Tải Ninja School Online cho Mobile miễn phí

Tất Tần Tật Cho Gamer Mới – Tải Giả Lập và Phiên Bản Để Chơi Game Dễ Nhất | Ninja School Online
Tất Tần Tật Cho Gamer Mới – Tải Giả Lập và Phiên Bản Để Chơi Game Dễ Nhất | Ninja School Online

Dung lượng41 MB
Hỗ trợAndroid, Java, iOS, Windows, PC

Tải Ninja School Online cho Mobile miễn phí

Tải Ninja School Online phiên bản mới nhất cho điện thoại miễn phí

Giới thiệu về Ninja School Online

Tải Ninja School Online – Bạn là fan của một Ninja khi xem các bộ phim nhật bản với những pha hành động võ thuật và sử dụng các phi tiêu hay các dụng cụ khác. Vậy bạn có muốn trở thành Ninja không? hãy tải Ninja School Online và tham gia trường học của những chiến binh ninja thực thụ.

Game Ninja School Online được phát hành năm 2013 bởi hãng game teamobi sau những thành công nhất định của phiên bản Offline trước đó. Tải Ninja School Online một tựa game nhập vai độc đáo tham gia trường học với những với những vũ khí độc và mới lạ, kỹ năng siêu đẳng với các thuật biến hóa và tinh thần bất khuất.

Bài Hay  2 Cách tải, chơi Ninja School trên PC máy tính chi tiết từng bước

Cốt truyện của game

Trường học Ninja (Ninja school Online) Ko-ninjustu Hirosaki là người thầy trường đã khai sinh ra ngôi nhà và cũng là người đã và đang rèn luyện các bậc thiếu niên trở thành người hùng thực sự. Các học trò được phát triển bản thân dựa trân 5 yếu tố: Sức mạnh, Tốc độ, Khả biến, Nhẫn nại và Cân bằng.Khi Tải Ninja School Online Bạn là Hiroya Onda, một học trò giỏi có lòng thương người bảo vệ khỏi kẻ xấu, để được thăng cấp bạn phải hoàn thành tất các nhiệm vụ,bài kiểm tra từ các sư phụ và thầy Hirosaki. Hãy cố gắng hoàn thành xuất sắc để trở thành một Ninja thực thụ với Danh dự, Sự tôn kính, Trung thực, Rộng lượng và Can đảm.

Hướng dẫn chơi Ninja School Online

Sau khi tải Ninja School Online về máy điện thoại của mình, nếu bạn là người mới làm quen về thể loại game này của teamobi thì nên xem qua hướng dẫn cơ bản khi mới bắt đầu chơi

  • Khi vào game, bạn thấy ai có dấu “?” trên đầu có nghĩa là người đó đang có nhiệm vụ cho bạn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn quay trở lại người đó sẽ có dấu “!” trên đầu, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ người đó.
  • Hãy đi xung quanh nhớ đường nhé, khi làm nhiệm đầu tiên trong game là chào làng, bạn hãy cố gắng ghi nhớ những NPC đó để sau này nhiệm vụ gặp ai ở đâu thì sẽ tìm nhanh hơn.
  • Trong game có các NPC là : NPC các làng, NPC các trường, Hiệu trưởng các trường
  • Đối với nhân vật sử dụng Kiếm, Kunai, Đao bạn sẽ cộng ưu tiên Sức mạnh ->thể lực–> Thân pháp –> Chakra
  • Đối với nhân vật sử dụng Tiêu, Cung, Quạt thì ưu tiên tăng Chakra–> thể lực–> Thân pháp và Không tăng SM.
Bài Hay  2 Cách Tải, Chơi Ninja School Trên Pc Máy Tính Chi Tiết Từng Bước

Đó là vài điểm giúp bạn sơ nhập khi tải ninja school online và chơi, hãy cố gắng rèn luyện và trở thành Ninja thực thụ.

Đánh giá về game Ninja School Online mới nhất

Đây có lẽ là tựa game quen thuộc với những điện thoại s49, s60 trước đây cực kỳ hot, nhưng ở những phiên bản mới ra mắt online trên tất cả các thiết bị đều chơi được với đồ họa không qua nhiều hiệu ứng, nhưng luôn mang đậm nét phong cách game của teamobi. Tham gia cộng đồng Ninja School online, nhập vai vào một nhân vật và luyện tập và trở nên trưởng thành và mạnh hơn có lẽ đây là tựa game online trên di động có số lượng người chơi đông nhất và được dành nhiều tình cảm nhất hơn cả những game Avata hay mobi army trước đó.

Tải Ninja School online cho mọi dòng máy

Hiện tại thì có lẽ tất cả các thiết bị điện thoại hay máy tính đều hỗ trợ cài đặt. Những hệ điều hành mà khi tải Ninja School về máy có thể sử dụng mượt mà nhất là Java, Android, iOS, Windows Phone và máy tính. Ở bến dưới là tất cả link tải Ninja School Online mới nhất, hãy lựa chọn đúng phiên bản mà thiết bị bạn đang dùng nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ

Bài Hay  Cách tạo tài khoản, đổi mật khẩu Ninja School trên PC, điện thoại nhanh chóng

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/12/2015

Chia sẻ bởi ThànhND

Bạn đang xem bài viết: Tải Ninja School Online cho Mobile miễn phí. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment