Nghe Google Maps dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt

Hướng dẫn dùng Google Maps trên điện thoại cho người không rành
Hướng dẫn dùng Google Maps trên điện thoại cho người không rành

Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn đang lưu thông trên đường mà không biết địa chỉ sắp đến cần rẽ theo hướng nào, khi bật tính năng dẫn đường bằng giọng nói trên Google Map, bạn sẽ được nhắc nhở khi qua ngã tư, ngã 3, giao lộ, tuyến đường…cần rẽ những điểm nào để từ đó có thể đến địa điểm cần tới nhanh chóng nhất.
Tăng giảm âm lượng điều hướng Google Maps
Sử dụng tính năng dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt của Here Maps trên Android
Hướng dẫn bật dẫn đường bằng giọng nói trên Google Maps
Mẹo tránh tắc đường giờ cao điểm bằng Google Maps
Google Maps hỗ trợ 39 ngôn ngữ khác nhau
Bài Hay  Google Maps ra mắt nhiều tính năng cho người đi xe máy tại Việt Nam

Mới đây, Google vừa phát hành bản cập nhật của Google Map dành cho người dùng tại thị trường Việt Nam với khả năng chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng tính năng này? Cùng xem hướng dẫn kích hoạt tính năng nghe Google Maps dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt chi tiết ngay dưới đây bạn nhé.

cach chi duong google map bang tieng viet

Hướng dẫn bật dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên Google Map

Hướng dẫn sử dụng tính năng dẫn đường bằng giọng nói Tiếng Việt

– Tải Google Map cho Android: Google Map cho Android
– Tải Google Map cho iPhone: Google Map cho iPhone
– Tải Google Map cho Windows Phone: Google Map cho Windows Phone

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần thay đổi ngôn ngữ sử dụng trên điện thoại từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng cách truy cập Settings > My device > Language and input > Language > Tiếng Việt.

Bài Hay  Tìm đường đi ngắn nhất bằng Google Map - Hướng dẫn cách sử dụng Google Map để tìm đường

nghe google maps dan duong bang giong noi tieng viet

Bước 2: Sau khi tùy chỉnh tiếng Việt xong, tiếp đến bạn mở ứng dụng Google Map trên điện thoại lên. Tại giao diện chính của ứng dụng này, bạn tìm đến thanh tìm kiếm -> Nhập vào đó vị trí, địa điểm cần di chuyển tới -> Nhấn vào Bắt đầu.

Bước 3: Google Map sau đó sẽ hiển thị tuyến đường mà bạn cần di chuyển. Để dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên Google Map hay chỉ đường bằng giọng nói trên iPhone, Android, các bạn kích chọn vào biểu tượng chiếc loa -> Sau đó nhấn vào biểu tượng chiếc loa màu xanh.

Sau khi kích hoạt thành công, trên màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: Đã bật âm thanh. Bây giờ các bạn sẽ được Google Map chỉ đường bằng giọng nói mỗi khi qua các giao lộ, tuyến đường cần rẽ…

https://9mobi.vn/nghe-google-maps-dan-duong-bang-giong-noi-tieng-viet-5299n.aspx
Với việc nghe Google Maps dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt, việc di chuyển của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi không cần nhìn vào bản đồ mà vẫn có thể tìm đường dễ dàng. Còn trong trường hợp bạn đang di chuyển ở nơi không có mạng, không có 3g cũng đừng lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Google Maps offline, cách sử dụng Google Maps offline cũng hoàn toàn đơn giản mà các bạn có thể tham khảo trên 9mobi ngay bây giờ.

Bài Hay  Hướng dẫn sử dụng Google Maps chỉ đường chi tiết và hiệu quả nhất

Bạn đang xem bài viết: Nghe Google Maps dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment