sks.vn, Author at Thép Shang Kai Steel

Chia sẻ cách Đan lưới lụp chim /quốc mồi Bình Dương

Lưới mắt cáo là một sản phẩm được nhiều người biết đến à sử dụng, nhưng làm thế nào để có thể đan được lưới mắt cáo thì không phải ai cũng biết. Để giải đáp về cách đan lưới mắt cáo mời các bạn cùng đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Đặc tính lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo là sản phẩm được làm ra từ hợp kim được kết hợp giữa kẽm, sắt, thép,… Sản phẩm thường có kích thước theo khổ có sẵn, độ dày của sợi lưới thường là từ 0.5mm đến 3mm. Mắt lưới thường có có hình thoi, hình lục giác, hình tròn. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ sản xuất hiện đại và theo các tiêu chuẩn chất lượng. Nhờ những đặc tình sau mà lưới mắt cáo được nhiều người sử dụng hơn trong cuộc sống.

• Khả năng chịu lực tốt
  • Khả năng chống oxy hóa khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài khắc nghiệt
  • Các sợi thép có độ bền và độ đàn hồi vượt trội.

Phân loại lưới mắt cáo

Dựa theo nguyên vật liệu thì lưới mắt cáo được chia thành 4 loại chính, mỗi loại sẽ có phương thức sản xuất khác nhau, mỗi loại sẽ có những đặc trưng khác nhau nhưng sẽ tương đương với từng mục đích chuyên biệt.

• Lưới mắt cáo kẽm
  • Lưới mắt cáo nhựa
  • Lưới mắt cáo inox
  • Lưới mắt cáo tô tường
Bài Hay  HỌC CÁCH ĐAN LƯỚI MẮT CÁO KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT, CÁCH ĐAN LƯỚI MẮT CÁO

Hầu hết tất cả các loại lưới mắt cáo đều được làm từ hợp kim hoặc thép. Vẫn có những loại lưới được làm từ chất liệu khác như nhựa, dây thừng. Những những tấm lưới này thưởng chỉ được để trang trí trong nhà.

Với thiết kế đây thừng bạn sẽ có một không gian vô cùng đẹp mắt và sáng tạo. TRiên thị trường hiện nay người ta dùng nhiều lưới mắt cáo bằng kim loại chính vì thế mà các doanh nghiệp tập trung vào sản xuất lưới bằng hợp kim. Để sản xuất ra những tấm lưới cần phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau như: dập giãn, kéo sợi, đan móc. Hiện nay có 2 cách đan lưới mắt cáo chính là đan thủ công và đan bằng máy.

Cách đan lưới mắt cáo

Để đan được những tấm lưới mắt cáo bạn cần trải qua các công đoạn chính như sau:

Bước 1: Chuẩn bị máy móc và nguyên vật liệu cần thiết

Bước 2: Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra độ bền và chất lượng của kim loại trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Bước 3: Sử dụng các thiết bị hiện đại để dập giãn và kéo nguội kim loại.

Bước 4: Ủ kim loại với độ chảy phù hợp, sau đó lại tiếp tục kéo.Nên kéo thép ở trạng thái nguội để thép trở nên bền dẻo hơn.

Bước 5: Sử dụng máy móc được thiết lập sẵn để đan lưới mắt cáo

Bước 6: Sau khi đan xong, lưới sẽ được mang đi nhúng qua kẽm, sơn tĩnh điện hoặc bọc nhựa. Với mục đích giúp cho việc các tấm lưới hạn chế tối đa tình trạng bị oxy hóa.

Bài Hay  Cách đan lưới DÂY THỪNG trang trí quán cafe ĐỘC ĐÁO

Thay vì dùng cách đan lưới mắt cáo thủ công, người ta sẽ áp dụng máy móc hiện đại để đan lưới mắt cáo. Thiết bị này giúp lưới mắt cáo móc các sợi kim loại lại với nhau, từ đó tạo thành các tấm lưới thép chắc chắn, bền đẹp.

Thiết bị này phù hợp với các loại lưới dạng sợi kim loại mạ kẽm và có carbon thấp. Thiết bị này giúp các đơn vị sản xuất tiết kiệm được nhân lực, thiết bị và giúp gia tăng hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian sản xuất và gia tăng lợi nhuận.

Tìm mua lưới mắt cáo chất lượng ở đâu?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại lưới mắt cáo. Cũng chính vì điều này mà người dùng khó có thể phân biệt và lựa chọn được loại lưới mắt cáo chất lượng và uy tín. Vì thế mà mà để mua được lưới uy tín và chất lượng thì người dùng nên chọn các công ty, doanh nghiệp uy tín. Bởi uy tín sẽ đi cùng với chất lượng.

SHANG KAI là đơn vị phân phối tất cả các loại lưới mắt cáo trực tiếp trên thị trường mà không thông qua bất cứ nhà phân phối trung gian nào. Chính vì thế mà giá của các sản phẩm sẽ không bị chi phối bởi bất cứ yếu tố nào khác ở ngoài thị trường. Đồng thời tại đây chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn SHANG KAI

Shang Kai xin cam kết sản phẩm để đến tay khách hàng là:

• lưới mắt cáo đảm bảo chất lượng, không bị lỗi, cũ
  • Tất cả Lưới được sản xuất để đảm bảo quy trình quản lý vô cùng chất lượng khép kín, thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng hiện hành.
  • Sản phẩm sẽ có đầy đủ giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ.
  • Bao đổi trả, hoàn tiền khách hàng đối với hàng bị lỗi hay không đủ các tiêu chuẩn chất lượng đề ra như yêu cầu của đơn đặt hàng.
  • Hơn nữa, các chính sách để bạn bán hàng bên phía chúng tôi rất chuyên nghiệp và luôn quan tâm đến mọi lợi ích của các khách hàng nên bạn cứ yên tâm để khi lựa chọn chúng tôi.
Bài Hay  Đan lưới dây thừng trang trí, lưới an toàn nhiều kích thước khác nhau

Hiện nay trên thị trường thì cách đan lưới mắt cáo rất đa dạng, vì mỗi đơn vị sản xuất lại có công nghệ đan và máy móc thiết bị đan khác nhau, chính vì thế mà khi lựa chọn mua người dùng phải hết sức lưu ý để mua được loại lưới mắt cáo phù hợp.

Trên đây là các thông tin về cách đan lưới mắt cáo, hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn và tự tin mua được những loại lưới mắt cáo phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm ứng ý nhất.

Bạn đang xem bài viết: sks.vn, Author at Thép Shang Kai Steel. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.