Mở khoá tài khoản facebook dạng két sắt

” Tài khoản của bạn bị tạm khoá ” , bị khoá két sắt , checkpoint 956 … Bạn có cảm thấy quen thuộc hoặc nói đúng hơn là ám ảnh trước những thứ này không ? Rất phiền phức khi bạn gặp phải những tình trạng vừa kể đúng không ? Chúng là những thứ mà bạn bắt buộc phải gặp khi kinh doanh trên facebook hoặc đơn giản hơn là khi bạn sử dụng facebook thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi những điều này. Tuy nhiên, thời đại công nghệ thay đổi và phần mềm cũng thay đổi theo. Với sự phát triển của phần mềm Ninja ,bạn có thể dễ dàng mở khoá checkpoint 956 1 cách dễ dàng nhất.

Nội dung chính

Hướng dẫn mở khoá checkpoint 956.

Lưu ý : Để mở khoá được checkpoint 956 dạng mail, tài khoản mà bạn nhập vào phần mềm phải là hotmail hoặc outlook , phần mềm sẽ không hổ trợ gmail hoặc các loại mail khác nhé .

Bài Hay  Cách mở khóa 956 – Tài khoản của bạn đã bị khóa 9/2021

Bước 1 : Chuẩn bị nguyên liệu mở khoá checkpoint 956.

Bạn sẽ cần đăng kí sim thuê từ các trang trên mạng ở lấy otp xác nhận mail. Một số trang bạn có thể dùng như chothuesimcode.com

  • Đăng kí tài khoản
  • Nạp tiền theo cú pháp
  • Copy API vào phần mềm Ninja Care
  • Chạy Unlock mail bằng thao tác chuột phải

Mở khoá hotmail

Bước 2 : Mở khoá checkpoint 956 sau khi unlock mail.

  • Sau khi đã unlock maii, chọn vào biểu tượng unlock
  • Bấm bắt đầu để phần mềm tự động mở khoá checkpoint cho bạn

Sau khi mở xong checkpoint, bạn nên tránh thực hiện những hành động bất thường như đăng bài, comment , gửi tin nhắn số lượng lớn. Nếu không, bạn sẽ dễ gặp tình trạng bị khoá facebook 282 – Tài khoản bị vô hiệu hoá

Xem thêm: Phần mềm share livestream trên điện thoại cực chất giúp bạn chốt ngàn đơn

Bài Hay  [2023] MỞ KHÓA FACEBOOK 956 ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ FREE

Video demo

Bên cạnh việc mở khoá facebook, Ninja care vẫn còn rất nhiều tính năng rất hay mà bạn nên khám phá . Bạn có thể xem tổng quan các tính năng của phần mềm tại đây.

Bạn đang xem bài viết: Mở khoá tài khoản facebook dạng két sắt. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment