Viết đoạn văn về bạn thân bằng tiếng Anh (5 mẫu)

Lesson 8 (Personality – cách miêu tả tính cách bằng tiếng Anh )
Lesson 8 (Personality – cách miêu tả tính cách bằng tiếng Anh )

Viết đoạn văn về bạn thân bằng tiếng Anh (5 mẫu)

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về bạn thân

Viết đoạn văn về bạn thân bằng tiếng Anh (Write a paragraph about your best friend) là các mẫu bài viết đoạn văn nói về bạn thân bằng tiếng Anh có dịch giúp các bạn củng cố vốn từ, biết cách viết đoạn văn về chủ đề bạn thân để học tốt tiếng Anh hơn.

Hẳn ai trong chúng ta cũng đều có ít nhất một người bạn thân phải không? Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ các mẫu đoạn văn kể về người bạn thân bằng tiếng Anh có lời dịch tiếng Việt sẽ là tài liệu học tập môn tiếng Anh bổ ích cho các bạn.

1. Đoạn văn tiếng Anh về bạn thân – mẫu 1

My best friend is my classmate at school. She and I have been studying together since we entered school in kindergarten. We have studied together all these years. We also travel by the school bus together because we stay close to each other. Her home is only a ten minute walk from my place. My friend is kindly and sweet-natured. We are always happy to be with each other. We enjoy studying, playing and eating together. If I am sad she will do all she can to make me smile and feel happy. She has always been kind and helpful to me. When I miss school because I am unwell she comes to my place to share with me all that has been done at school. When she misses school I too help her with all that has been covered at school. We also play badminton together in the evenings.

Dịch

Người bạn tốt nhất của tôi là bạn cùng lớp ở trường. Cô ấy và tôi học cùng nhau từ hồi mẫu giáo. Chúng tôi đã học cùng nhau trong suốt những năm đó. Chúng tôi cũng đi học bằng xe buýt của trường học với nhau vì chúng tôi ở gần nhau. Nhà cô ấy chỉ cách nhà tôi mười phút đi bộ. Cô ấy là một người tốt bụng và ngọt ngào. Chúng tôi luôn vui vẻ khi ở bên nhau. Chúng tôi thích học, chơi và ăn cùng nhau. Nếu tôi buồn cô ấy sẽ làm tất cả những gì có thể để khiến tôi mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc. Cô ấy luôn tốt bụng và giúp đỡ tôi. Khi tôi nghỉ học vì ốm, cô ấy đến nhà tôi để chia sẻ với tôi tất cả những gì đã làm ở trường. Khi cô ấy nghỉ học, tôi cũng giúp cô ấy với tất cả những gì đã được học ở trường. Chúng tôi cũng chơi cầu lông cùng nhau vào buổi tối.

2. Đoạn văn tiếng Anh về bạn thân – mẫu 2

I have a best friend, and his name is Minh. Minh has been my classmate since we were in elementary school, and it means that we have been friends for more than ten years. Minh lives near my house, so it can be said that he is also my neighbor. He is a chubby boy with curly black hair. He wears a pair of very thick classes since he is short eye sighted. He has been wearing them since he was a little boy, and it is hard to recognize him without his classes even for me. Minh is a good student at our school, but in return he is pretty bad at outdoor activities and sports. He spends most of his time studying, and his free time is used for playing video games or eating. I am his best friend, but my appearance is the total opposite from him. I am a tall and slim girl, and I love to play sports like basketball and badminton. I try my best to take him outside, but I usually fail to do so. Instead, I will sit down and play games with him, and after that we will go outside to get something to eat. He helps me a lot with the school work, and we usually study together. We do our own homework, but after that we will exchange our notebooks to check each other’s result. Every morning he stops by my house and waits for me to go to school together. We ride our own bikes, but recently his mother has an idea for him to work out that he has to take me to school on his bike as his morning exercise. Although he is not a prominent boy, most of the classmates still like him because of his kind and gentle personality. I am proud to have a friend like him, and I think that we are totally suitable for each other.

Dịch

Tôi có một người bạn thân, tên của cậu ấy là Minh. Minh đã là bạn cùng lớp với tôi kể từ khi chúng tôi mới học tiểu học, và điều đó có nghĩa rằng chúng tôi đã làm bạn được hơn mười năm rồi. Minh sống ở gần nhà tôi, vì thế nên cũng có thể nói cậu ấy là hàng xóm của tôi. Cậu ấy là một cậu bé tròn trịa với mái tóc xoăn màu đen. Cậu ấy mang một cặp kính dày vì cậu ấy bị cận. Minh đã mang cặp kính ấy kể từ khi cậu ấy còn nhỏ, và rất khó để nhận ra cậu ấy khi không đeo kính cho dù người đó có là tôi đi chăng nữa. Minh là một học sinh giỏi ở trường, nhưng đổi lại cậu ấy lại khá tệ trong các hoạt động ngoài trời và thể thao. Cậu ấy dành hầu hết thời gian để học, và thời gian rảnh thì được sử dụng để chơi trò chơi điện tử hoặc ăn uống. Tôi là bạn thân nhất của Minh, nhưng ngoại hình của tôi lại trái ngược với cậu ấy. Tôi là một cô gái cao và ốm, và tôi rất thích chơi các môn thể thao như bóng rổ và cầu lông. Tôi cố gắng dẫn Minh ra ngoài chơi, nhưng thường thì tôi thất bại. Thay vào đó, tôi sẽ ngồi chơi điện tử với cậu ấy và sau đó chúng tôi cùng ra ngoài ăn uống. Minh giúp tôi rất nhiều trong việc học, và chúng tôi thường học chung với nhau. Chúng tôi tự làm bài tập, nhưng sau đó chúng tôi sẽ trao đổi với nhau để kiểm tra kết quả. Mỗi buổi sáng cậu ấy ghé ngang nhà tôi và đợi tôi đi học cùng. Chúng tôi tự đạp xe riêng, nhưng mẹ cậu ấy có một ý tưởng để giúp cậu ấy vận động bằng cách bảo cậu ấy phải chở tôi đến trường như một bài thể dục buổi sáng. Mặc dù Minh không phải là một cậu bạn nổi bật, hầu hết các bạn đều thích cậu ấy bởi vì tính cách nhẹ nhàng và tốt bụng. Tôi rất tự hào khi có một người bạn như thế, và tôi nghĩ rằng chúng tôi hoàn toàn phù hợp với đối phương.

3. Đoạn văn tiếng Anh về bạn thân – mẫu 3

I am sure that everyone has his or her own best mate, and I am also lucky enough to have a very good one. My closest friend is Tam, and even though we had just met for more than a year, I have a feeling that she will be my best friend forever. We were arranged in the same class when we both first enrolled in high school, and it was an interesting thing that we shared the same table. Tam is a small girl with long curly hair. I once asked that whether she went to the salon to curl her hair, but it turned out that she was born with it. She is half Chinese, so she has small long eyes and thin lips. When she puts on her casual clothes, anyone can tell that she is an actual Chinese. She can write, read and speak fluently in both Vietnamese and Chinese, and that is really impressive for most of us. She lives in a Chinese area of the city, so sometimes she takes me there to enjoy the significant food from her mother country. I have to admit that I have never been a fan of Chinese cuisine, but the food there is so excellent that I ask her to take me there to eat every weekend. Although her house is not near mine, she has to go past my house to reach school; therefore, she usually stops by and waits for me. Sometimes I ask her to buy me breakfast from her neighborhood, and in return I will be the one who rides her to school. She is a very friendly, outgoing and hilarious girl, so we always laugh out loud whenever we have time to chat with each other. This summer she will go back to China for a few weeks, and I think I am going to have a sad summer without her taking me everywhere. Tam is such a good girl, and my life would be very boring without her; therefore, I will consider her as my best friend forever.

Bài Hay  Top 10 đoạn văn giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh

Dịch

Tôi tin chắc rằng mỗi người sẽ có cho mình một người bạn tốt nhất, và tôi cũng may mắn có được một người bạn rất tốt. Người bạn gần gũi nhất với tôi là Tâm, và tuy rằng chúng tôi chỉ mới gặp nhau được hơn một năm, tôi có cảm giác rằng cô ấy sẽ là người bạn thân mãi mãi của tôi. Chúng tôi được xếp vào chung một lớp khi chúng tôi cùng đăng kí học cấp 3, và có một điều thú vị là chúng tôi được xếp ngồi chung cùng một bàn. Tâm là một cô gái nhỏ nhắn với mái tóc dài và xoăn. Tôi đã từng hỏi rằng có phải cô ấy đã đến tiệm làm tóc để làm xoăn mái tóc không, nhưng hóa ra từ khi sinh ra tóc cô ấy đã như vậy. Tâm có nửa dòng máu người Hoa, vậy nên cô ấy có đôi mắt nhỏ và môi mỏng. Khi cô ấy mặc những bộ quần áo thường nhật, bất cứ ai cũng có thể đoán được cô ấy là người Hoa. Cô ấy có thể viết, đọc và nói lưu loát tiếng Trung và Việt, và đó là một điều rất ấn tượng đối với chúng tôi. Tâm sống trong khu người Hoa giữa thành phố, vì vậy đôi khi cô ấy chở tôi đến đó để thưởng thức những món ăn nổi bật của quê hương. Tôi thừa nhận rằng mình chưa bao giờ quá thích ẩm thực Trung Hoa, nhưng thức ăn ở đó tuyệt vời đến nỗi tôi phải bắt Tâm chở mình lại ăn vào mỗi cuối tuần. Mặc dù nhà Tâm không gần tôi, nhưng cô ấy phải chạy ngang nhà tôi để đi đến trường, vì thế nên cô ấy hay ghé lại và đợi tôi. Đôi khi tôi nhờ cô ấy mua giúp thức ăn sáng tại khu cô ấy ở, và đổi lại tôi sẽ là người chở cô ấy đến trường. Tâm là một cô bạn thân thiện, hòa đồng và hài hước, vì thế chúng tôi thường cười rất to mỗi khi nói chuyện với nhau. Mùa hè này cô ấy sẽ về Trung Quốc một vài tuần, và tôi nghĩ mùa hè của tôi sẽ rất buồn khi không có cô ấy chở đi khắp nơi. Tâm là một cô bạn tốt, và cuộc sống của tôi sẽ rất chán nếu không có cô ấy; vì thế nên tôi sẽ luôn xem cô ấy là người bạn thân mãi mãi của mình.

