Ngắm nhìn những bức vẽ vũ khí cực chi tiết của game thủ CrossFire Legends

Vẽ khẩu ngắm AWM Báo đốm đơn giản dễ dàng | Free fire | How to draw skin AWM Cheetah Swift so easy
Vẽ khẩu ngắm AWM Báo đốm đơn giản dễ dàng | Free fire | How to draw skin AWM Cheetah Swift so easy

Ngắm nhìn những bức vẽ vũ khí cực chi tiết của game thủ CrossFire Legends

– Theo Helino | 30/05/2018 08:00 PM

Việc game thủ nói chung và người chơi CrossFire Legends nói riêng thể hiện tình cảm của mình với trò chơi thông qua các bức vẽ, video review vật phẩm ingame là điều không hiếm. Thông qua các sản phẩm mà họ tạo ra, bất cứ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi trước sự khéo léo, tỉ mỉ của tác giả. Một trong những game thủ tâm huyết trong cộng đồng CrossFire Legends là bạn Trung Cô Lập (fb) đã thể hiện khả năng hội họa cũng như tình yêu của mình với game bằng những bức vẽ vũ khí cực chi tiết và chân thực như bản gốc.

Bài Hay  [EASY DRAWING] How To Draw AWM | Hướng Dẫn Vẽ Súng Ngắm ...

Những vũ khí được Trung Cô Lập vẽ đều là các item hot, được đông đảo game thủ CrossFire Legends yêu thích như các biến thể của AK47, M4A1, Barrertt, Xẻng Shovel Born Best, Rìu,… Đây đều là các vũ khí xuất hiện từ khá lâu trong cả 2 phiên bản mobile lẫn PC của CrossFire. Đa phần người xem đều bất ngờ với sự bắt chước đến tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất như họa tiết, kết cấu trên thân súng,… Dưới đây là những bức họa được chính chủ nhân của nó đăng tải lên mạng xã hội và những game thủ yêu thích sưu tầm tranh, ảnh CrossFire Legends rất đáng để lưu giữ lại.

Bạn đang xem bài viết: Ngắm nhìn những bức vẽ vũ khí cực chi tiết của game thủ CrossFire Legends. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Vì sao súng ngắm AWM có thể ‘one shot one kill’ trong game

Leave a Comment