Tải Adobe Animate: Phần mềm làm phim hoạt hình 3D, 2D chuyên nghiệp

hướng dẫn làm video hoạt hình bằng trí tuệ nhân tạo ai | Creat Animated videos with AI
hướng dẫn làm video hoạt hình bằng trí tuệ nhân tạo ai | Creat Animated videos with AI

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

App video và nhạc

Adobe Animate cho phép người dùng vẽ, sáng tạo nhân vật hoạt hình 3D, 2D chuyên nghiệp ngay trên máy tính. Đồng thời cho phép bạn liên kết với các bảng vẽ điện tử như Wacom, Huion giúp bạn tạo các bản vẽ nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thêm các nhân vật hoạt hình được thiết kế trong Photoshop và Illustrator vào Adobe Animate.

Hỗ trợ vẽ, sáng tạo nhân vật nhanh chóng

Bài Hay  Tìm Hiểu Toàn Bộ Quy Trình Làm Phim Hoạt Hình (P1)

Một trong những ưu điểm nổi bật của Adobe Animate chính là tính năng Layer Timeline. Hỗ trợ người dùng quản lý được nhiều đối tượng, nhiều lớp ảnh một lúc mà không bị nhầm lẫn. Để đánh dấu điểm di chuyển, hành động của các nhân vật trong video, bạn có thể thêm các điểm Keyframe trên Layer Timeline.

Công cụ Layer Timeline

Camera trong phần mềm Adobe Animate cho phép bạn làm các thước phim hoạt hình giống như một chiếc máy ảnh ngoài đời thực. Camera không khóa góc, bạn được phép điều chỉnh góc quay Camera tự do theo ý muốn, tạo nên những góc quay mới lạ, độc đáo, giúp phim hoạt hình của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Camera không khóa góc

Giống như một phần mềm tạo hình ảnh 2D, 3D chuyên nghiệp khác, Adobe Animate cho phép bạn gắn xương vào các nhân vật, đối tượng trong thước phim hoạt hình để tạo những chuyển động mượt mà, sống động, chân thực.

Bài Hay  Top 10 Phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả

Cho phép gắn xương vào các đối tượng

Với tính năng Lip Syncing, bạn dễ dàng tạo các chuyển động đóng mở cơ miệng cho nhân vật hoạt hình khi nói, tạo những chuyển động mượt mà, giúp bạn tạo nên những thước phim hoàn hảo.

Công cụ Lip Syncing

Bạn có thể tạo chuyển động cho nhân vật, đối tượng hoạt hình của mình bằng cách vẽ các bức ảnh với từng chuyển động. Sau đó đề các lớp ảnh lại với nhau. Tùy theo mục đích của mình, bạn dễ dàng sử dụng Adobe Animate tạo chuyển động trong phim.

Xếp chồng nhiều lớp ảnh để tạo chuyển động cho nhân vật

Sau khi tạo nên những thước phim hoạt hình 2D, 3D chuyên nghiệp, hoàn chỉnh bằng Adobe Animate. bạn có thể lưu sản phẩm của mình với nhiều định dạng khác nhau như HTML5, WebGL, Vector (*.svg), Flash Player (*.swf), Video (*.mp4),…

Bài Hay  Hướng dẫn học làm phim hoạt hình cho người mới bắt đầu

Hỗ trợ xuất file với nhiều định dạng khác nhau

Adobe Animate giúp bạn dễ dàng tạo video, phim hoạt hình 3D, 2D với những thao tác đơn giản, cho phép gắn xương vào các đối tượng để tạo được chuyển động mượt mà, tạo nên những thước phim chân thật. Bạn còn ngại gì không tải ngay phần mềm Adobe Animate và sử dụng. Nếu có thắc mắc về Adobe Animate, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Tải Adobe Animate: Phần mềm làm phim hoạt hình 3D, 2D chuyên nghiệp. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment