Story Instagram không có phần Âm nhạc, cách khắc phục dễ dàng

Cách Úp Nhạc Của Mình Lên Story Facebook Cực Kì Dễ Dàng | QuyềnHD
Cách Úp Nhạc Của Mình Lên Story Facebook Cực Kì Dễ Dàng | QuyềnHD

Story Instagram không có phần Âm nhạc khiến những đoạn tin ngắn của bạn trở nên vô vị và chán ngắt. Từ đó, bạn cũng không thể tận dụng trọn vẹn tính năng Story trên Instagram để vô tư sống ảo theo cách riêng của mình.

Nhắc đến Instagram là phải nhắc đến tính năng Story vô cùng thần thánh, và nhắc đến tính năng Story thần thánh, chúng ta không thể bỏ qua mục Âm nhạc “vi diệu” – yếu tố thổi một làn gió mới để những bản tin ngắn của bạn trên ứng dụng này thêm sinh động và thú vị.

Ở thời điểm hiện tại, tính năng Âm nhạc đã được phổ cập cho hầu hết các tài khoản Instagram ở khắp mọi nơi trên thế giới. Thế nhưng, nhiều tín đồ sống ảo vẫn phải thẫn thờ đối mặt với tình trạng Story Instagram không có phần Âm nhạc, khiến họ không thể tạo ra những đoạn tin yêu thích như mong muốn.

MỤC LỤC

  • 1. Tại sao Story Instagram không có phần Âm nhạc?
  • 2. Story Instagram không có phần Âm nhạc, làm gì để khắc phục đây nhỉ?

1. Tại sao Story Instagram không có phần Âm nhạc?

Sticker Âm nhạc đã lẩn trốn khỏi Story Instagram của bạn? Tình trạng có vẻ kỳ lạ này không hề hiếm gặp, bởi khá đông người dùng Instagram đang phải đối mặt với hiện tượng tương tự. “Thủ phạm” đằng sau tình trạng gây ra cảm giác ngán ngẩm này thường là:

Bài Hay  Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ video Tiktok lên story Instagram

✤ Ứng dụng Instagram đang bị “chập cheng”.

✤ Chiếc smartphone của bạn đang có vấn đề.

✤ Nguyên nhân khách quan từ nhà phát triển ứng dụng.

Trong một vài trường hợp, sự cố Instagram mất phần Âm nhạc xảy ra cục bộ ở một vài khu vực nhất định. Do đó, khi bỗng dưng gặp phải tình trạng này, bạn hãy thử dò hỏi xung quanh xem mọi người có gặp phải tình trạng tương tự không nhé.

Có thể bạn sẽ cần:

  • 10 filter Instagram màu trầm cho những ai yêu tone cổ điển
  • Xiaomi không hiện thông báo Zalo: Khắc phục siêu dễ

2. Story Instagram không có phần Âm nhạc, làm gì để khắc phục đây nhỉ?

Về cơ bản, không có giải pháp cụ thể nào dành riêng cho lỗi mất phần Âm nhạc trên Story Instagram. Vì vậy, để xử lý tình trạng này, bạn cũng chỉ còn cách áp dụng những thủ thuật truyền thống – tức những giải pháp mang tính chung chung thường xuyên được áp dụng mỗi khi Instagram xảy ra một sự cố bất thường nào đó.

Bài Hay  2 cách hay nhất để thêm nhạc Spotify vào Instagram Stories

1. Khởi động lại điện thoại và cập nhật phần mềm

Khi tình trạng không chèn được nhạc vào Story Instagram xuất phát từ chiếc dế yêu của bạn, thao tác “reset” có thể đem lại tác dụng. Bởi thủ thuật truyền thống này giúp giải phóng RAM, giải quyết xung đột và từ đó, các hoạt động trên máy cũng ổn định trở lại.

Ngoài ra, nếu nhà sản xuất đã phát hành phiên bản phần mềm mới chính thức, bạn cũng nên update ngay cho dế yêu. Bình thường, bạn có thể phân vân việc cập nhật phần mềm. Thế nhưng khi smartphone đang “dở chứng” ở đâu đó, đây lại là giải pháp bạn không nên bỏ qua.

2. Cập nhật Instagram phiên bản mới nhất

Một trong những thủ thuật hữu hiệu cho lỗi Story Instagram bị mất Âm nhạc chính là update phiên bản mới nhất cho ứng dụng này. Thông thường, người dùng ít quan tâm đến phiên bản mới của ứng dụng, trừ khi được app trực tiếp thông báo. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ lên CH Play (với Android) hoặc Appstore (với iPhone), bạn sẽ thấy Instagram version mới đã sẵn sàng cho bạn cập nhật.

3. Đăng nhập tài khoản Instagram trên chiếc smartphone khác

Bạn nên đăng nhập tài khoản Instagram của mình trên một chiếc smartphone khác. Nếu trên thiết bị này, bạn có thể chèn nhạc vào Story như bình thường, chứng tỏ chiếc smartphone của bạn chính là vấn đề khiến sự cố mất phần Âm nhạc xảy ra.

Bài Hay  Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram

Tương tự, bạn cũng nên thử đăng nhập một tài khoản Instagram khác trên chiếc smartphone của mình. Nếu tài khoản này vẫn dùng được sticker Âm nhạc quen thuộc, có lẽ lý do chỉ đơn giản là tài khoản Instagram của bạn đang bị “ghẻ lạnh” mà thôi. Với trường hợp này, bạn cũng không thể làm gì hơn ngoài việc chờ đợi “điều kỳ diệu” sẽ mang phần Âm nhạc trở lại vào một ngày nào đó.

4. Gỡ cài đặt và tải lại Instagram

Cuối cùng, bạn nên gỡ cài đặt app Instagram trên dế yêu và tiến hành cài đặt lại ứng dụng từ đầu. Thao tác này không tốn thời gian như bạn nghĩ, mà còn có thể giúp khắc phục sự cố khó chịu đang xảy ra.

Story Instagram không có phần Âm nhạc sẽ khiến những tín đồ sống ảo cảm thấy ngứa ngáy trong người. Hy vọng rằng với một vài thủ thuật nho nhỏ quen thuộc kể trên, bạn có thể nhanh chóng giải quyết tình trạng này, để tiếp tục vô tư “phiêu” theo những đoạn Story chất chơi của bản thân!

Bạn đang xem bài viết: Story Instagram không có phần Âm nhạc, cách khắc phục dễ dàng. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment