Tiếng Anh và kỹ năng sống cho trẻ

Có nhiều bậc cha mẹ suy nghĩ con mình nói tiếng Việt còn chưa sõi, thậm trí còn chưa học chữ, nói gì đến chuyện học tiếng Anh. Vậy cho trẻ học tiếng Anh sớm có thực sự hiệu quả?

Trong giai đoạn phát triển sớm của não bộ, để trang bị kỹ năng giao tiếp với đồng loại, con người có khả năng đặc biệt dành cho việc nắm bắt và tiếp thu ngôn ngữ. Hơn nữa, trong giai đoạn này, trẻ có khả năng bắt chước và sao chép các âm mới một cách chuẩn xác. Điều này rất thuận lợi cho việc phát triển ngôn ngữ, và khả năng phát âm các từ mới ở trẻ. Vì thế, việc tiếp nhận và ứng dụng một ngôn ngữ mới trở nên dễ dàng hơn đối với trẻ nhỏ.

Khả năng này suy giảm dần theo thời gian khi con người lớn hơn và tiến đến quá trình phát triển các kỹ năng khác cần thiết cho việc sinh tồn. Nên để trẻ tiếp cận với một ngôn ngữ mới từ nhỏ sẽ tạo nền tảng vững chắc cho trẻ khi lớn lên. Chúng sẽ không phải quá bỡ ngỡ khi bước vào lớp một và mới bắt đầu học tiếng Anh. Cho trẻ làm quen với ngoại ngữ mới sớm sẽ hình thành khả năng hấp thu từ vựng và sử dụng chúng một cách tự nhiên thay vì một cách nhồi nhét như người lớn. Tuy nhiên, việc dạy ngoại ngữ cho trẻ ở độ tuổi sớm cần có phương pháp và các chương trình giảng dạy đúng đắn và phù hợp. Kỹ năng ngôn ngữ phát triển tốt nhất thông qua việc ứng dụng thường xuyên trong các hoạt động giao tiếp và vui chơi hàng ngày.

Anh ngữ và kỹ năng sống cho trẻ em

Nắm bắt được thực tế này, Trung tâm Kỹ năng và Anh ngữ quốc tế ELIVE đã thiết kế một phương cách giảng dạy vô cùng đặc biệt dành riêng cho trẻ nhỏ. Đó là phương cách tích hợp 2 trong 1: Tiếng Anh – Kỹ năng sống cho trẻ. Trong khóa học tiếng Anh, với sự dẫn dắt của 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn , trẻ vừa được tiếp cận với từ vựng, cách phát âm, mẫu câu cơ bản nhất trong tiếng Anh và đồng thời được học kỹ năng sống với các chuyên gia tâm lý giáo dục. Kỹ năng sống tạo môi trường cho trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc khoa học, giúp các em tự tin và hướng đến các chuẩn mực đạo đức.

Bằng cách này, các em sẽ có cơ hội tiếp xúc và thực hành tiếng Anh liên tục, hứa hẹn giúp các em nói trôi chảy và tự tin hơn.

Trung tâm Kỹ năng và Anh ngữ quốc tế ELIVE đảm bảo sẽ giúp các em phát triển nền tảng ngôn ngữ vững chắc nâng cao sự tự tin khi giao tiếp thông qua các hoạt động luyện tập sử dụng tiếng Anh, các hoạt động khám phá, làm việc nhóm và tình đoàn kết.

 

.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng chia sẻ nó lên mạng xã hội

Nhận xét của bạn

Or use your account on Unify

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Unify

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close