Pin Dự Phòng Baseus 20W Bipow Digital Display Power Bank 10.000mAh

REVIEW – Khám phá bên trong \”Sạc dự phòng 20.000 mAh\” và cái kết đắng lòng | Kien review
REVIEW – Khám phá bên trong \”Sạc dự phòng 20.000 mAh\” và cái kết đắng lòng | Kien review

Hỗ trợ: 0978.100.990

Email: [email protected]

0₫

Sạc Dự Phòng Baseus 20W Bipow Digital Display Power Bank 10.000mAh sạc siêu nhanh. Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt. Sản phẩm giúp bạn sạc được các thiết bị khi di chuyển bên ngoài một cách dễ dàn, tiện lợi. Loại pin sạc này cũng đảm bảo an toàn cao cho người dùng.

Sạc Dự Phòng Baseus 20W Bipow Digital Display Power Bank 10.000mAh có thiết kế siêu mỏng. Nó chỉ dày tới 16.9mm. Kiểu dáng thiết kế độc đáo, nhẹ. Do đó, người dùng có thể bỏ vào túi quần, áo hoặc bỏ vào túi xách vừa sử dụng vừa di chuyển dễ dàng. Bề mặt của pin sạc được cách điệu với đường sọc uốn quanh thân máy cho cảm giác cầm cực kỳ thoải mái, chắc chắn.

Bài Hay  3 Cách để pin sạc dự phòng bất tử với thời gian

Thiết kế Ultrathin cho khả năng chịu lực, chịu được va đập cũng như tác động mạnh hiệu quả. Khi rơi vỡ không bị hư hại.

Loại pin sạc dự phòng này tương thích với các USB*2 + USB-Type C cùng với nhiều giao thức sạc khác. Nó hỗ trợ sạc nhanh với hầu hết các dòng điện thoại thông minh trên thị trường. Do vậy, người dùng hoàn toàn không cần phải mua thêm cáp điện thoại nào.

Ngoài ra, Sạc Dự Phòng Baseus 20W Bipow Digital Display Power Bank 10.000mAh có chức năng bảo vệ quá dòng, quá áp. Điện thoại của bạn vì thế sẽ không bị hỏng hóc. Được tích hợp bộ xử lý nguồn thông minh nên sản phẩm có khả năng tự động nhận diện cũng như điều chỉnh mức điện áp, dòng điện với công suất thích hợp nhất.

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Bài Hay  [CHÍNH HÃNG] Sạc Dự Phòng Power Bank 20000mAh Mặt Kính Cao Cấp có ảnh thật

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: [email protected]

Bạn đang xem bài viết: Pin Dự Phòng Baseus 20W Bipow Digital Display Power Bank 10.000mAh. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment