Tái Chế, đội hình dị nhưng cực mạnh

Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Khổng Lồ Đối Thủ Tái Chế Trong Rank Vàng TFT | Tớ Là Tùng TFT
Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Khổng Lồ Đối Thủ Tái Chế Trong Rank Vàng TFT | Tớ Là Tùng TFT

Zyra thường ghép cùng Băng Đảng, Học Giả, nhưng sự xuất hiện của Tái Chế trong đội hình lại cho cô ta khả năng sống sót đến đáng kinh ngạc.

Với việc các đội hình Sát Thủ không quá mạnh mẽ ở meta hiện tại thì những chủ lực tuyến sau trong Đấu Trường Chân Lý đang trở nên cực kỳ mạnh. Những cái tên như Lux,Jhin… rất ít khi bị đe dọa và có thể thoải mái xả sát thương trong meta hiện tại. Và để khắc chế những chủ lực tuyến sau thì một game thủ Đấu Trường Chân Lý đã nghĩ đến một vị tướng ít dùng, hầu hết thời gian chỉ là để kích hệ – Zyra.

Bài Hay  Cách chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL Mùa 6

This image has an empty alt attribute; its file name is crime-city-zyra.jpg

Zyra nói đến carry thì nhiều người sẽ muốn kích cùng Học Giả và Băng Đảng cho cô nàng, tuy vậy trong đội hình này thì lại được ghép cặp cùng Tái Chế. Đội hình này ít khi nào bị tranh bài, và có thể chống đỡ khá tốt trước những tướng hay đội hình mạnh mẽ hiện tại như Hóa Kỹ, Kai’Sa….

Về cơ bản, như mọi bài reroll 2 tiền khác, chúng ta sẽ tập trung econ và lên 6 sớm nhất có thể, có thể chơi chuỗi thua mọi cách để lấy đồ tốt cũng được. Đội hình cấp 6 nó sẽ trông như thế này :

Nếu không bị tranh bài, chúng ta sẽ có Zyra 3 sớm và có thể dồn tiền lên cấp 8 để tìm Jinx. Trong quá trình roll Zyra, một unit khá mạnh khác cũng không nên bỏ qua là Ekko 3*, nếu cảm thấy ra quá nhiều Ekko, thì dừng lại ở 7 để roll chút đỉnh tiếp.

Bài Hay  Xây dựng đội hình Tái Chế cực mạnh trong ĐTCL mùa 6 liệu bạn đã biết?

Đội hình này sẽ trở nên lý tưởng hơn nếu có +1 Tái Chế từ Nâng Cấp Công Nghệ/Ấn, khi đó ở cấp 8 chúng ta sẽ có 6 Tái Chế với một lượng khiên khổng lồ. Nếu không có thì phải lên 9 và đặt thêm tướng vào, tuy vậy ở late game phần lớn thời gian 4 Tái Chế + 5 tiền vẫn tốt hơn.

Về trang bị vòng chọn chung đầu tiên nên lấy Gậy hoặc Nước Mắt, đồ chuẩn cho Zyra sẽ là Dao Điện và 2 đồ sát thương bất kỳ nào khác, có Quỷ Thư để dành cho Twisted Fate hoặc Ekko. Những món khác không quá quan trọng nhưng nên để dành đồ carry AD bình thường cho Jinx trong giai đoạn late để gánh dam phụ cho Zyra.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Đội hình slowroll Zyra, khắc chế meta cực mạnh

Về Nâng Cấp Công Nghệ :

  • +1,+2 Tái Chế
  • Giao Hàng Nhị Phân
  • Thăng Hoa
  • Đấu Trường Lông
  • Bãi Phế Liệu (nhận trang bị thành phần khi kích Tái Chế)
  • Các nâng cấp cho tiền
Bài Hay  (ĐTCL) ĐỘI HÌNH TÁI CHẾ NPM SIÊU TRÂU SIÊU KHỎE ĐOẠT TOP1 MÃN NHÃN | 4/5 TRẬN ĐẦU TIÊN | Thomprank3 lol

Nếu các bạn đã chán thấy Kai’Sa Hóa Kỹ mọi game thì nên thử đội hình thú vị này, đây là một đội hình hài hước với giai đoạn giữa game cực mạnh để có thể có cho mình 1 slot trong top 4. Tuy vậy như điểm yếu cố hữu của các đội hình phụ thuộc và carry rẻ tiền là nó thiếu ổn định nếu không ra chúng sớm, và phải đổ quá nhiều vàng đi tìm, khi đó người chơi sẽ thua thiệt rất nhiều về cấp độ so với lobby.

Bạn đang xem bài viết: Tái Chế, đội hình dị nhưng cực mạnh. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment