Những bài tập Toán nâng cao lớp 4 có đáp án chi tiết

Toán 4 – Hệ thống kiến thức toán 4 – Thầy Vũ Văn Tám
Toán 4 – Hệ thống kiến thức toán 4 – Thầy Vũ Văn Tám

Những phương pháp ôn tập hiệu quả

Với những bạn đang chuẩn bị cho kì thi hsg Toán 4 thì những bài tập Toán nâng cao lớp 4 có đáp án dưới đây không thể bỏ qua. Để làm được những bài tập này, trước hết các bạn cần biết những phương pháp ôn tập hiệu quả. Vậy những phương pháp đó là gì?

Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

Đầu tiên là ôn luyện theo chuyên đề. Mỗi chuyên đề Toán 4 các bạn sẽ ôn lần lượt lý thuyết cơ bản. Sau đó, các bạn sẽ tiến hành làm những bài tập áp dụng từ dễ đến khó. Ưu điểm của phương pháp này là không bị bỏ xót một dạng toán nào. Nhược điểm là cần nhiều thời gian.

Bài Hay  5 dạng toán hay của bài toán lớp 4 tìm x

Phương pháp thứ hai là ôn luyện đề. Ví dụ các bạn cần ôn tập cho đề thi học kì 1 Toán 4 thì các bạn sẽ tìm kiếm những đề thi học kì 1 hàng năm của các trường. Ưu điểm là không cần quá nhiều thời gian. Nhược điểm là dễ bỏ xót dạng toán trong các chuyên đề.Tuyển tập những bài Toán 4 nâng cao

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến tài liệu những bài tập Toán nâng cao lớp 4 có đáp án. Tài liệu này sẽ áp dụng cho những bạn sử dụng ôn tập theo đề thi.

Tài liệu gồm những đề thi hsg Toán 4 chọn lọc của nhiều trường. Mỗi đề sẽ gồm phần đề thi và phần đáp án chi tiết. Do đó, học sinh có thể tự làm và kiểm tra kết quả làm bài.

Bên cạnh đó, nó cũng rất cần thiết cho học sinh để ôn luyện thường xuyên. Những đề thi học sinh giỏi sẽ ở dạng tự luận. Tùy từng trường có thể thêm phần trắc nghiệm. Do đó, tài liệu sẽ giúp học sinh ôn luyện cách trình bày hiệu quả. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới nhé!

Bài Hay  Bản mềm: 300 Bài toán ôn luyện các dạng toán lớp 4

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Bạn đang xem bài viết: Những bài tập Toán nâng cao lớp 4 có đáp án chi tiết. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment