Xem video không ngắt quãng với 6 cách chặn quảng cáo Youtube trên Android TV

Cách Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Mọi Người Nên Biết
Cách Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Mọi Người Nên Biết

Nghe nhạc, xem video miễn phí chất lượng cao với đa dạng thể loại, mang lại trải nghiệm giải trí trên mọi thiết bị, dễ hiểu tại sao Youtube luôn đứng trong top đầu những ứng dụng được tải về và sử dụng nhiều nhất. Cũng chính vì lý do này, từ năm 2017 đến nay, ứng dụng này trở thành kênh quảng cáo được nhiều thương hiệu “săn đón”.

Tuy nhiên, bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo khi đang xem video Youtube trên tivi, điện thoại khiến người dùng không khỏi khó chịu. Chặn quảng cáo Youtube trên tivi nói chung và các dòng Android tivi nói riêng giúp bạn thoải mái hơn khi xem video mà không bị ngắt quãng, tiết kiệm thời gian hơn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo Youtube trên Android TV đơn giản, “tạm biệt” ngay những đoạn quảng cáo nhạy cảm, vô bổ, không làm ngắt quãng trải nghiệm giải trí của bạn.

Bước 1: Trên tivi, truy cập vào tài khoản Google của bạn, chọn mục Dữ liệu và quyền riêng tư ở danh sách bên trái màn hình.

Bước 2: Tiếp tục click vào Cài đặt quảng cáo, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị giao diện Cá nhân hóa quảng cáo.

Bài Hay  Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android và iPhone không cài app

Bước 3: Chọn Tắt ở phần Tính năng cá nhân hóa quảng cáo.

Bạn cũng có thể truy cập ngay vào phần Cài đặt của tài khoản Youtube để chặn quảng cáo làm phiền khi đang xem video. Trong giao diện ứng dụng Youtube, bạn chọn biểu tượng ảnh đại diện và nhấn chọn mục Cài đặt.

Kéo xuống bạn chọn mục Phát lại và hiệu suất, bỏ dấu tích xanh tại ô Hiển thị thẻ thông tin trong video.

Youtube Smart TV được biết đến là phần mềm hỗ trợ dành riêng cho Android TV sử dụng điều khiển cầm tay, giúp bạn xem video Youtube không quảng cáo. Làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để sử dụng Youtube Smart TV chặn quảng cáo.

Bước 1: Tải về và cài đặt YouTube Smart TV và XwalkRuntimeLib trên Android TV của bạn.

Bước 2: Sau khi cài 2 ứng dụng trên, bạn vào kho ứng dụng của tivi mở biểu tượng Youtube có chữ S ở giữa để truy cập.

Bước 3: Bạn cần chọn launcher phù hợp với ti vi của mình, thông thường là PRO Main.

Bước 4: Bạn sẽ được đưa tới giao diện chính của Smart YouTube TV gần giống YouTube. Nguồn video cũng hoàn toàn lấy từ YouTube nhưng không hề có quảng cáo, khiến bạn không bị làm phiền khi đang giải trí.

Bài Hay  Hướng dẫn cách chặn quảng cáo Youtube trên Tivi đơn giản

Một trong những ứng dụng giúp bạn chặn quảng cáo Youtube trên Android TV khá phổ biến là Pure Tuber. Người dùng có thể tải về và cài đặt Pure Tuber tại đây, sau đó bạn truy cập vào ứng dụng Youtube thử mở xem một video bất kỳ để xem đã chặn được quảng cáo chưa.

Nếu như đã thử các cách miễn phí trên không thành công, hoặc quá rắc rối đối với bạn, hãy sử dụng tài khoản trả phí YouTube Premium để chặn quảng cáo. Youtube Premium cho phép người dingf trải nghiệm xem video chất lượng cao trên YouTube và các ứng dụng khác của YouTube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Tuy nhiên, hiện tại Youtube Premium chưa hỗ trợ người dùng tại thị trường Việt Nam. Để có thể đăng ký tài khoản Youtube Premium bạn cần chuyển đổi khu vực của thiết bị sang khu vực, quốc gia có đủ điều kiện để trải nghiệm xem video Youtube không quảng cáo.

Khi xem Youtube và gặp một đoạn quảng cáo nào đó, nếu chưa kịp áp dụng các bước chặn quảng cáo trên, người dùng có thể bấm phím tròn ở chính giữa điều khiển Android TV để bỏ qua quảng cáo.

Bài Hay  Cách tắt quảng cáo Youtube trên Tivi Samsung Android Miễn Phí hay nhất 2023

Ngoài cách thủ công trên thì tiện ích Youtube Video Skip Ad Trigger ngay trên Chrome sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn bỏ qua quảng cáo hoàn toàn tự động với vài thao tác cơ bản. Tìm kiếm Youtube Video Skip Ad Trigger và nhấn chọn Add to Chrome, tính năng tự động bỏ qua quảng cáo sẽ được thêm vào tiện ích của bạn. Từ đó, khi xem Youtube trên Google, nếu như có bất kỳ quảng cáo nào, tiện ích này sẽ tự động bỏ qua chúng sau 5 giây.

Với những cách chặn quảng cáo Youtube trên Android vừa được hướng dẫn, hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công để xem video Youtube không quảng cáo.

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Xem video không ngắt quãng với 6 cách chặn quảng cáo Youtube trên Android TV. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment