Rice Cooker JBX tacook

BÁNH BÔNG LAN NƯỚC CỐT DỪA LÁ DỨA – Hương Lam #18
BÁNH BÔNG LAN NƯỚC CỐT DỪA LÁ DỨA – Hương Lam #18

English
Tiếng Việt
Công thức nấu ăn
Bánh bông lan lá dứa
※JBX-A only
157 kcal trên 1/ 8 miếng (nồi cơm 1,0L (5,5 cốc))
157 kcal trên 1/12 miếng (nồi cơm 1,8L (10 cốc))
Nguyên liệu
[Số lượng trình bày trong hình áp dụng cho nồi cơm 1,8L (10 cốc).]
1.0L (5.5cup) type
1 bánh
1.8L (10cup) type
1 bánh
1. Lá dứa ………… 20g
2. Nước ………… 35mL
3. Trứng ………… 4
4. Đường ………… 135g
5. Nước cốt dừa ………… 50mL
6. Màu thực phẩm (Màu xanh lá cây) ………… Khi cần
7. Bột mềm ………… 120g
8. Bơ (được phết trong nồi) ………… Khi cần
1. Lá dứa ………… 30g
2. Nước ………… 50mL
3. Trứng ………… 6
4. Đường ………… 150g
5. Nước cốt dừa ………… 75mL
6. Màu thực phẩm (Màu xanh lá cây) ………… Khi cần
7. Bột mềm ………… 180g
8. Bơ (được phết trong nồi) ………… Khi cần
Cách làm
Cắt lá dứa.
Trộn với nước trong máy trộn và vớt ra.
Trộn bước 1, nước cốt, và màu thực phẩm.
Rây bột mì mềm.
Tách lòng đỏ khỏi lòng trắng trứng.
Cho lòng trắng vào bát.
Cho đường vào lòng trắng từ từ và khuấy hỗn hợp bằng máy trộn
tay đến khi xốp.
Cho từng lòng đỏ vào 5 và trộn bằng máy trộn tay.
Cho 3 vào bước 3 và trộn bằng cây vét bột.
Cho 2 vào 2 và trộn đều.
Đổ 8 vào nồi bên trong được phết một lớp bơ mỏng. Loại bỏ phần
bã bằng vải mềm.
Chọn menu “Cake”, đặt thời gian nấu 50 phút, và nhấn nút [Start].
Khi nấu xong, lấy bánh ra khỏi nồi bên trong và để bánh nguội.
Khi nguội, cắt lát và xếp các miếng bánh lên đĩa.
Recipe Top
Top Page
Copyright © Tiger Corporation., All Rights Reserved.

Bài Hay  Bánh chiffon lá dứa mềm thơm, nhìn đã thấy mát mắt

Bạn đang xem bài viết: Rice Cooker JBX tacook. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment