Thanh Toán Tiền Nước qua Ứng Dụng Ngân Hàng cực nhanh

Cách thanh toán tiền nước bằng tài khoản ngân hàng Quân Đội MB
Cách thanh toán tiền nước bằng tài khoản ngân hàng Quân Đội MB

Hiện nay, bạn có rất nhiều cách thức khác nhau để thanh toán hóa đơn mà không chỉ phụ thuộc vào một phương pháp duy nhất. Trong đó thanh toán hóa đơn qua ngân hàng là một trong những cách thức thường thấy hiện nay. Đối với những hóa đơn tiền nước khi thanh toán qua ngân hàng thì rất nhanh chóng, dễ dàng đảm bảo không làm mất nhiều thời gian của bạn. Thông thường, các khách hàng chọn dịch vụ thanh toán tiền nước qua ngân hàng trực tuyến vì không phải mất công ra các phòng giao dịch để tiến hàng thanh toán, đồng thời có thể chủ động về mặt thời gian của mình hơn. Những cách thức sau đây sẽ giúp cho bạn chuyện đó.

Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn khi bạn thanh toán hóa đơn qua internet banking

Việc tranh thủ thanh toán hóa đơn sinh hoạt hàng tháng qua chuyển khoản ngân hàng trực tuyến cũng là một trong những cách để bạn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn được tiện lợi hơn. Không cần bạn phải tốn công sức đi ra trực tiếp các phòng giao dịch của ngân hàng nữa, chỉ bằng những thao tác chuyển khoản online, bạn đã có thể thực hiện thành công giao dịch thanh toán hóa đơn của mình rồi đấy. Bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán hoặc là thẻ tín dụng gì cũng đều được. Phí thu của ngân hàng cho dịch vụ này cũng tương đối thấp.

Bài Hay  Hướng dẫn cách thanh toán tiền nước qua Techcombank với F@st Mobile

thanh toán tiền nước qua ngan hang timo

Thanh toán online rất nhanh chóng và tiện lợi

Thanh toán tiền nước qua ứng dụng ngân hàng

Ngân hàng qua ứng dụng hiện tại đang khá được ưa chuộng tuy rằng chưa có nhiều ngân hàng phát triển công cụ này. Với sự phát triển chóng mặt của những thiết bị di động. Việc cho ra mắt ứng dụng ngân hàng là một cải tiến rất hữu ích cho ngân hàng. Hiện nay, các ngân hàng như Timo, VIB, BIDV, Argibank,… đang phát triển phần mềm ứng dụng ngân hàng riêng.
Điển hình là Timo – Dịch vụ ngân hàng số vừa mới nở rộ ở thị trường ngân hàng Việt Nam hiện nay dưới sự bảo trợ của VP Bank. Ứng dụng Timo ngoài chức năng hoạt động như một ngân hàng với các tính năng chuyển khoản ra thì còn có những tính năng như thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền truyền hình cáp. Chỉ vài phút thao tác trên điện thoại mà bạn cũng đã có thể thanh toán thành công hóa đơn của mình.

Bài Hay  5 cách thanh toán tiền điện, nước qua ngân hàng VietinBank đơn giản, dễ dàng

Cách thanh toán tiền nước qua ứng dụng ngân hàng

  • Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng trên Play Store nếu sử dụng Android hoặc App Store nếu sử dụng iOS.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản internet banking của bạn.
  • Bước 3: Chọn tính năng thanh toán hóa đơn.
  • Bước 4: Chọn công ty cấp nước.
  • Bước 5: Nhập mã khách hàng được in trên hóa đơn.

 
Mỗi một ứng dụng sẽ có cách thể hiện khác nhau. 5 bước trên là những bước cơ bản cần phải có thể bạn thanh toán qua ứng dụng. Những bước này được chú thích và dẫn dắt rất dễ hiểu nên bạn sẽ không cần quá lúng túng nếu chưa quen sử dụng các ứng dụng điện thoại.

Vì sao bạn nên chọn thanh toán tiền nước qua ứng dụng ngân hàng?

  • Hạn chế việc quên thanh toán tiền nước hoặc làm mất/hư hóa đơn do cất giữ quá lâu.
  • Bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi mà không cần tìm kiếm chi nhánh cấp nước để nộp vào.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn.

Nhờ sự phát triển công nghệ, mọi điều đang được cải tiến theo hướng đơn giản hóa. Hãy áp dụng những tiện ích này vào cuộc sống và biến nó thành thói quen để giúp cuộc sống được tiện ích hơn nhé. Điển hình với ngân hàng số Timo, quản lý tài chính sẽ chỉ trong tầm tay với thiết bị di động của bạn.

Bài Hay  Cách thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, Internet trên Zalo Pay

Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Bạn đang xem bài viết: Thanh Toán Tiền Nước qua Ứng Dụng Ngân Hàng cực nhanh. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment