Vanced vừa chấm dứt, ứng dụng YouTube ReVanced xuất hiện

video hướng dẫn fix lỗi không xem video được bằng youtube vanced
video hướng dẫn fix lỗi không xem video được bằng youtube vanced

Đầu tháng 3, YouTube Vanced đã tuyên bố ngưng hoạt động và gỡ bỏ hoàn toàn bộ cài đặt ứng dụng ra khỏi trang chủ của mình.

Đây trở thành một thông tin nóng, được rất nhiều người quan tâm bàn luận cũng như tìm giải pháp thay thế nếu như Vanced bị chặn hoàn toàn và không còn cho phép xem video nữa. Nhưng gần đây trên GitHub xuất hiện một nhóm tên ReVanced với mô tả: “Kế thừa di sản của Vanced (không liên kết với đội ngũ của Vanced)”.

Nhóm ReVanced sẽ phát triển lại một ứng dụng khác kế thừa từ những gì Vanced đã để lại. Với mô tả như vậy, chắc chắn tính năng ngăn chặn quảng cáo, phát trong nền và hình trong hình (Picture in picture) sẽ có trong ReVanced.

Bài Hay  Hướng dẫn tải Youtube Vanced cho Android

Hiện tại, theo cập nhật từ repo của nhóm ReVanced trên GitHub, nhóm chỉ mới upload code cùng các file lên chỉ trong khoảng 10 ngày gần đây. Ứng dụng chính thức của ReVanced vẫn chưa được ra mắt, có lẽ trong những ngày sắp tới đây, người dũng sẽ sớm được trên tay ứng dụng hậu duệ của Vanced mà mọi người đã sử dụng trong 5 năm qua.

Vanced ngưng hoạt động, ứng dụng YouTube ReVanced xuất hiện

Những trải nghiệm trên cả tuyệt với mà Vanced mang lại cho những người thường xuyên xem YouTube là không thể nào chối cãi. Nhưng doanh thu của những dịch vụ, trang chia sẻ miễn phí thường sẽ đến từ nguồn thu quảng cáo, việc sử dụng các ứng dụng “patched” dạng như Vanced sẽ gián tiếp làm ảnh hưởng đến doanh thu mà công ty chủ quản chia sẻ cho nhà sáng tạo nội dung.

Là một ứng dụng “patched” có thể hiểu là ứng dụng đã bị chỉnh sửa, qua xử lý, những app này không thể được cài thông qua Play Store mà phải cài đặt qua file APK tải riêng. Để cài đặt lên những thiết bị có cách điều khiển hạn chế như TV cũng là một cực hình, cùng với bất tiện còn có sự thiếu an toàn do những file APK này hoàn toàn có thể bị kẻ xấu lấy về chèn mã độc rồi upload ngược lại lên internet.

Bài Hay  Cách tải YouTube Vanced mới 2022 – Showroom123

Trước khi cài đặt những ứng dụng “patched” này, mọi người có thể thử đăng ký sử dụng YouTube Premium chính chủ của Google, bạn sẽ thấy nó tiện lợi hơn rất nhiều. Tham gia nhóm Hỏi Đáp Công Nghệ nếu bạn chưa biết cách đăng ký YouTube Premium.

Bạn đang xem bài viết: Vanced vừa chấm dứt, ứng dụng YouTube ReVanced xuất hiện. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment