Tập tin:TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN GỒM NHỮNG GÌ.pdf – Wikipedia tiếng Việt

Sử dụng hợp lí tài nguyên thiên nhiên – Bài 58 – Sinh học 9 – Cô Đỗ Chuyên (HAY NHẤT)

Tập tin:TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN GỒM NHỮNG GÌ.pdf

Kích thước bản xem trước JPG này của tập tin PDF: 800×537 điểm ảnh. Độ phân giải khác: 320×215 điểm ảnh | 640×430 điểm ảnh | 1.024×688 điểm ảnh | 1.280×860 điểm ảnh | 2.560×1.720 điểm ảnh | 4.000×2.687 điểm ảnh.

Tập tin gốc (4.000×2.687 điểm ảnh, kích thước tập tin: 467 kB, kiểu MIME: application/pdf)

Miêu tả[sửa | sửa mã nguồn]

Miêu tả

Bản đồ tư duy về tài nguyên thiên nhiên

Nguồn gốc

Tập tin này hiện thiếu thông tin nguồn gốc. Xin hãy sửa đổi miêu tả tập tin và bổ sung nguồn gốc.

Ngày tạo ra
Giấy phép

(Dùng lại tập tin)

Xem bên dưới.

Bài Hay  Bài 14: Bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên

Giấy phép[sửa | sửa mã nguồn]

Tôi, người nắm bản quyền, từ đây phát hành tác phẩm này vào phạm vi công cộng. Điều này có giá trị trên toàn thế giới.

Trong trường hợp không khả thi về mặt luật pháp,

Đối tượng này có thể đủ tiêu chuẩn để chuyển sang dự án Wikimedia Commons. Những hình ảnh, âm thanh, video nào thỏa mãn quy định Commons thì nên được chuyển sang đó để chia sẻ với các dự án Wikimedia khác. Ai cũng có thể di chuyển tập tin, xin xem chi tiết tại Chuyển hình sang Commons. Xin hãy kiểm tra kỹ tình trạng bản quyền trước khi di chuyển!

Sau khi xuất xong, hãy xóa thẻ này và thay bằng {{nowcommons|1=Tên hình trên Commons}}

Xuất tập tin sang Commons bằng FileImporter (Đọc thêm và điều chỉnh công cụ tại đây.)

Lịch sử tập tin

Nhấn vào ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Bài Hay  Thực trạng tài nguyên đất Việt Nam hiện nay
Ngày/giờHình xem trướcKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại15:03, ngày 4 tháng 11 năm 2017 4.000×2.687 (467 kB)Goodmorninghpvn (thảo luận | đóng góp)Bản đồ tư duy về tài nguyên thiên nhiên Thể loại:Tài nguyên thiên nhiên

Bạn không được phép ghi đè tập tin này.

Trang sử dụng tập tin

Có 1 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Bạn đang xem bài viết: Tập tin:TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN GỒM NHỮNG GÌ.pdf – Wikipedia tiếng Việt. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.