Phần mềm đo huyết áp trên thiết bị iPhone

Phần mềm đo huyết áp trên iPhone là từ khóa, dữ liệu được tìm kiếm nhiều nhất trên google và app store về chủ đề phần mềm đo huyết áp trên iPhone. Trong bài viết này, danhgiaphanmem.vn sẽ chia sẻ, mang đến cho các người dùng thông tin, thủ thuật và các tải về phần mềm đo huyết áp trên thiết bị iPhone.

Xem thêm: So sánh Mobile Banking và Internet Banking: Dùng cái nào sẽ tốt hơn?

Những nhà khoa học thuộc Đại Học bang Michigan (MSU), Sau khi Hoa Kỳ đã tạo ra một ứng dụng đáng mong đợi để đo huyết áp trên thiết bị cầm tay iPhone có độ chuẩn xác cao mà không nhất thiết sử dụng thêm bất cứ thiết bị nào khác để bảo đảm sức khỏe cho gia đình một cách thông minh và miễn phí.

Được thực hiện bởi group các nhà khoa học do GS. Ramakrishna Mukkamala thuộc Khoa Kỹ thuật điện , Máy tính của MSU đứng top đầu, thiết kế cài đặt tinh tế và xây dựng này đã được đăng trên tạp chí khoa học Scientific Reports.

Bài Hay  Cách Đo Huyết Áp Trên Apple Watch Như Thế Nào?

GS. Mukkamala cho biết kết quả là, bằng cách dùng cảm biến quang học và cảm ứng lực dùng cho tính năng chụp ảnh chân dung và 3. Touch trên điện thoại iPhone, nhóm nghiên cứu đã biến iPhone thành một công cụ theo dõi quản lý và kiểm duyệt huyết áp cao ở bất kỳ nơi nào. Mục tiêu của dự án sáng sủa xây dựng này nhằm gia tăng nhận thức , phòng chống, tính toán số liệu hướng dẫn làm chủ tỷ lệ người bị bệnh cao huyết áp, giúp giảm phần trăm người mắc và tử vong do bệnh tim mạch tự động giúp rất nhiều trong ngành y tế.

Trong một ấn bản nổi bật của tạp chí Science Translational Medicine xuất bản vào đầu năm nay, group bào chế của GS. Mukkamala đã đề cập đến một chương trình áp dụng để đo huyết áp bằng hệ thống cảm biến quang học và cảm ứng lực, tạo ra một thiết bị cạnh tranh với các thiết bị đo huyết áp chuẩn mực trên thị trường.

Bài Hay  Tải ứng dụng giả lập máy đo huyết ấp bằng vân tay trên điện thoại

Tuy nhiên, với những văn minh kết hợp đối tác tuyệt vời của smartphone ngày nay, áp dụng đo huyết áp mới không để lại phải đi kèm liên kết với các thiết bị cảm biến quang học và cảm ứng lực tách rời như ban sơ. Hai cảm biến này đã được tích hợp sẵn tại di động iPhone , một số dòng máy Android.

Thông báo nếu công việc tiếp tục tiến triển như vận tốc hiện tại, áp dụng đo huyết áp trên điện thoại iPhone sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019.

“Cũng giống như thiết bị, áp dụng cần phải được bình chọn theo một số thử nghiệm chuẩn mực. , vì không cần dùng bất kỳ phần cứng nào đi kèm, nên chúng tôi tin rằng ứng dụng sẽ có vận tốc tiếp cận với cộng đồng nhanh hơn“, GS. Mukkamala nói.

Kết luận. Tuy bệnh cao huyết áp có khả năng được cải thiện bằng việc thay đổi lối sống , tuân thủ việc dùng thuốc, nhưng chỉ có khoảng 20% người bệnh có khả năng làm chủ được tình trạng huyết áp của họ. do đó, phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân thuận lợi hơn tại việc lựa chọn phương pháp đo , theo dõi chính xác huyết áp trung bình của cơ thể hàng ngày, GS. Mukkamala cung cấp.

Bài Hay  Thời điểm đo huyết áp chính xác nhất trong ngày

Bào chế này được tài trợ một phần từ Viện Y học quốc gia Hoa Kỳ.

Bài viết trên đây là tổng hợp những đánh giá nhận xét, miêu tả về Phần mềm đo huyết áp trên iPhone của các bạn bè mà mình tổng hợp lại được, nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại một bình luận phía dưới nhé.

Xem thêm: Đánh giá Bkav 2019: Phần mềm diệt virus sử dụng trí tuệ nhân tạo AI

Nguồn: http://cesti.gov.vn/

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm đo huyết áp trên thiết bị iPhone. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment