Tải ứng dụng giả lập máy đo huyết ấp bằng vân tay trên điện thoại

Cách kiểm tra nhận biết điện thoại bị theo dõi, nghe lén, định vị, gián điệp trên iPhone, Android
Cách kiểm tra nhận biết điện thoại bị theo dõi, nghe lén, định vị, gián điệp trên iPhone, Android

Bạn là một người có khiếu hài hước, muốn trêu trọc bạn bè và người thân nhằm tạo ra niềm vui. Hoặc đơn giản bạn muốn nhìn thấy ai đó bị lừa. Và để đáp ứng nhu cầu trêu chọc cũng như tạo ra những trò vui cho mọi người Hieumobile sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm mang tên Máy đo huyết áp – ứng dụng giả lập đo huyết áp bằng vân tay. Ứng dụng này có chức năng quét vân tay từ điện thoại đưa ra cho bạn những thông số như nhịp tim, ml thủy ngân, tốc độ máu biểu đồ huyết áp, nhịp tim… y như một công cụ đo huyết áp thực sự.

Bài Hay  Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp Microlife chi tiết

Hướng dẫn sử dụng

Khi bạn khởi động ứng dụng Máy đo huyết áp nó sẽ yêu cầu bạn chọn giới tính nam hoặc nữ. Bạn nhấn vào giới tính cần chọn sau đó nhấn Next. Tiếp đến ứng dụng sẽ đưa bạn đến giao diện quét vân tay. Khi vân tay chưa được quét thì nó là màu đỏ khi bạn chạm ngón tay vào nó sẽ chuyển sang màu xanh. Bạn phải chạm đúng 3 giây ứng dụng mớ báo quét thành công và bắt đầu phân tích kết quả đo. Sau một vài giây bạn sẽ nhận được một bảng kết quả như nhịp tim, nồng độ thủy ngân trong máu,… Để trở về menu chính để đo lại từ đầu bạn chọn Back.

Mỗi một lần đo các kết quả sẽ xuất hiện ngẫu nhiên nhưng không hiện chênh lêch quá nhiều giúp người khác tin tưởng hơn. Ứng dụng không chỉ đơn thuần dùng để trêu đùa người khác mà nó còn có chức năng giúp bạn làm quen với thiết bị đo huyết áp, làm quen với các thông số huyết áp, nhịp tim… Ứng dụng Máy đo huyết áp với giao diện đơn giản, dung lượng nhỏ gọn dễ dàng sử dụng không những giúp bạn có những phút giây vui vẻ cùng bạn bè người thân mà nó còn giúp bạn hiểu thêm về dụng cụ cũng như những thứ liên quan.

Bài Hay  Đo nhịp tim và nhịp thở trên iPhone mà không cần Apple Watch

Chú ý: Ứng dụng Máy đo huyết áp này chỉ mang tính chất mô phỏng và thế nên kết quả mà nó đưa ra hoàn toàn không có thực và không hề chính xác bạn nên đọc kĩ bài viểt trước khi cài đặt. Hãy sử dụng ứng dụng một cách đúng nơi, đúng chỗ để không có chuyện đáng tiếc xảy ra. Chúc bạn sử dụng vui vẻ!

Bạn đang xem bài viết: Tải ứng dụng giả lập máy đo huyết ấp bằng vân tay trên điện thoại. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment