Vừa mới xuất hiện, miếng kẹo đường trong Trò Chơi Con Mực đã trở thành ảnh meme trên MXH

Cách tạo ra TRÒ CHƠI CON MỰC của riêng bạn từ Bìa Cát tông 🕹️😲
Cách tạo ra TRÒ CHƠI CON MỰC của riêng bạn từ Bìa Cát tông 🕹️😲

– Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2021 08:45 PM

Ở thời điểm hiện tại, series nóng nhất và thu hút đông đảo netizen bàn tán lúc này đó chính là Squid Game – Trò Chơi Con Mực đang được trình chiếu trên nền tảng Netflix. Trong phim, những kẻ nợ nần được gom lại để chơi hàng loạt game tuổi thơ, theo kiểu “đá bóng với đá cầu nhảy dây bắn bi trốn tìm” và tìm ra người thắng cuộc cuối cùng.

Hiện tại, phim hay hay dở còn là vấn đề gây tranh cãi, thế nhưng Squid Game đã làm rất tốt việc truyền tải món ăn vặt nổi tiếng – tuổi thơ của rất nhiều người Hàn – Kẹo đường Dalgona. Món ăn này đang gây bão trên mạng xã hội theo một cách riêng mà không ai ngờ đến.

Bài Hay  Cách chế ảnh trò chơi con mực Squid Games

Miếng kẹo đường trong phim

Trong Squid Game, miếng kẹo đường là trò chơi buộc người tham gia phải tách kẹo sao cho ra đúng hình thì đã in sẵn. Nam chính trong Squid Game chọn trúng chiếc hình cây dù khó nhất nhưng cũng đã nghĩ ra cách liếm kẹo để tách dễ dàng. Về phía cư dân mạng, họ lại cho rằng như vậy là quá dễ, phải có những hình như thế này đây.

Logo Starbucks.

Vậy mà cũng liếm hết được…

Team Flash cũng nhập cuộc.

Thôi đành chịu chết.

Spiderman quá khó kèo này rồi.

Thách ông nào giải đố được cục tiền này đấy.

Bạn đang xem bài viết: Vừa mới xuất hiện, miếng kẹo đường trong Trò Chơi Con Mực đã trở thành ảnh meme trên MXH. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách chế ảnh Trò chơi con mực, chế ảnh Squid game đơn giản

Leave a Comment