tương tác trực tiếp với các ngôi sao điện ảnh thần tượng của bạn

Hướng dẫn live Tiktok trên PC mới nhất (2022)
Hướng dẫn live Tiktok trên PC mới nhất (2022)

1154 – GIỚI THIỆU

V LIVE (tên cũ là V App) là ứng dụng cho phép bạn tương tác trực tiếp với các ngôi sao điện ảnh, ca sỹ và nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng như Big Bang, 2PM hay GOT7.

V LIVE là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng cập nhật và xem các chương trình truyền hình trực tiếp của thần tượng ngay trên điện thoại. Với V App, bạn có thể theo dõi ngôi sao yêu thích, xem video, bình luận và sử dụng biểu tượng “trái tim” để chia sẻ suy nghĩ cũng như tình cảm của mình cho các idol. Đặc biệt, mọi hoạt động của bạn trên ứng dụng, từ việc stream video cho tới các hoạt động tương tác với thần tượng đều tác động tới Chemi-beat. Đây là một căn cứ để hãng phát triển cung cấp thêm cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa. Chemi-beat càng nhiều, lợi ích càng tăng và tất nhiên, cơ hội thần tượng của bạn được sở hữu một Profile riêng trên V App cũng càng lớn.

Bài Hay  Hướng dẫn download video trên V-live app về điện thoại

V LIVE là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi NAVER Corp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android,IOS tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây taiphanmem.com.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt V LIVE trên máy tính. Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng trình giả lập hệ điều hành Android cho máy tính.

Cách tải xuống V LIVE cho Máy tính

  • Tải xuống trình giả lập Android cho PC ( MEmu , Bluestacks , v.v.. ) và hoàn tất quá trình thiết lập
  • Khởi động trình giả lập sau đó tìm kiếm V LIVE trên Google Play
  • Tải xuống và cài đặt V LIVE , hoặc bạn có thể tải về file apk dưới đây để cài đặt
  • Khi hoàn tất cài đặt, hãy nhấp vào biểu tượng để bắt đầu
Bài Hay  Cách download video và phụ đề từ Vlive

Tính năng của ứng dụng V LIVE

Theo dõi những người nổi tiếng

Lựa chọn thần tượng yêu thích và theo dõi họ. Bạn sẽ nhận được thông báo khi có bất cứ chương trình truyền hình trực tiếp nào của thần tượng được phát trong thời gian tới. Càng xem nhiều video, Chemi-beat của bạn càng tăng đấy.

Các kênh phổ biến

Đăng ký theo dõi các nhóm nhạc nổi tiếng như Big Bang, SMTOWN, BTS, YGFamily, Ikon, Apink, Winner, GOT7, Infinite, BTOB, Beast, AOA, Sistar, CNBlue, miss A, Girl’s Day, 2PM, JYPnation, 4mintue hay VIXX.

Thuận tiện

Theo dõi lịch phát sóng của các chương trình truyền hình sắp diễn ra ngay trong ứng dụng để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào được ngắm nhìn thần tượng của mình biểu diễn.

Cập nhật xu hướng

Tab Popular sẽ giúp bạn nắm được các video đang được xem nhiều trên V App. Những video “hot” được gắn rất nhiều trái tim và bạn cũng có thể chạm vào đó để thể hiện tình cảm của mình với idol.

Bài Hay  Sử dụng V Live Broadcasting APP trên PC

Tích lũy Chemi-beat để được nhận thêm nhiều lợi ích

Chemi-beat được xem là một yếu tố thể hiện độ “thân mật” giữa bạn và thần tượng. Xem nhiều video của thần tượng (kể cả chương trình trực tiếp lẫn video) sẽ giúp bạn tăng Chemi-beat và hãy tích lũy thật nhiều để có cơ hội nhận được những lợi ích bí mật trong thời gian tới.

Bạn đang xem bài viết: tương tác trực tiếp với các ngôi sao điện ảnh thần tượng của bạn. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment