2 Cách Xoá Album Ảnh Trên Fanpage Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Cách xóa Album ảnh và ảnh facebook trên điện thoại hàng loạt
Cách xóa Album ảnh và ảnh facebook trên điện thoại hàng loạt

Nhiều người dùng tìm kiếm cách xóa album ảnh trên fanpage để nhanh chóng xoá đi bớt một hoặc một vài Album ảnh không còn cần thiết với fanpage. Vậy có thể xoá album ảnh trên fanpage hay không? Và cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết sau.

I. Có thể xoá album ảnh trên fanpage hay không?

Album trên fanpage Facebook là tính năng giúp người dùng sắp xếp những bức ảnh một cách khoa học, dễ tìm kiếm hơn. Nhưng đôi lúc vì một lí do nào đó mà bạn muốn xoá album. Vậy facebook có cho phép bạn xoá album ảnh không?

Bài Hay  Hướng dẫn cách xóa ảnh đại diện trên Facebook đơn giản

Câu trả lời là CÓ. Bạn hoàn toàn có thể xoá được album ảnh trên fanpage facebook bằng cả điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, sau khi xoá album ảnh trên facebook toàn bộ ảnh trong album đó cũng bị xoá sạch. Đồng thời bạn sẽ không thể khôi phục lại album đó được. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện cách xoá album ảnh trên fanpage.

II. Cách xóa album ảnh trên fanpage bằng điện thoại và máy tính

Tương tự cách thêm ảnh vào album trên fanpage, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách xoá album ảnh trên fanpage bằng cả điện thoại và máy tính. Cách thức thực hiện như sau.

1. Cách xóa album ảnh trên fanpage bằng điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng facebook trên điện thoại => Chuyển đổi sang Trang Profile mà bạn muốn xoá album ảnh => Chọn Menu => Vào Profile Page

Bài Hay  Cách xóa album ảnh trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

Bước 2: Vào Ảnh => Chọn Xem tất cả => Tại đây, toàn bộ album ảnh trên fanpage của bạn sẽ hiển thị, bạn chọn vào album bạn muốn xoá

Bước 3: Nhấn dấu 3 chấm trên góc phải màn hình => Nhấn Chỉnh sửa Album => Chọn Xoá Album => Nhấn Lưu

2. Cách xóa album ảnh trên trang facebook bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook => Chuyển sang Page Profile bạn muốn xoá album ảnh

Bước 2: Chọn vào mục Ảnh => Chọn Album => Nhấn vào Album bạn muốn xoá

Bước 3: Chọn dấu 3 chấm ở góc phải màn hình => Chọn Xoá Album

Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ hiện lên hộp thư yêu cầu xác nhận “Bạn có chắc chắn muốn xoá album XXX không?”, bạn chọn Xoá Album

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn thành cách xoá album ảnh trên fanpage trên cả máy tính và điện thoại. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn dọn bộ nhớ facebook, loại bỏ những album ảnh lỗi, album ảnh không còn ý nghĩa với fanpage. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm các thủ thuật, các công cụ marketing online để hỗ trợ quản lý, phát triển fanpage, hãy tham khảo tại Phần mềm MKT. Chúc bạn thành công!

Bài Hay  Cách xóa Album ảnh trên Facebook đơn giản mới nhất 2021

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Bạn đang xem bài viết: 2 Cách Xoá Album Ảnh Trên Fanpage Bằng Điện Thoại, Máy Tính. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment