, z coordinates>

teleport <victim: target> <x, y, z coordinates>

Người chơi cũng có thể thêm [checkForBlocks: Boolean] vào cuối lệnh đó để đảm bảo rằng người chơi sẽ không dịch chuyển vào trúng các vật rắn và chết.

Bài Hay  Hướng dẫn cách lấy Command Block trong Minecraft

Lưu ý

Có rất nhiều cách sử dụng cho các lệnh dịch chuyển mà người chơi có thể vận dụng để điều khiển Minecraft seed của họ. Tuy nhiên, bạn nên cực kỳ cẩn thận về chính tả và độ chính xác khi sử dụng dịch chuyển, nếu không, nhiều khả năng bạn sẽ dịch chuyển lên trời và chết vì bị sát thương do rơi từ độ cao quá lớn.

Bạn đang xem bài viết: Minecraft: Học cách Teleport với câu lệnh đơn giản sau. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment