Chìa khóa tiếng anh cho con

Sở thích, năng khiếu, môi trường và phương pháp giảng dạy là 4 yếu tố cốt yếu giúp trẻ học tốt tiếng anh. Ngoại trừ năng khiếu là yếu tố bẩm sinh, 3 yếu tố còn lại nằm trong tay chính các vị phụ huynh. Quý vị đã đủ sáng suốt để chọn cho con mình một môi trường học lý tưởng?

Sở thích, năng khiếu, môi trường và phương pháp giảng dạy là 4 yếu tố cốt yếu giúp trẻ học tốt tiếng Anh.

Ngày nay, hội nhập ngày càng phát triển, tiếng Anh trở thành một trong những hành trang quan trọng, là bước đệm giúp mở cánh cửa tương lai của mỗi người. Do đó, hiện tại có ngày càng nhiều phụ huynh quan tâm đến việc học tiếng anh của con em mình hơn.

Chị Trang ở Hà Nội cho biết: "Tôi cho cháu đi học tiếng Anh từ lúc cháu vào lớp 1. Tôi cho rằng, học từ nhỏ giúp cháu dễ dàng hơn trong việc tiếp cận ngôn ngữ mới này, khi đó việc học tiếng anh đối với cháu dễ dàng như học tiếng mẹ đẻ của mình vậy. Tôi tâm niệm môi trường là yếu tố quan trọng giúp cháu nâng cao khả năng tiếng anh, do đó khi chọn trung tâm tiếng anh, tiêu chí hàng đầu của tôi là giáo viên người nước ngoài, số lượng học viên ít, chương trình học phù hợp với tâm lý, sở thích và độ tuổi của cháu . Trung tâm phải là nơi giúp cháu giao tiếp, sử dụng tiếng anh như một thứ ngôn ngữ hằng ngày”  

Bí quyết học tiếng anh cho con.

Ảnh: Bí quyết học tiếng anh cho trẻ.

 Chị Lê, có con 12 tuổi, đạt 7.0 Ielts chia sẻ : “Việc học tiếng anh, quan trọng là phải tạo được môi trường học tập cho con. Ngay từ khi con còn bé, tôi đã cho cháu học song song hai thứ tiếng. Vì cả bố và mẹ đều có trình độ tiếng anh tương đối ổn nên có thể hỗ trợ con trong việc học tiếng Anh. Vào hai ngày cuối tuần, cả gia đình sẽ giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh. Điều này sẽ giúp con có được môi trường ngoại ngữ ngay tại nhà mình. Tôi khá kĩ tính trong việc chọn nơi học cho con. Tôi chọn Elive sau khi đã cân nhắc rất kĩ, cả về giáo viên, cơ sở vật chất và điều kiện học tập. Hiện tại, tôi hoàn toàn hài lòng về trình độ anh ngữ của con. Với kết quả IELTS 7.0, con đã nhận được học bổng trung học công lập tại Mỹ và đang chuẩn bị thủ tục cần thiết để đi du học vào tháng 8 tới."

 Là đơn vị đào tạo tiếng Anh lâu đời và uy tín hàng đầu tại Philipin, anh ngữ Elive hiện đã có mặt tại Hà Nội. Với sự giảng dạy nhiệt tình từ 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm cao, Elive là lựa chọn phù hợp của phụ huynh muốn chọn cho con mình môi trường tiếng anh tốt nhất. Elive tạo cho trẻ một môi trường tiếng anh thân thiện, giúp trẻ phát triển triển anh một cách tự nhiên. Các khóa học và bài học tập trung vào các đoạn hội thoại, giao tiếp cơ bản, thường dùng  trong đời sống hằng ngày. Tất cả các lớp học đều là mô hình học tập nhóm: 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò, 1 thầy 4 trò và 1 thày 8 trò, điều đó có nghĩa là thời gian bài học, giáo viên tập trung vào con của bạn nhiều nhât. Bên canh việc giảng dạy tiếng anh, Elive còn kết hợp các khóa kĩ năng sống như: phương pháp học tập đỉnh cao, rèn nhân cách, đổi thói quen, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về kiến thức và nhân cách.

Bí quyết học tiếng anh cho con

Ảnh: Giờ học sống động và thú vị tại Elive.

 Khóa học tiếng Anh cho trẻ được ELIVE thiết kế cho các em mẫu giáo, lớp 1, lớp 2, lớp 2, lớp 4, lớp 5. Với các em ở độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi thì việc học tiếng Anh cũng là một trong những môn học quan trọng ở trường. Nhằm mục đích bổ trợ thêm cho các em sự tự tin, tăng khả năng phản xạ nghe cũng như cách phát âm chuẩn xác, Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ELIVE đã thiết kế một khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Nội dung khóa tiếng anh thiếu nhi:

  • Giúp các em làm quen với từ vựng được sử dụng trong tình huống hằng ngày, làm quen với những âm tiết cơ bản trong tiếng anh giúp các em có nền tảng phát âm tốt.
  • Dạy các bài hát tiếng Anh, giúp các em tăng khả năng nghe và phát âm tiếng Anh.
  • Các câu chuyện kể thú vị giúp các em làm quen với kỹ năng đọc hiểu và ngữ pháp tiếng Anh.
  • Các trò chơi bằng tiếng Anh tạo hứng thú học tiếng Anh và nhớ bài lâu hơn.
  • Các bài tập nhanh giúp các em sử dụng liên tục những từ mới được học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra trên lớp.
  • Các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các em làm quen với nhau nhiều hơn và có cơ hội thực hành tiếng Anh trong thực tế.

Đến với trung tâm anh ngữ quốc tế Elive, con bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tự nhiên nhất, tạo niềm yêu thích cho trẻ trong từng buổi học. Với Elive, mối ngày đi học là một ngày vui.

Các khóa học cho bé:  Tiếng anh trẻ em Tiếng anh thiếu niên  Khóa MC nhí

 

 

.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng chia sẻ nó lên mạng xã hội

Nhận xét của bạn

Or use your account on Unify

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Unify

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close