Tiếng Anh trẻ em hè 2015 cùng elive khám phá trí thông minh con bạn

Bạn hiểu trí thông minh như thế nào? Thực tế IQ không đánh giá được trí thông minh của con bạn vì trí thông minh thể hiện ở nhiều cách thức khác nhau.

Bạn đang nuôi một thiên tài - Cùng ELIVE Khám phá trí thông minh con bạn

Con bạn thông minh hơn bạn nghĩ?

Bạn hiểu trí thông minh như thế nào? Thực tế IQ không đánh giá được trí thông minh của con bạn vì trí thông minh thể hiện ở nhiều  cách thức khác nhau.

tiếng Anh hè cho trẻ em 2015 cùng eLive khám phá trí thông minh của con bạn

tiếng Anh cho trẻ em hè 2015 - cùng eLive khám phá trí thông minh của con bạn

Theo nhà tâm lý học,  Tiến sĩ  Howard Gardner thuộc đại học Harvard đưa ra cho chúng ta cách hiểu về trí thông minh đa dạng, với nhiều năm làm việc, dạy học cho các em nhỏ ,cùng các nghiên cứu khoa học về trí thông minh. Ông đưa thuyết trí thông minh đa dạng (thuyết MI) và tổng kết ra 8 loại hình trí thông minh xuất hiện ở trẻ.

Tỷ phú người Mỹ đã không tốt nghiệp đại học Harverd nhưng trở thành tỷ phú khi sáng lập ra phần mền mircrosoft,một phần nhờ sự say mê ngôn ngữ lập trình từ bé, bố mẹ ông đã nhận ra bộ óc thông minh có một không hai này, tạo điều kiện cho con học tập ở những trường danh tiếng, tạo cơ hội tiếp xúc với máy tính khi con bé.

Bé Bảo Nam hẳn các mẹ đều biết giỏi về ngoại ngữ, khả năng lý luận chặt chẽ nhưng các mẹ đã nói chuyện với mẹ của bé Bảo Nam chưa? Sẽ thật ngạc nhiên khi mẹ bé Bảo Nam phát hiện ra con thông minh từ bé để rèn luyện khả năng ngôn ngữ cho bé.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu con bạn có kết quả học tập trên lớp không giỏi nhưng    chơi game còn giỏi hơn bố, đưa ra lý lẽ  khi nói chuyện với mẹ đầy thuyết phục,  trong nhà giỏi chăm sóc bạn cún và bạn miu, tự biết an ủi bản thân và an ủi cả người khác , gõ nhịp giỏi như nghệ sĩ chơi đàn khi nghe nhạc….Và nhiều hơn nữa, bằng cách này hay cách khác con bạn đang thể hiện trí thông minh của mình cho bậc mẹ  cũng là một thiên tài.

Hơn 90% thiên tài đều nhờ sự chăm sóc, giáo dục của cha mẹ, nhà trường và nhờ sự phát hiện hun đúc tài năng đó, để phát triển mạnh mẽ đạt được những thành công trong cuộc sống.

Và nếu bạn tìm ra được những hạt giống vô hình nắm thật chặt trong tay khi một đứa trẻ chào đời để ươm mần tài năng cho con thì con bạn sẽ phát huy được tài năng của mình và không xa đâu con có thể là Bill Gate, là G.S Ngô Bảo Châu, Môza, hay Picacxo.

Hãy đến với eLive để cùng chúng tôi khám phá trí thông minh của con bạn!

.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng chia sẻ nó lên mạng xã hội

Nhận xét của bạn

Or use your account on Unify

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Unify

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close