Thước ke vuông 30cm inox, đàn hồi cao vạch số in chìm

CÁCH ĐO GÓC VUÔNG NHANH NHẤT CHUẨN NHẤT VÀ ĂN KE KHI MỞ MÓNG NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH BẤT KỲ
CÁCH ĐO GÓC VUÔNG NHANH NHẤT CHUẨN NHẤT VÀ ĂN KE KHI MỞ MÓNG NHÀ HOẶC CÔNG TRÌNH BẤT KỲ

Thước ke góc vuông 30cm thép lò xo chống mòn rỉ số vạch khắc chìm chuyên đo đạc, đánh dấu của người thợ mộc, thợ cơ khí, …

Mã sản phẩm: 24004722, ID: 4722

Đánh giá :

5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất : OEM

Xuất xứ : Trung Quốc

Còn hàng

Giá: 41 000 VND
35 000 VND
/ 1 cái

Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 27 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 19 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 3 000 VND

Thước vuông 90 độ là dụng cụ đo đạc đánh dấu không thể thiếu của những người thợ mộc, thợ cơ khí, thợ sắt kỹ nghệ, … hay người thợ may.

Thước ke góc vuông 30cm thép lò xo chống mòn rỉ số vạch khắc chìm là dụng cụ đo đạc đánh dấu hữu dụng được làm bằng thép lò xo đàn hồi chống mòn.

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Bài Hay  Thước ke góc vuông 200mm Deli DL4034
Thương hiệuOEM
Xuất xứTrung Quốc
Kích thước sản phẩm125 mm x 300 mm x 9 mm
Kích thước đóng gói135 mm x 310 mm x 20 mm
Khối lượng76 g
Số lượng món1

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bài Hay  Kiến thức về góc, số đo góc, cách vẽ góc – Giỏi toán lớp 6

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Thước ke góc vuông 30cm thép lò xo chống mòn rỉ số vạch khắc chìm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Bài Hay  Thước ke thước đo góc vuông 300mm 12inch Tolsen 35081

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

sản phẩm rất tốt

1 trả lời:

Dạ shop cảm ơn anh chị rất nhiều đã ủng hộ shop ạ ^^. Nếu có gì cần tư vấn thêm anh chị cứ báo nha ^^

★★★★★ đã mua mặt hàng này

GIÁ rẻ, chất lượng ko có gì để phàn nàn

1 trả lời:

Rất vui khi anh Khánh hài lòng với chất lượng và giá cả của sản phẩm bên em, hi vọng anh sẽ tiếp tục ủng hộ ạ, cảm ơn anh rất nhiều

Bạn đang xem bài viết: Thước ke vuông 30cm inox, đàn hồi cao vạch số in chìm. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment