ELIVE đào tạo tiếng Anh cho CBNV Công ty ABB Việt Nam

Ngày nay, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ thông trong giao tiếp, đặc biệt đối với các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Chương trình “Tiếng Anh Doanh nghiệp” được xây dựng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên của ELIVE và thực trạng tại các công ty nhằm nâng cao năng lực của cán bộ nhân viên cũng như khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Tháng 5 vừa qua, ELIVE đã ký hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho CBNV Công ty ABB Việt Nam (Thành viên của Tập đoàn Đa quốc gia ABB – Một trong những Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ Điện và Tự động hóa giúp khách hàng trong các ngành công nghiệp và ngành dân dụng nâng cao khả năng họat động đồng thời giảm tác động tới môi trường). Theo đó, giai đoạn 1  toàn bộ cán bộ nhân viên của Công ty ABB Việt Nam sẽ tham gia chương trình đánh giá năng lực tiếng Anh tổng thể. Toàn thể CBNV tham gia làm bài kiểm tra trên giấy và phỏng vấn trực tiếp. Trên cơ sở đó, ELIVE sẽ phân nhóm và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp cho từng nhóm học viên.

Dưới đây là một vài hình ảnh diễn ra trong kì thi kiểm tra trình độ tiếng Anh của cán bộ nhân viên ABB Việt Nam trước khi bước vào khóa học tiếng Anh Doanh Nghiệp.

Tiếng Anh thương mại, tiếng Anh doanh nghiệp

Các học viên đang làm bài kiểm tra trên giấy

 

tiếng anh thương mại, tiếng Anh doanh nghiệp

CBNV ABB tham gia phỏng vấn trực tiếp với giáo viên của ELIVE

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tình, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm. ELIVE cam kết và tin tưởng sẽ mang đến cho các học viên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả.

.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng chia sẻ nó lên mạng xã hội

Nhận xét của bạn

Or use your account on Unify

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Unify

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close