4. Đoạn văn tiếng Anh về bạn thân – mẫu 4

I and Khai are teammates in our school’s soccer team, and that is the reason we became best friends. At first we did not know each other, but we quickly became close after just a few weeks. Khai is a good player, so he always helps me practice to improve my skills. In order to thank him, I become his instructor in some of the subjects in class. I am as tall and slim as Khai, and many people say that we look like brothers. In fact, we are even closer than brothers. We can share almost everything, from feelings to clothes and hobbies. I am always proud of our friendship, and we will keep it like this as long as we can.

Dịch

Tôi và Khải là đồng đội trong đội bóng đá của trường, và đó là lý do chúng tôi trở thành bạn thân. Lúc đầu chúng tôi không biết gì về nhau, nhưng chỉ một vài tuần sau chúng tôi nhanh chóng trở nên gần gũi. Khải là một cầu thủ giỏi, vậy nên cậu ấy luôn giúp tôi luyện tập để cải thiện kỹ năng. Để cảm ơn Khải, tôi làm người hướng dẫn cho cậu ấy trong một số môn học ở lớp. Tôi cao và ốm như Khải, và rất nhiều người nói chúng tôi nhìn giống hai anh em. Thực tế thì chúng tôi còn thân hơn anh em. Chúng tôi chia sẻ với nhau gần như mọi thứ, từ cảm giác đến quần áo và sở thích. Tôi luôn tự hào về tình bạn này, và chúng tôi sẽ giữ như thế này đến lâu nhất có thể.

5. Đoạn văn tiếng Anh về bạn thân – mẫu 5

I have a best friend named Linh, we have been together since we were just little kids. She has beautiful bright skin and brown eyes. We have a lot of things in common, such as we love the same band, food and books. She and I even share the same name, and it is a small surprise for anyone who has talked to us. Linh is not my classmate, but we always help each other with the homework and school projects. We spend every minute of our break time talking about all the things that happen in class, and people usually ask what can even make us laugh that hard. Sometimes I think it is like we have been best mates since forever, and I hope that we will be happy like this for a very long time.

Dịch

Tôi có một người bạn thân tên Linh, chúng tôi đã chơi cùng nhau kể từ khi còn là những đứa trẻ. Cô ấy có một làn da trắng rất đẹp và đôi mắt lo đen láy. Chúng tôi có nhiều điểm chung, ví dụ như tôi và cậu ấy thích chung một ban nhạc, thức ăn và sách. Tôi và cô ấy thậm chí còn có chung tên, và đó là một điều ngạc nhiên nhỏ cho những ai từng nói chuyện với chúng tôi. Linh không phải là bạn chung lớp với tôi, nhưng chúng tôi luôn giúp đỡ nhau làm bài tập về nhà và những dự án của trường. Chúng tôi dành từng phút của giờ nghỉ trưa để nói về mọi chuyện ở lớp, và mọi người thường thắc mắc điều gì có thể khiến hai chúng tôi cười nhiều đến vậy. Đôi khi tôi nghĩ rằng chúng tôi đã là bạn thân từ rất lâu rồi, và tôi hy vọng chúng tôi sẽ luôn vui vẻ như thế thật lâu nữa.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Tham khảo thêm

 • Lễ khai hạ là gì? Lễ khai hạ 2022 rơi vào mùng mấy tháng Giêng? Lễ khai hạ 2022
 • Những điều kiêng kỵ trong đêm giao thừa 2023 Điều cấm kỵ trong đêm giao thừa
 • Top 5 bài cảm nghĩ về chú bộ đội siêu hay Bài văn cảm nhận về người lính
 • Năm 2021 là năm gì? 2021 mệnh gì? Bích Thượng Thổ là mệnh gì? 30 tết 2021 là ngày mấy dương lịch
 • Hình ảnh Tết xưa đẹp nhất Tết Việt Nam ngày xưa
 • Thư gửi ông già Noel bằng tiếng Anh Cách viết thư gửi ông già Noel bằng tiếng Anh
 • Chia sẻ bởi:
 • Ngày:
 • Top 15 bài phân tích Thương vợ của Tú Xương hay nhất
 • Top 11 bài phân tích Vội vàng của Xuân Diệu
  • Cảm nhận bài thơ Vội vàng hay nhất
  • Phân tích 13 câu đầu bài Vội vàng siêu hay
  • Cảm nhận 13 câu đầu bài Vội vàng hay chọn lọc
  • Phân tích khổ cuối bài Vội vàng
  • Cảm nhận khổ thơ cuối bài Vội vàng
  • Phân tích Vội vàng khổ 1 hay nhất
  • Phân tích Vội vàng khổ 2 siêu hay
  • Kết bài Vội vàng hay chọn lọc
  • Mở bài Vội vàng siêu hay
 • Phân tích bài thơ Tự tình siêu hay
 • Top 10 bài phân tích Tây Tiến của Quang Dũng hay nhất
  • Cảm nhận về bài thơ Tây Tiến hay chọn lọc
  • Top 10 bài phân tích hình tượng người lính Tây Tiến chọn lọc
  • Top 11 bài phân tích đoạn 3 Tây Tiến hay chọn lọc
  • Phân tích đoạn 1 Tây Tiến hay chọn lọc
  • Phân tích đoạn 2 Tây Tiến hay chọn lọc
  • Cảm nhận đoạn 3 Tây Tiến hay nhất
  • Cảm nhận vẻ đẹp hào hùng hào hoa của người lính Tây Tiến hay nhất
  • Phân tích bức tranh thiên nhiên Tây tiến hay nhất
  • Ý nghĩa nhan đề bài thơ Tây Tiến
 • Phân tích Việt Bắc hay nhất chọn lọc
 • Phân tích Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc siêu hay
 • Phân tích Câu cá mùa thu hay chọn lọc
 • Phân tích Nhàn hay nhất
 • Phân tích Hai đứa trẻ của Thạch Lam
  • Phân tích tâm trạng nhân vật Liên hay và xúc tích
  • Cảm nhận cảnh đợi tàu trong Hai đứa trẻ của Thạch Lam
  • Phân tích cảnh đợi tàu của chị em Liên hay chọn lọc
  • Cảm nhận bức tranh phố huyện lúc về đêm hay chọn lọc
  • Phân tích bức tranh phố huyện lúc chiều tàn hay chọn lọc
  • Phân tích hình ảnh chuyến tàu đêm trong tác phẩm Hai đứa trẻ hay nhất
  • Phân tích giá trị nhân đạo trong Hai đứa trẻ hay nhất
  • Tóm tắt Hai đứa trẻ siêu hay
  • Kết bài Hai đứa trẻ hay nhất
 • Phân tích Chữ người tử tù đầy đủ và chọn lọc
 • Phân tích truyện Tấm Cám đầy đủ và chọn lọc
 • Phân tích nhân vật An Dương Vương đầy đủ nhất
 • Phân tích nhân vật ông Hai hay nhất
 • Phân tích Làng Kim Lân đầy đủ và chọn lọc
 • Phân tích Chiếc lược Ngà chọn lọc nhất
 • Cảm nhận Câu cá mùa thu hay nhất
 • Phân tích bài thơ Tỏ lòng hay nhất
 • Cảm nhận về Tiểu đội xe không kính hay nhất
 • Phân tích Bài ca ngất ngưởng hay nhất
 • Phân tích Đoàn thuyền đánh cá hay nhất
 • Phân tích bài thơ Đất nước hay chọn lọc
 • Phân tích Cảnh ngày hè hay nhất
 • Phân tích bài thơ Đồng chí hay nhất
 • Phân tích Sóng đầy đủ và chọn lọc
  • Cảm nhận bài thơ Sóng hay chọn lọc
  • Phân tích khổ 5 6 bài Sóng hay nhất
  • Phân tích 2 khổ đầu bài Sóng hay chọn lọc
  • Phân tích 3 khổ cuối bài Sóng hay chọn lọc
  • Cảm nhận 3 khổ thơ cuối bài Sóng hay nhất
  • Mở bài Sóng hay chọn lọc
  • Phân tích hình tượng Sóng hay nhất
  • Phân tích vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ trong tình yêu qua bài thơ Sóng
  • Phân tích nét truyền thống và hiện đại trong bài thơ Sóng siêu hay
  • Cảm nhận 2 khổ thơ đầu bài Sóng siêu hay
  • Phân tích khổ 5 6 7 bài Sóng hay chọn lọc
 • Phân tích bài thơ Bếp lửa hay chọn lọc
 • Cảm nghĩ về mẹ hay nhất
 • Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Cảnh khuya hay chọn lọc
 • Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Bạn đến chơi nhà
 • Phân tích Hạnh phúc của một tang gia hay nhất
 • Phân tích Người lái đò sông Đà hay chọn lọc
 • Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Rằm tháng Giêng hay nhất
 • Tóm tắt Lặng lẽ Sapa ngắn gọn xúc tích
 • Tóm tắt Chí Phèo ngắn gọn và đầy đủ
  • Phân tích nhân vật Chí Phèo sau khi ra tù
  • Phân tích nhân vật Chí Phèo ngắn gọn
  • Phân tích quá trình tha hóa của Chí Phèo hay chọn lọc
  • Phân tích cuộc gặp gỡ giữa Chí Phèo và Thị Nở
  • Phân tích diễn biến tâm trạng Chí Phèo sau khi gặp Thị Nở siêu hay
  • Cảm nhận về nhân vật Chí Phèo hay chọn lọc
  • Phân tích truyện ngắn Chí Phèo hay sâu sắc
  • Phân tích quá trình thức tỉnh của Chí Phèo siêu hay
  • Phân tích bi kịch bị cự tuyệt quyền làm người của Chí Phèo sâu sắc nhất
 • Cảm nghĩ về tình bạn hay chọn lọc
 • Kể về một kỉ niệm đáng nhớ hay chọn lọc
 • Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Qua đèo Ngang siêu hay
 • Thuyết minh về hoa mai ngày Tết siêu hay
 • Thuyết minh về cây hoa đào hay chọn lọc
 • Phân tích bài thơ Ánh trăng siêu hay
 • Thuyết minh về cây bút bi siêu hay
 • Hãy kể về 1 kỉ niệm sâu sắc trong lòng em (10 mẫu)
 • Thuyết minh về chiếc áo dài Việt Nam hay nhất
 • Phân tích Độc Tiểu Thanh kí siêu hay
 • Kể chuyện mười năm sau em về thăm lại mái trường mà hiện nay em đang học
 • Thuyết minh về cái phích nước siêu hay
 • Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Tiếng gà trưa hay chọn lọc
 • Thuyết minh về chiếc nón lá hay chọn lọc
 • Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến siêu hay
 • Viết đoạn văn về bạn thân bằng tiếng Anh
 • Cảm nghĩ về mùa xuân siêu hay
 • Đóng vai Trương Sinh kể lại Chuyện người con gái Nam Xương siêu hay
 • Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Bánh trôi nước siêu hay
 • Thuyết minh về ngày Tết cổ truyền siêu hay
 • Thuyết minh về cái quạt siêu hay
 • Thuyết minh về cái kính hay nhất
 • Kể về một người thân của em hay nhất
 • Thuyết minh về thể thơ lục bát hay chọn lọc
 • Thuyết minh về chiếc cặp sách siêu hay
 • Kể về một việc tốt mà em đã làm
 • Vẻ đẹp sông Hương ở trong lòng thành phố Huế (7 mẫu)
 • Thuyết minh về tác giả Nguyễn Du siêu hay
 • Thuyết minh về một loài hoa ngày Tết hay chọn lọc
 • Tả cảnh mùa xuân hay chọn lọc
 • Bài văn kể về mẹ hay nhất
 • Thuyết minh về bánh chưng hay và ngắn gọn
 • Phân tích Vợ chồng A Phủ cực hay
  • Cảm nhận Vợ chồng A Phủ siêu hay
  • Phân tích nhân vật Mị trong đêm tình mùa xuân hay nhất
  • Tóm tắt Vợ chồng A Phủ hay nhất
  • Phân tích sức sống tiềm tàng của nhân vật Mị cực hay
  • Phân tích nhân vật Mị trong Vợ chồng A Phủ hay chọn lọc
  • Cảm nhận về nhân vật Mị trong Vợ chồng A Phủ
  • Top 37 mẫu mở bài Vợ chồng A Phủ hay
  • Phân tích nhân vật A Phủ hay chọn lọc
  • Phân tích giá trị nhân đạo trong tác phẩm Vợ chồng A Phủ
  • Kết bài Vợ chồng A Phủ hay
  • Cảm nhận nhân vật Mị trong đêm tình mùa xuân siêu hay
  • Cảm nhận của em về sức sống tiềm tàng của Mị trong đêm tình mùa xuân
  • Vợ chồng A Phủ: tác giả, tác phẩm
 • Phân tích Phú sông Bạch Đằng siêu hay
 • Phân tích Lưu biệt khi xuất dương hay nhất
 • Phân tích Hầu trời siêu hay
 • Phân tích nhân vật Tràng trong Vợ nhặt siêu hay
  • Phân tích Vợ nhặt hay chọn lọc
  • Phân tích nhân vật bà cụ Tứ hay nhất
  • Phân tích nhân vật Thị siêu hay
  • Tóm tắt Vợ nhặt ngắn gọn và đầy đủ
  • Phân tích giá trị nhân đạo của Vợ nhặt siêu hay
  • Phân tích tình huống truyện Vợ nhặt siêu hay
  • Phân tích vẻ đẹp khuất lấp của người vợ nhặt
  • Mở bài Vợ nhặt hay nhất
  • Kết bài Vợ nhặt siêu hay
  • Cảm nhận về nhân vật bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt
  • Ý nghĩa nhan đề Vợ nhặt siêu hay
  • Cảm nhận của anh chị về nhân vật Tràng trong đoạn trích sáng hôm sau
  • Cảm nhận về khát vọng sống của người Vợ nhặt (3 mẫu)
  • Phân tích nhân vật Tràng sáng hôm sau
 • Phân tích đoạn 3 Bình Ngô đại cáo hay chọn lọc
  • Phân tích đoạn 1 Bình Ngô đại cáo hay chọn lọc
  • Phân tích tư tưởng nhân nghĩa trong Bình Ngô đại cáo siêu hay
  • Phân tích đoạn 2 Bình Ngô đại cáo hay chọn lọc
  • Phân tích Bình Ngô đại cáo siêu hay
  • Sơ đồ tư duy Bình Ngô đại cáo
  • Thuyết minh về tác phẩm Bình Ngô đại cáo hay nhất
  • Phân tích Bình ngô đại cáo đoạn 4 siêu hay
  • Cảm nhận đoạn 1 Bình Ngô đại cáo siêu hay
 • Phân tích Chiều tối hay chọn lọc
  • Cảm nhận bài thơ Chiều tối siêu hay
  • Phân tích vẻ đẹp cổ điển và hiện đại trong bài thơ Chiều tối hay chọn lọc
  • Phân tích bức tranh thiên nhiên trong bài Chiều tối hay chọn lọc
  • Nghị luận văn học Chiều tối siêu hay
  • Phân tích 2 câu cuối bài Chiều tối siêu hay
  • Phân tích 2 câu đầu bài Chiều tối siêu hay
  • Top 17 mẫu mở bài Chiều tối siêu hay
  • Cảm nhận vẻ đẹp tâm hồn Bác trong bài thơ Chiều tối
 • Top 14 mẫu nghị luận về vấn đề bạo lực học đường hay nhất
 • Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh hay chọn lọc
 • Phân tích bài thơ Nhớ Rừng hay chọn lọc
 • Nghị luận về hiện tượng xả rác bừa bãi hay chọn lọc
 • Phân tích Tràng Giang hay nhất
  • Phân tích 2 khổ đầu bài Tràng giang hay chọn lọc
  • Cảm nhận bài thơ Tràng giang siêu hay
  • Cảm nhận 2 khổ thơ đầu bài Tràng Giang hay chọn lọc
  • Phân tích khổ 1 Tràng Giang hay chọn lọc
  • Cảm nhận bức tranh thiên nhiên trong bài thơ Tràng giang siêu hay
  • Vẻ đẹp cổ điển và hiện đại trong bài thơ Tràng giang
  • Phân tích khổ cuối bài Tràng giang hay chọn lọc
 • Thuyết minh về mâm ngũ quả ngày Tết hay chọn lọc
 • Mẫu bài viết số 5 lớp 7 đầy đủ 5 đề
 • Phân tích bài thơ Ông đồ hay chọn lọc
 • Phân tích hình tượng cây xà nu hay chọn lọc
 • Phân tích bài thơ Quê hương lớp 8
 • Thuyết minh về cây tre siêu hay
 • Nghị luận về tinh thần tự học hay chọn lọc
 • Phân tích người đàn bà hàng chài siêu hay
  • Phân tích Chiếc thuyền ngoài xa hay chọn lọc
  • Tóm tắt Chiếc thuyền ngoài xa hay nhất
  • Cảm nhận về nhân vật người đàn bà làng chài hay nhất
  • Phân tích 2 phát hiện của nghệ sĩ Phùng hay nhất
  • Phân tích tình huống truyện Chiếc thuyền ngoài xa siêu hay
  • Top 29 mẫu mở bài Chiếc thuyền ngoài xa siêu hay
  • Phân tích đoạn cuối Chiếc thuyền ngoài xa hay sâu sắc
  • Phân tích người đàn ông trong Chiếc thuyền ngoài xa siêu hay
  • Phân tích vẻ đẹp khuất lấp của người đàn bà hàng chài
  • Phân tích nhân vật Phùng siêu hay
 • Tóm tắt tác phẩm Những đứa con trong gia đình
 • Phân tích bài thơ Mùa xuân nho nhỏ siêu hay
  • Cảm nhận của em về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ siêu hay
  • Cảm nhận khổ 4, 5 bài Mùa xuân nho nhỏ siêu hay
  • Phân tích khổ 4, 5 bài Mùa xuân nho nhỏ hay chọn lọc
  • Cảm nhận khổ 2 3 bài Mùa xuân nho nhỏ hay chọn lọc
  • Cảm nhận của em về ước nguyện của tác giả trong bài thơ Mùa xuân nho nhỏ
  • Nghị luận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ hay nhất
 • Phân tích Đây thôn Vĩ Dạ hay chọn lọc
 • Phân tích nhân vật Ngô Tử Văn siêu hay
 • Viết đoạn văn ngắn về trách nhiệm của thanh niên đối với đất nước
 • Phân tích bài thơ Viếng lăng Bác siêu hay
 • Cảm nhận về nhân vật Phương Định hay chọn lọc
 • Nghị luận về lòng dũng cảm siêu hay
 • Nghị luận về bệnh vô cảm siêu hay
 • Phân tích bài thơ Sang thu hay chọn lọc
 • Thuyết minh về một món ăn siêu hay
 • Phân tích nhân vật cô Hiền trong Một người Hà Nội
 • Phân tích bài thơ Từ ấy khổ 1 siêu hay
 • Phân tích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ hay chọn lọc
 • Viết bài tập làm văn số 6 lớp 8 hay chọn lọc
 • Phân tích 12 câu đầu Trao duyên siêu hay
  • Cảm nhận 14 câu đầu đoạn trích Trao duyên
  • Mở bài Trao duyên siêu hay
  • Phân tích 8 câu cuối bài Trao duyên hay chọn lọc
  • Cảm nhận 8 câu thơ cuối bài Trao duyên siêu hay
  • Cảm nhận 14 câu giữa đoạn trích Trao duyên siêu hay
  • Phân tích Trao duyên siêu hay
  • Cảm nhận diễn biến tâm trạng của Thúy Kiều trong Trao duyên
  • Phân tích Chí khí anh hùng siêu hay
 • Cảm nhận khổ 1 bài Nói với con siêu hay
 • Nghị luận xã hội về tinh thần lạc quan
 • Phân tích nhân vật Trương Phi hay chọn lọc
 • Chứng minh nhân dân ta luôn sống theo đạo lí ăn quả nhớ kẻ trồng cây
 • Phân tích bài thơ Tức cảnh Pác Bó hay chọn lọc
 • Giải thích câu tục ngữ đi một ngày đàng học một sàng khôn
 • Giải thích câu tục ngữ Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao
 • Nghị luận về tình yêu quê hương đất nước siêu hay
 • Nghị luận Đây thôn Vĩ Dạ siêu hay
 • Phân tích bài thơ Ngắm trăng siêu hay
 • Chứng minh câu tục ngữ thất bại là mẹ thành công
 • Thuyết minh về một lễ hội ở địa phương em
 • Chứng minh câu tục ngữ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn
 • Chứng minh câu tục ngữ Có chí thì nên
 • Chứng minh câu tục ngữ Có công mài sắt có ngày nên kim siêu hay
 • Giải thích câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công siêu hay
 • Suy nghĩ về những người không chịu thua số phận siêu hay
 • Chứng minh câu tục ngữ Uống nước nhớ nguồn hay và ngắn gọn
 • Suy nghĩ của em về câu tục ngữ Lá lành đùm lá rách siêu hay
 • Hãy viết một bài báo tường để khuyên một số bạn trong lớp cần phải học tập chăm chỉ hơn (3 mẫu)
 • Nghị luận về nghiện game siêu hay
 • Cảm nhận về đoạn trích Chí khí anh hùng siêu hay
 • Giải thích Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người
 • Phân tích cuộc đối thoại giữa hồn Trương Ba và Đế Thích siêu hay
 • Chứng minh câu tục ngữ đói cho sạch rách cho thơm siêu hay
 • Nghị luận khuyên bạn học tập chăm chỉ hơn
 • Nghị luận về lòng nhân ái hay sâu sắc
 • Nghị luận về tuổi trẻ và tương lai đất nước siêu hay
 • Nghị luận về đồng cảm và chia sẻ siêu hay
 • Tóm tắt tác phẩm Người trong bao siêu hay
 • Nghị luận về trang phục và văn hóa hay chọn lọc
 • Em hãy giải thích nội dung lời khuyên của Lênin học học nữa học mãi
 • Hãy nói không với các tệ nạn xã hội siêu hay
 • Nghị luận tình thương là hạnh phúc của con người siêu hay
 • Nghị luận về lòng bao dung hay chọn lọc
 • Trò chơi điện tử là món tiêu khiển hấp dẫn (4 mẫu)
 • Văn mẫu Văn học là tình thương – Bài viết số 7 lớp 8 đề 2
 • Giải thích câu ca dao Nhiễu điều phủ lấy giá gương người trong một nước phải thương nhau cùng
 • Đoạn văn 200 chữ về suy nghĩ tích cực siêu hay
 • Nghị luận nói lời hay làm việc tốt ứng xử đẹp là những nét đẹp học đường cần có ở học sinh hiện nay
 • Chứng minh câu tục ngữ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây siêu hay
 • Giải thích câu tục ngữ Uống nước nhớ nguồn chọn lọc
 • Nghị luận sống giản dị giúp ta tìm thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống
 • Nghị luận xã hội về dịch Covid19 siêu hay
 • Nghị luận học đi đôi với hành siêu hay
 • Giải thích câu tục ngữ Lời nói chẳng mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau
 • Trình bày suy nghĩ của em về tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay
 • Phân tích 6 câu thơ đầu bài Khi con tu hú
 • Nghị luận về hút thuốc lá điện tử ở học sinh
 • Nghị luận về ước mơ siêu hay
 • Viết đoạn văn về lòng dũng cảm siêu hay
 • Nghị luận về lời cảm ơn siêu hay
 • Đọc hiểu: Giặc Covid đang áp đặt luật chơi
 • Nghị luận về lối sống có trách nhiệm siêu hay
 • Các bài văn nghị luận xã hội lớp 9
 • Nghị luận về tác dụng của việc đọc sách siêu hay
 • Nghị luận ý nghĩa của cuộc sống hòa bình siêu hay
 • Nghị luận về sống cống hiến hay chọn lọc
 • Tóm tắt bài Cổng trường mở ra siêu hay
 • Suy nghĩ về số phận người phụ nữ trong xã hội phong kiến
 • Tóm tắt bài Sống chết mặc bay ngắn gọn
 • Tóm tắt văn bản Trong lòng mẹ siêu hay
 • Tóm tắt văn bản Tôi đi học siêu hay
 • Tóm tắt văn bản Lão Hạc ngắn gọn
 • Phân tích nhân vật chị Dậu hay chọn lọc
 • Phân tích Vào phủ chúa Trịnh hay chọn lọc
 • Kể lại những kỉ niệm ngày đầu tiên đi học
 • Nêu cảm nhận của em về những nét đẹp trong phong cách Hồ Chí Minh
 • Nghị luận về sống đẹp siêu hay
 • Soạn bài Cuộc chia tay của những con búp bê ngắn gọn
 • Kể về một kỉ niệm đáng nhớ nhất trong ngày khai trường đầu tiên
 • Thuyết minh về cái kéo siêu hay
 • Văn học dân gian là gì?
 • Soạn Đấu tranh cho một thế giới hòa bình, ngắn nhất
 • Tóm tắt Đăm Săn chiến thắng Mtao Mxây ngắn gọn
 • Suy nghĩ của em về Bác Hồ kính yêu siêu hay
 • Đoạn văn về tình yêu quê hương đất nước hay chọn lọc
 • Đoạn văn về tình mẫu tử lớp 8 hay chọn lọc
 • Thuyết minh về con trâu siêu hay
 • Phân tích Tuyên ngôn độc lập siêu hay
 • Ghi lại ấn tượng của em trong buổi đến trường khai giảng lần đầu tiên siêu hay
 • Viết 1 đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về một lối sống lành mạnh
 • Thuyết minh về con mèo hay chọn lọc
 • Thuyết minh về đồ dùng học tập siêu hay
 • Cảm nghĩ về đêm trăng Trung thu siêu hay
 • Nghị luận về rác thải nhựa hay chọn lọc
 • Cảm nghĩ của em về dòng sông quê hương siêu hay
 • Cách trình bày đoạn văn: Diễn dịch – quy nạp – song hành – móc xích – tổng phân hợp
 • Soạn văn 8 Xây dựng đoạn văn trong văn bản
 • Phân tích Chiếu cầu hiền siêu hay
 • Nghị luận xã hội về tính tự ti và tự phụ siêu hay
 • Phân tích nhân vật Đăm Săn siêu hay
 • Soạn bài Khóc Dương Khuê
 • Trình bày suy nghĩ về điều bản thân cần làm để tuổi trẻ có ý nghĩa siêu hay
 • Viết thư cho một người bạn để bạn hiểu về đất nước mình siêu hay
 • Soạn Bài ca ngắn đi trên bãi cát
 • Viết đoạn văn nêu suy nghĩ của em sau khi học văn bản Đấu tranh cho một thế giới hòa bình
 • Phân tích Bài ca ngắn đi trên bãi cát siêu hay
 • Phân tích hình tượng vua Quang Trung siêu hay
 • Đoạn văn về bạo lực học đường siêu hay
 • Soạn bài Nghị luận về một ý kiến bàn về văn học
 • Đoạn văn miêu tả vẻ đẹp của Thúy Kiều
 • Tóm tắt đoạn trích Uy-lít-xơ trở về hay chọn lọc
 • Biểu cảm về thầy cô siêu hay
 • Biểu cảm về cây phượng siêu hay
 • Hãy giải thích ý nghĩa của câu tục ngữ Gọi dạ bảo vâng
 • Cảm nghĩ về ngôi trường em đang học cấp 2 siêu hay
Bài Hay  #9 Đoạn văn viết về người BẠN THÂN bằng tiếng Anh hay nhất

Bạn đang xem bài viết: Viết đoạn văn về bạn thân bằng tiếng Anh (5 mẫu). Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment