[REVIEW] Trường Tiểu Học Hoàng Lê

Trường Tiểu Học Hoàng Lê được thành lập từ năm 1990, là cái tên không còn xa lạ với người dân tại Hưng Yên. Với mục tiêu xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ II, trường luôn hướng tới một môi trường giáo dục toàn diện, giao lưu hội nhập quốc tế, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.

Về hoạt động dạy và học, Trường Tiểu Học Hoàng Lê thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao.

Ngoài những kiến thức trong sách vở, nhà trường còn quan tâm công tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh bằng cách tổ chức các hoạt động đoàn – đội cùng các hoạt động giao lưu bằng nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.

Bài Hay  Mẫu đơn xin chuyển trường thcs (Cập nhật chi tiết 2023)

Bạn đang xem bài viết: [REVIEW] Trường Tiểu Học Hoàng Lê. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment