Tiếng Anh cho trẻ em hè 2015 tại ELIVE chắp cánh ước mơ du học!

Vậy là đã được 15 ngày kể từ khi mẹ con mình nói lời tạm biệt ở phi trường để con đi du học ở Mỹ.

Tiếng Anh cho trẻ em hè 2015 - Chắp cánh ước mơ!

Con thân yêu!

Vậy là đã được 15 ngày kể từ khi mẹ con mình nói lời tạm biệt ở phi trường để con đi du học ở Mỹ.

Tiếng Anh cho trẻ em hè 2015 tại Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ELIVE - Chắp cánh ước mơ

tiếng Anh cho trẻ em hè 2015 - Chắp cánh ước mơ du học

Vậy là đã 15 năm khi có mặt ở sân bay mẹ dắt tay con tiễng bạn đi du học và giờ đây mẹ là người tiễn con ra phi trường đi du học ở Mỹ. Mẹ vẫn chưa thể tin rằng con thực sự đã bay được như ước mơ của con rồi, trong tương lai con của mẹ đã là một sinh viên của đại học danh tiếng ở Mỹ.

Ngày đón thiên thần trên tay mẹ luôn mong có thể cho con mọi điều tốt đẹp nhất, bao ngày yêu thương con luôn cho mẹ niềm hạnh phúc nhất , ngày con học nói, mẹ bất ngờ khi bé con của mẹ trong một lần tình cờ con hỏi: “ Mẹ ơi! Máy bay sẽ bay đi đâu?” Mẹ chỉ đùa thôi: “Máy bay sẽ bay sang Mỹ con ạ! Bạn nào học giỏi mới sang được Mỹ” Con nói: “ Nhất định con sẽ học giỏi để đi máy bay sang Mỹ”

Câu nói đùa của con một đứa trẻ 4 tuổi làm mẹ ngạc nhiên . Nhưng cũng thầm mong thầm hi vọng tương lai rồi đây con sẽ bay cao bay xa, mẹ không thể cho con một tương lai tốt đẹp nếu con không tự mình tìm kiếm nó,  chính từ điều đó mẹ muốn chuẩn bị cho con tri thức thật vững vàng, tương lai thật bền vững.

Nhưng rồi một ngày, khi con của mẹ đi học về mặt buồn rười rượi, mẹ hiểu có điều gì đó con giấu giếm, con cần mẹ giúp đỡ. Mẹ đã cố tìm hiểu và biết con rất buồn vì học tiếng anh chưa tốt, dù cố gắng học tiếng anh tại nhà, mẹ đưa đến nhiều trung tâm con vẫn không học được, con dần tự ti trong học tập, không dám nói những từ tiếng anh đơn giản nhất,vẫn cảm thấy thật áp lực khi học tiếng anh. Ước mơ đi du học Mỹ của con vẫn treo đầu giường, được con vẽ khi lần đầu tiên con thấy máy bay.

Rồi một ngày mẹ đến với Elive. Cái tên Elive nghe rất mới, nhưng gây tò mò cho mẹ, bởi ở Elive, con không chỉ được học tiếng anh, con còn được tư vấn về phương pháp học tập bởi các nhà tâm lý học, được học kỹ năng sống cùng các bạn thầy cô, và được trải nghiệm thực tế. Mẹ đưa con đến đánh giá, kiểm tra đầu vào, đưa con đến một phương pháp học tập của riêng con, thật bất ngờ mẹ biết con có thể học tiếng anh rất giỏi nếu được vẽ- thật đặc biệt phải không con. Về nhà sau mỗi tiết học, con hát vang nhà những bài hát tiếng anh ngộ nghĩnh, từ vựng được con vẽ thành các bức tranh thật đẹp. Rồi những buổi dã ngoại, con được tham gia mẹ thấy con mẹ thật giỏi khi không chỉ biết chia sẻ, biết yêu thương, biết quam tâm, lắng nghe mẹ nói. Và  trên lớp, giờ đây con của mẹ đã học thật giỏi, thật tự tin về ngoại ngữ. Mẹ tin con tô màu hiện thực cho bức tranh ước mơ của mình rồi. Khi kết thúc khóa học ở  Elive nhưng con biết được phương pháp học tập thật tốt nhất của mình, con đã tự tin tự học ngoại ngữ dễ dàng. Mẹ cảm ơn trung tâm Elive nhiều, vì giúp con cầm bút màu tô cho ước mơ của con.

Và ngày hôm nay, mẹ tự hào về con biết bao khi con tự dành học bổng toàn phần để bay sang Mỹ Du học, thực hiện ước mơ của con, của tất cả các bậc cha mẹ mong con mình trưởng thành, tự tin vững bước tương lai.

.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng chia sẻ nó lên mạng xã hội

Nhận xét của bạn

Or use your account on Unify

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Unify

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close