Hợp tác đào tạo tiếng anh doanh nghiệp Công ty cổ phần truyền thông Gapit

Trong quá trình hội nhập toàn cầu hóa, tiếng anh càng trở lên quan trọng hơn khi công ty muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa ở các thị trường đa quốc gia. Elive mang đến những giá trị cho riêng công ty bạn giúp bạn vững bước trên thị trường thương mại quốc tế.

Trung tâm đào tạo Anh Ngữ quốc tế Elive tự hào là trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt, tiếng anh thương mại và tiếng anh doanh nghiệp.

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài có nhiều năm  kinh nghiệm đào tạo tại các doanh nghiệp chúng tôi cam kết mạnh mẽ mang lại giá trị cho doanh nghiệp bạn trên trường quốc tế.

Ngày 27/07/2015, trung tâm đào tạo Anh Ngữ quốc tế Elive đã hợp tác với công ty cổ phần Truyền Thông Gapit tổ chức  kiểm tra đánh giá đầu vào trình độ và năng lực ngoại ngữ của cán bộ nhân viên Gapit trước khi đào tạo.

CBNV Công ty cổ phần truyền thông GAPIT đang chăm chú làm bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh

Đồng hành cùng khóa học tiếng anh thương mai của ELIVE tại GAPIT gồm 16 cán bộ nhân viên công ty Gapit với thời lượng 60h sẽ giúp cán bộ nhân viên không chỉ phát huy các kỹ năng trong giao tiếp tiếng anh doanh nghiệp mà trọng tâm hơn chúng tôi phát triển khả năng đàm phán thương thuyết, hiểu nắm bắt tâm lý khi làm việc với người nước ngoài cho chính các nhân viên trong môi trường làm việc quốc tế.

Trong tương lai, Tiếng Anh thương mại sẽ là cầu nối đưa công ty bạn vươn tầm quốc tế, tạo điều kiện hợp tác, ký kết mạnh mẽ với các đối tác nước ngoài. Tiếng anh ngôn ngữ toàn cầu duy nhất giúp tạo ra những giá trị cho công ty bạn, trung tâm đào tạo Anh Ngữ quốc tế ELive sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt thành công, mang lại những giá trị cho công ty bạn.

.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng chia sẻ nó lên mạng xã hội

Nhận xét của bạn

Or use your account on Unify

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Unify

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Back to log-in