Thời gian uống Elevit DHA và Canxi như thế nào để có kết quả tốt?

Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu elevit Của Úc
Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu elevit Của Úc

Thời gian uống Elevit DHA và Canxi như thế nào là hợp lý. Cả 3 loại có thể uống cùng lúc được không hay phải chia ra uống theo khoảng thời gian nhất định là điều các bà bầu cần nắm vững để phát huy hiệu quả tốt nhất của các loại thuốc này.

Thời gian uống Elevit DHA và Canxi như thế nào là hợp lý. Cả 3 loại có thể uống cùng lúc được không hay phải chia ra uống theo khoảng thời gian nhất định là điều các bà bầu cần nắm vững để phát huy hiệu quả tốt nhất của các loại thuốc này.

Thời gian uống Elevit DHA và Canxi như thế nào để có kết quả tốt?

Elevit là vitamin tổng hợp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng dồi dào cho bà bầu trong thời gian mang thai được lựa chọn sử dụng nhiều nhất để ngăn ngừa dị tật bẩm sinh, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho thai nhi.

Khi uống elevit thì bà bầu cần uống thêm DHA và bổ sung thêm canxi vì trong elevit không chứa DHA và không cung cấp đủ nhu cầu canxi ngày càng tăng cho thai phụ. Vì thế thời gian uống Elevit DHA và Canxi cần tuân thủ đúng theo quy định để đảm bảo phát huy tác dụng tối ưu.

Bài Hay  Uống Elevit trước khi mang thai có tăng khả năng thụ thai không?

Khi uống elevit dha và canxi thì nên uống elevit trước, sau đó uống dha và cuối cùng là canxi. Uống mỗi loại cách nhau ít nhất 2-3 giờ để các dưỡng chất được đảm bảo hấp thu vào cơ thể một cách tốt nhất.

Nếu như bà bầu uống elevit và DHA sau bữa ăn sáng thì nên uống canxi sau bữa ăn trưa. Ngược lại, nếu bà bầu đã uống canxi vào buổi sáng thì uống elevit và DHA vào buổi trưa. Miễn sao có thể đảm bảo quy tắc uống canxi cách xa 2-3 giờ với uống elevit và DHA, đồng thời tuân thủ không uống vitamin khi bụng đói và vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Combo “thai kỳ khỏe mạnh” từ sự kết hợp hoàn hảo của elevit dha và canxi sẽ giúp bà bầu được bổ sung tất cả các dưỡng chất cần thiết trong suốt quá trình mang thai. Đồng thời lưu ý thời gian uống elevit dha và canxi khi kết hợp với nhau sẽ được phát huy vượt trội nếu bà bầu uống mỗi loại đúng cách theo thời gian hấp thụ lý tưởng.

– Elevit bầu 100 viên nổi danh với hàm lượng chất dinh dưỡng tối ưu thích hợp cho chị em bổ sung từ giai đoạn cố gắng thụ thai, đang mang thai và sau khi sinh. Các chuyên gia vẫn khuyên nên uống thêm thuốc bổ ngay từ khi chuẩn bị kế hoạch mang thai để không bị thiếu hụt dinh dưỡng cho quá trình thai kỳ luôn khỏe mạnh.

Bài Hay  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng để Elevit đạt hiệu quả cao n

7 vitamin và 11 khoáng chất có giá trị dưỡng cao vì thế bà bầu chỉ cần uống đúng 1 viên elevit vào bất kỳ lúc nào trong ngày là đủ. Tuy nhiên hãy chọn uống vào buổi sáng là thời điểm hấp thu vitamin tốt nhất để cung cấp năng lượng cho cả ngày dài. Đừng uống khi đói vì dễ gặp hiện tượng say vitamin.

– DHA bầu 60 viên nổi trội nhất là DHA Bio Island cung cấp đến 525mg DHA hỗ trợ phát triển trí não, duy trì hệ thống tim mạch, hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng thị giác cần thiết cho các chị em ở giai đoạn mang thai và cho con bú.

Thời gian uống DHA Bio Island hấp thụ tuyệt vời nhất là vào buổi sáng sau bữa ăn. Phụ nữ đang có ý định mang thai hay bà bầu mang thai dưới 10 tuần tuổi uống 1 viên/ngày. Bà bầu đang mang thai trên 10 tuần tuổi uống tầm 2-3 viên/ngày.

Bài Hay  Mách mẹ cách uống Elevit bầu Úc chuẩn trong 3 tháng đầu, giữa và cuối thai kỳ

– Calium & Vitamin D3 130viên là sự kết hợp tuyệt vời trong combo “thai kỳ khỏe mạnh” chăm sóc sức khỏe cho thai phụ ở giai đoạn trước và trong khi mang thai. 500 IU tương đương 12,5mcgVitamin D3 và 600mg Calcium (canxi) giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, kích thích quá trình hấp thụ canxi cho xương, răng chắc khỏe.

Đối với phụ nữ đang mang thai uống 1 viên/ngày vào 6 tháng đầu và 2 viên/ngày vào 3 tháng cuối. Khi uống liều lượng 2 viên canxi mỗi ngày bà bầu cũng không nên uống cùng lúc mà hãy chia uống làm 2 lần, mỗi lần 1 viên vào khoảng thời gian cách xa nhau vì đặc điểm cơ địa con người không phải cứ uống sẽ hấp thụ được hết.

Thời gian uống elevit dha và canxi cần phải tuân thủ đúng quy tắc mới có thể đạt được hiệu quả tối đa. Bà bầu hãy an tâm lựa chọn combo “thai kỳ an toàn” và thực hiện uống như hướng dẫn đảm bảo khi mang thai luôn nhàn tênh.

Bạn đang xem bài viết: Thời gian uống Elevit DHA và Canxi như thế nào để có kết quả tốt?. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment