Nếu bạn khó chịu khi “Thanh tìm kiếm” của Safari trên iPhone bị “rơi xuống dưới”, đây là cách đưa nó trở về vị trí cũ

Cách hạ cấp iOS 16 beta về iOS 15.5 không mất dữ liệu
Cách hạ cấp iOS 16 beta về iOS 15.5 không mất dữ liệu

iOS 15 đã được Apple cập nhật đến tất cả người dùng iPhone vào ngày 20/9 với hàng tá tính năng mới thú vị. Các thiết bị hỗ trợ cập nhật lên iOS 15 bao gồm iPhone 6S trở về sau này và iPod Touch 7; PadOS 15 gồm tất cả các mẫu iPad Pro, iPad 5 trở lên, iPad mini 4 trở lên và iPad Air 2 trở lên.

Trong bản cập nhật này thanh tìm kiếm đã được mặc định đưa xuống phía dưới, điều này gây khó chịu cho nhiều người dùng iPhone vì từ bao lâu nay đã quen với việc thanh này ở phía trên. Thậm chí nhiều người còn kêu than, không thích nâng cấp lên iOS 15 vì “ghét” vấn đề này, nhiều người thì “cố” dùng lâu rồi cũng sẽ quen.

Bài Hay  Cách hạ cấp iOS an toàn, không bị mất dữ liệu siêu đơn giản

Tuy nhiên, thực chất đây là một tính năng mới trên iOS 15, với thanh tìm kiếm trên Safari bạn có thể tuỳ chọn để nó ở phía trên hoặc phía dưới tuỳ theo sự thuận tiện của cá nhân.

Để lựa chọn cài đặt, bạn hãy vào ứng dụng Safari => mở một tab bất kì => chọn chữ Aa ở đầu thanh tìm kiếm => Hiển thị thanh địa chỉ trên cùng

Bạn có thể tuỳ chọn phía trên hay dưới tuỳ vào sự quen tay và thuận tiện của mình

Bạn đang xem bài viết: Nếu bạn khó chịu khi “Thanh tìm kiếm” của Safari trên iPhone bị “rơi xuống dưới”, đây là cách đưa nó trở về vị trí cũ. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment