VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi

nghịch thiên kiếm thế vtc cách up lực chiến nhân vật
nghịch thiên kiếm thế vtc cách up lực chiến nhân vật

VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi

Theo thông tin từ nhà phát hành VTC, dự án mới tiếp theo của họ trong tháng 10/2020 này sẽ là thể loại nhập vai tiên hiệp tu đạo mang tên Nghịch Thiên Kiếm Thế. Được biết, Nghịch Thiên Kiếm Thế đang được phát hành tại Trung Quốc với tên gọi là Thánh Khư.

Đây là sản phẩm được đánh giá là có dung lượng nhẹ, không kén máy, không gây nóng máy khi cày cuốc, nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa 2,5D rõ nét với phong cách tươi sáng mát mắt.

Trên fanpage chính thức của game hiện đã công bố link đăng ký trước, đây là một tín hiệu tốt cho thấy ngày ra mắt không còn xa nữa.

Bài Hay  Cách nạp thẻ Nghịch thiên kiếm thế cho người mới bắt đầu

Trải nghiệm Nghịch Thiên Kiếm Thế, người chơi sẽ hóa thân vào một trong 03 nhân vật mà mình yêu thích gồm: Kiếm Khách, Kiếm Vũ, Kiếm Cuồng. Đặc biệt, Kiếm Khách và Kiếm Vũ dường như được xây dựng định sẵn sẽ là couple của nhau, cho nên khi 2 class này xuất chiêu sẽ có hình ảnh đặc trưng là Rồng và Phượng rất đẹp mắt.

Gameplay cũng được giới thiệu khá cuốn hút khi dẫn dắt người chơi vào thế giới thần thoại cổ đại, nơi tồn tại các thượng cổ dị thú. Nhân vật tu tiên sẽ có những trải nghiệm đặc sắc cùng với chiến hữu đồng hành là linh thú xa xưa thậm chí tọa kỵ cũng là thần thú lâu đời hiếm có khó tìm. Tóm lại, Nghịch Thiên Kiếm Thế đặc biệt dẫn dắt người chơi tham gia vào một thế giới kiến thức đồ sộ về dị thú thượng cổ đầy huyền ảo và kỳ bí.

Bài Hay  Nghịch Thiên Kiếm Thế tặng Giftcode sớm cho game thủ trước ngày ra mắt

Nghịch Thiên Kiếm Thế cung cấp rất nhiều hoạt động hỗ trợ tìm kiếm trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng tiến sức mạnh. Các tip nhận quà free còn được xây dựng thành một bí kíp có sẵn trong game để hướng dẫn tân thủ có thể nhanh chóng hòa nhập và khám phá game.

Theo dõi thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn

Đăng ký tải trước trên IOS: https://apps.apple.com/us/app/id1519176270

Đăng ký tải trước trên Andoird: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtcmobile.nhkt

Bạn đang xem bài viết: VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment