Phụ nữ có thai sử dụng thuốc ho Bảo Thanh như nào

Mẹ Bầu Ơi, Ho Nhiều Dễ CO TỬ CUNG SINH NON,Cách Trị Ho An Toàn Nhất Cho Mẹ Bầu / Sức Khỏe và Làm Đẹp
Mẹ Bầu Ơi, Ho Nhiều Dễ CO TỬ CUNG SINH NON,Cách Trị Ho An Toàn Nhất Cho Mẹ Bầu / Sức Khỏe và Làm Đẹp

Phụ nữ trong thời gian mang thai có sức đề kháng yếu. Dễ dàng mắc các trứng bệnh về đường hô hấp như ho có đờm, ho khan. Vây phụ nữ có thai có sử dụng thuốc ho Bảo Thanh được không? Để trả lời vấn đề này mời bạn đọc cùng xem bài viết sau đây của chuyên mục.

Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh

Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh được kế thừa và phát triển trên nền tảng bài thuốc cổ phương Xuyên bối tỳ bà cao (lịch sử hơn 300 năm), gia thêm các vị thuốc dân gian Ô mai, vỏ quýt, mật ong.
Với kinh nghiệm sử dụng thuốc được đúc kết hàng trăm năm của y học cổ truyền, và theo các chuyên gia đông y, các dược liệu trong công thức thuốc ho bổ phế Bảo Thanh hoàn toàn lành tính, không có tính độc, không gây ảnh hưởng tới co bóp tử cung nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người mẹ và thai nhi.

Bài Hay  4 mẹo bỏ túi giúp trị ho đờm cho bà bầu

Trong thành phần thuốc, có dược liệu quý là Xuyên bối mẫu. Tên Bối mẫu hàm ý là quý như bảo bối của người mẹ. Đây là vị thuốc có công dụng dưỡng âm, thanh phế, hóa đờm, được dùng trong đông y làm thuốc bổ phế, trị ho, hóa đờm cho người mẹ khi mang thai và cho con bú.

Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh sử dụng thích hợp cho phụ nữ có thai trên 3 tháng. Với phụ nữ có thai dưới 3 tháng, do là giai đoạn nhạy cảm nhất, nên từ thực phẩm tới dược phẩm đưa vào cơ thể đều hết sức thận trọng. Tốt nhất, nên có tư vấn của thầy thuốc trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo an toàn và lợi ích mang lại cho người mẹ và thai nhi.

Bà bầu sử dụng thuốc ho Bảo Thanh như nào cho tốt

Thuốc ho Bảo Thanh có 2 dạng sử dụng: SIRO và VIÊN NGẬM

Bài Hay  Cách trị ho có đờm cho bà bầu cực kỳ an toàn và hiệu quả

Khi có dấu hiệu ngứa rát họng, ho húng hắng, mẹ bầu nên sử dụng ngay VIÊN NGẬM BẢO THANH. Được bào chế dưới dạng kẹo ngậm Lozenges dễ dùng, chứa hàm lượng lớn cao dược liệu trong mỗi viên ngậm (hơn dạng viên nén), nên phát huy tác dụng tốt: nhanh chóng làm dịu họng, giảm ngứa rát họng, giúp hóa đờm tại chỗ, giảm ho…

Kết hợp sử dụng với thuốc ho bổ phế Bảo Thanh dạng SIRO để có kết quả điều trị tốt hơn. Thuốc phát huy tác dụng theo nguyên lý Đông y: không chỉ chữa triệu chứng (trị ho, hóa đờm) mà còn coi trọng bổ dưỡng (bổ phế) nên cải thiện bệnh từ gốc. Tạng phế khỏe mạnh sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh hô hấp và ho tái phát.

Một ưu điểm lớn khi sử dụng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh để chữa trị các chứng ho có đờm, đó là: Thuốc có tác dụng làm dịu cơn ho, mà không cắt hoàn toàn cơn ho như các thuốc ho tân dược. Vì vậy, cơn ho nhẹ bớt và giảm dần. Giúp người bệnh bớt khó chịu, mệt mỏi, nhưng vẫn duy trì phản xạ ho ở mức cần thiết. Thuốc giúp đào thải đờm ra ngoài. Kết hợp với các dược liệu có tác dụng hóa đờm, long đờm như: Cát cánh, viễn chí, cam thảo, xuyên bối mẫu, tỳ bà diệp…giúp long đờm, làm thông thoáng đường thở. Khi hết đờm, triệu chứng ho cũng sẽ chấm dứt hẳn.

Bài Hay  10 Cách trị ho cho bà bầu hiệu quả và an toàn

Hướng dẫn bà bầu dùng thuốc ho Bảo Thanh

Các mẹ bầu có thể dùng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh 3 lần/ngày, mỗi lần 15 – 20 ml. Để thuốc hấp thu tốt và nhanh phát huy tác dụng, nên hòa loãng siro ho với nước ấm hoặc uống từ từ mẹ nhé!

Website: meohaysuckhoe.com.vn

Bạn đang xem bài viết: Phụ nữ có thai sử dụng thuốc ho Bảo Thanh như nào. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment