Sự thật về ‘Hoàn Châu cách cách’: ‘Hạ Tử Vy’ lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy bị ghét nhất C-biz

Châu Tấn mua toàn bộ trang phục của mình trong Như Ý Truyện nhưng không dám đụng tới 2 bộ này
Châu Tấn mua toàn bộ trang phục của mình trong Như Ý Truyện nhưng không dám đụng tới 2 bộ này

Sau này, Triệu Vy từng được cho là “đá đểu” Phạm Băng Băng khi phát ngôn câu: “Tôi chưa thấy ai nổi tiếng từ vai a hoàn bao giờ”. Hoàn Châu cách cách trở thành siêu phẩm truyền hình được đông đảo người hâm mộ yêu mến và dành tình cảm.

19 năm trôi qua, những cảnh quay, lời thoại, tạo hình của các nhân vật được các fan thuộc làu và trở thành huyền thoại đến mức sau này, những bản Tân Hoàn Châu cách cách luôn bị so sánh và chê bai rằng không thể xuất sắc bằng bản gốc.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 1.

Dàn diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách”

Dàn nhân vật chính của Hoàn Châu cách cách trong phim tưởng chừng thân thiết đến mức “sống chết có nhau”, vậy nhưng, mối quan hệ của họ sau gần 2 thập kỷ phát sóng lại khiến dân tình đặt ra nhiều câu hỏi, phải chăng họ chỉ vì lợi ích truyền thông hơn là vì tình cảm thật sự.

1. Lâm Tâm Như

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ trở nên ồn ào bởi lùm xùm xung quanh nàng Hạ Tử Vy và Nhĩ Khang. Cần phải nói thêm rằng, kể từ khi Hoàn Châu cách cách kết thúc, Lâm Tâm Như là người ít có tai tiếng nhất của đoàn làm phim.

Hình tượng trong phim của mỹ nhân họ Lâm là một cô gái yếu đuối, mau nước mắt và chung thuỷ. Cô có mối tình sâu đậm với Nhĩ Khang dù trải qua nhiều đắng cay giông bão.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 2.

Vậy nhưng, với những gì diễn ra thời gian gần đây, người hâm mộ bèn đặt ra câu hỏi, liệu tính cách thật của Lâm Tâm Như có tốt đẹp như hình tượng trên phim. Đầu tiên, nói về cuộc sống hôn nhân, Lâm Tâm Như bị đồn “ép cưới” Hoắc Kiến Hoa, “cưới chạy bầu”,… Điều này khiến cuộc sống gia đình nhà Hoắc – Như trải qua khoảng thời gian lao đao vì tin đồn liên tiếp giáng xuống.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 3.

Thứ 2, Lâm Tâm Như bị chính đồng nghiệp công kích. Trước Châu Kiệt, Vu Chính – nhà biên kịch kiêm sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc từng công khai “đá xéo” Lâm Tâm Như. Ông nói: “Tôi có ghét một người, ghét cay ghét đắng, là nữ, quốc tịch Đài Loan. Người này đã hết thời, nhưng được tôi lăng xê trở lại, bây giờ thì không biết thế nào”.

Bài Hay  "Mẹ đẻ" của "Hoàn châu cách cách" giận Triệu Vy, bất hòa với Phạm Băng Băng

Không khó để người hâm mộ liên tưởng đến Lâm Tâm Như, bởi anh và nàng “Hạ Tử Vy” từng hợp tác trong Mỹ nhân tâm kế. Sau đó, Lâm Tâm Như được cho là “vong ân bội nghĩa”, “ăn cháo đá bát” khi lấy thành công của Mỹ nhân tâm kế để lăng xê cho Khuynh thế hoàng phi – bộ phim mà Lâm Tâm Như làm đạo diễn.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 4.

Vu Chính từng ám chỉ Lâm Tâm Như “vong ân bội nghĩa”

Đến lượt scandal với Châu Kiệt, Lâm Tâm Như bị ám chỉ luôn hãm hại nam diễn viên nhiều năm trời. Điều đáng nói, bên cạnh những người luôn tin tưởng Lâm Tâm Như, thì có một bộ phận fan không nhỏ đứng về phía Châu Kiệt.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 5.

Mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Triệu Vy cũng bị lôi ra mổ xẻ. Trong một show truyền hình, 2 MC phát hiện trong tủ quần áo của Lâm Tâm Như có 1 hình nộm có in mặt của Triệu Vy, trên thân hình nộm găm rất nhiều kim. Đây là một hành động tối kị trong văn hoá Trung Quốc.

Nhiều người cho rằng, đây là dã tâm của mỹ nhân họ Lâm khi luôn đố kị và ghen tức với Triệu Vy, tuy nhiên tổ sản xuất đã lên tiếng bênh vực đây chỉ là hiệu quả của chương trình.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 6.
Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 7.

Lâm Tâm Như và hình nộm Triệu Vy bị châm cứu gây tranh cãi

2. Châu Kiệt

Sau thành công của Hoàn Châu cách cách, tương lai sự nghiệp của Châu Kiệt rộng mở. Vậy nhưng, sau 19 năm, những gì đúc kết lại từ cuộc đời hoạt động nghệ thuật của nam tài tử quá ít ỏi so với những scandal có được.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 8.

Châu Kiệt dường như tách biệt hẳn so với dàn diễn viên của “Hoàn Châu”, khi anh gây mâu thuẫn với tất cả mọi người trong đoàn. Kể từ đạo diễn cho đến các diễn viên như Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng,… Châu Kiệt được cho luôn có thái độ không đúng mực, thậm chí là chèn ép.

Trần Chí Bằng – chàng “Phúc Nhĩ Thái” cũng đã từng bày tỏ trong đoàn làm phim, Tô Hữu Bằng luôn bị Châu Kiệt bắt nạt. Châu Kiệt còn cố tình đóng hỏng cảnh quay để diễn đi diễn lại màn đánh đấm Tô Hữu Bằng khiến anh bị thương. Điều này khiến cho các fan của Tô Hữu Bằng vẫn luôn nhớ và thù hằn nam diễn viên.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 9.

Lâm Tâm Như cũng lên tiếng, cho rằng Châu Kiệt luôn tự coi mình là cái rốn của vũ trụ, còn cho rằng Châu Kiệt lợi dụng cảnh quay để “cưỡng hôn”, “hôn thô bạo”, “hôn dùng lưỡi”,…

Bài Hay  Hoàn Châu Cách Cách dính "lời nguyền": Dàn sao vướng scandal, Triệu Vy làm "bay màu" cả phim

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 10.

Nụ hôn thô bạo mà bao năm Lâm Tâm Như vẫn nhắc đến

3. Phạm Băng Băng

Có lẽ, so với Triệu Vy và Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng trở thành mỹ nhân có sức bật trong sự nghiệp cao nhất. Từ một vai diễn a hoàn nhỏ bé bình thường, Phạm Băng Băng trở thành “nữ hoàng Cbiz” với sự nghiệp thành công cùng hình tượng sang chảnh khó ai bì được. Tuy nhiên, con đường mà Phạm Băng Băng từng trải qua vấp phải vô số chỉ trích vì cuộc sống đời tư nhiều tai tiếng.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 11.

Nói trước về mối quan hệ với các dàn chị em trong Hoàn Châu cách cách, Phạm Băng Băng được cho là có quan hệ căng thẳng, nhiều uẩn khúc với Triệu Vy.

Trước hết, khi Hoàn Châu cách cách mới ở dạng tìm kiếm diễn viên, nhà sản xuất định giao cho Phạm Băng Băng vai Hạ Tử Vy, còn Lâm Tâm Như vào vai Tiểu Yến Tử. Tuy nhiên, vào phút chót, Triệu Vy lại được chọn vào vai Tiểu Yến Tử, đẩy Phạm Băng Băng vào vai a hoàn Kim Toả. Từ đó, hiềm khích giữa 2 diễn viên nảy sinh.

Chưa hết, có đồng nghiệp từng chứng kiến, Phạm Băng Băng từng bạt tai Triệu Vy khiến Lâm Tâm Như bật khóc.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 12.

Nói về đời sống riêng, Phạm Băng Băng bị gắn mác “người tình của Hồng Kim Bảo” suốt nhiều năm trời, thậm chí cô còn được cho là đã sinh cho Hồng Kim Bảo 1 đứa con nhưng nhận làm em trai (chính là Phạm Thừa Thừa) bây giờ.

Thêm vào đó, Phạm Băng Băng cũng được cho là có mối quan hệ lằng nhằng với các ông lớn, cộng thêm các mối tình chưa bao giờ công khai, phát ngôn gây sốc và những bộ cánh thu hút sự chú ý của người hâm mộ tại sự kiện lớn nhỏ,…

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 13.

Ngay cả mối tình hiện tại với Lý Thần, Phạm Băng Băng cũng được cho là kẻ thứ ba cướp bạn trai từ Trương Hinh Dư, khiến nữ diễn viên ấm ức suốt khoảng thời gian dài.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 14.

4. Triệu Vy

Triệu Vy trong phim đóng vai nàng Tiểu Yến Tử nghịch ngầm nhưng lương thiện và thẳng thắn. Sau Hoàn Châu cách cách, cô nàng giữ mối quan hệ tốt đẹp với Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như, trong khi vẫn được cho là có mối thâm thù dai dẳng với Phạm Băng Băng.

Bài Hay  Tân Hoàn Châu Cách Cách

Triệu Vy từng được cho là “đá đểu” Phạm Băng Băng khi phát ngôn câu: “Tôi chưa thấy ai nổi tiếng từ vai a hoàn bao giờ”, và có rất nhiều sự kiện sau đó Triệu Vy không muốn đụng mặt với Phạm Băng Băng, khiến tin đồn bất hoà giữa hai diễn viên ngày càng được đẩy cao.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 15.

Sau này, Phạm Băng Băng và Triệu Vy có cơ hội hợp tác chung. Tuy nhiên, nhiều người đã nhận ra rằng, đây có thể chỉ là lợi ích truyền thông cả hai cùng chia nhau, chứ không hẳn vì “gương vỡ lại lành”, “hảo tỷ muội” thực sự của nhau.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 16.

Thực chất, Triệu Vy cũng không phải là nữ diễn viên được người hâm mộ yêu quý, bằng chứng chính là trong một cuộc khảo sát netizen, cô trở thành nữ diễn viên bị ghét bỏ nhất, lý do liên quan đến các vấn đề chính trị mà ngay từ khi chập chững vào nghề, Triệu Vy đã “dính phải” và cho tới tận bây giờ, nhiều người cũng cho rằng Triệu Vy mang tư tưởng chính trị không đúng đắn.

5. Dung Mama

Thành công của Hoàn Châu cách cách không thể không nhắc đến sự góp công của nữ nghệ sĩ Lý Minh Khải với vai diễn Dung Mama gây “ám ảnh tuổi thơ” của nhiều người.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 17.

Vậy nhưng, vai diễn thành công của nữ nghệ sĩ cũng khiến cuộc sống cá nhân của bà bị xáo trộn hoàn toàn. Bà tâm sự rằng, vì người xem quá ấn tượng với vai diễn, nên mỗi khi ra đường, bà luôn bị người ta xua đuổi, ghét bỏ:

“Tôi đi chợ mua rau mua thịt, người ta nhận ra tôi liền không muốn bán cho bà già này. Họ bảo tôi độc ác quá, ăn uống làm gì và còn đuổi tôi đi chỗ khác mua”.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 18.

Chỉ vì vai diễn quá thành công mà nghệ sĩ gạo cội Lý Minh Khải bị ghét bỏ

Sau một bài phỏng vấn chia sẻ nỗi lòng, người ta mới vỡ lẽ thực ra Lý Minh Khải là một người phụ nữ hiền lương, mỗi ngày sau khi đi diễn về sẽ trích tiền mua đồ ăn cho chó, mèo hoang. Cuộc sống của bà cũng rất giản đơn và tằn tiện, không bon chen sân si với bất cứ ai.

Hoàn Châu Cách Cách và sự thật phơi bày: Hạ Tử Vy lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy trở thành nghệ sĩ bị ghét nhất 2017? - Ảnh 19.

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ

Bạn đang xem bài viết: Sự thật về ‘Hoàn Châu cách cách’: ‘Hạ Tử Vy’ lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy bị ghét nhất C-biz. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment