Cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại

Hướng Dẫn NÂNG CẤP PHẦN MỀM Cho Điện Thoại OPPO Reno 8z 5G
Hướng Dẫn NÂNG CẤP PHẦN MỀM Cho Điện Thoại OPPO Reno 8z 5G

Với các Smartphone Android hàng chính hãng, việc thường xuyên nâng cấp Android cho điện thoại giúp thiết bị nhanh, mạnh hơn. Các tính năng mới của Android cũng được thêm vào điện thoại nếu người dùng thường xuyên cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại.
Cập nhật Android trên HTC 10, cách Update Android
Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9 và S9 sớm
Cách cập nhật Samsung Galaxy S8 lên Android 8.0 Oreo
Thiết bị nào được lên Android 6.0 ?
Bật Always on trên điện thoại Samsung đã nâng cấp Android 7.0

Thường xuyên cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại là cách để giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn. Với các smartphone đời mới, người dùng sẽ thường xuyên được hãng điện thoại cung cấp các bản cập nhật. Tuy nhiên không nhiều người biết cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại. Thậm chí một số người dùng còn sợ việc cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại vì nguy cơ mất dữ liệu. Tất nhiên 9mobi.vn cũng khuyên người dùng nên sao lưu các dữ liệu quan trọng trên Android ra máy tính trước khi thực hiện cập nhật hệ điều hành Android.

Bài Hay  Cách cập nhật Android 12 Beta cho Xiaomi, Oppo... nhanh nhất

cach cap nhat nang cap he dieu hanh android

Hướng dẫn nâng cấp hệ điều hành Android

Cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại:

Bước 1: Để cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại người dùng cần mở phần Cài đặt trên thiết bị.

cach cap nhat he dieu hanh android nang cap android cho dien thoai

Bước 2: Trong Cài đặt, kéo xuống dưới cùng để chọn Giới thiệu về điện thoại. Sau đó các bạn nhấn Bản cập nhật hệ thống để ngay lập tức cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại.

cach cap nhat he dieu hanh android nang cap android cho dien thoai 2

Phiên bản hệ điều hành sẽ được tải về điện thoại. Sẽ tốn thời gian khá dài để tải bản cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại bởi thông thường dung lượng của các bản cập nhật đều trên 1GB.

Sau khi tải xong bản Cập nhật, thiết bị sẽ được khởi động lại và cập nhật hệ điều hành Android mới trên điện thoại.

Bài Hay  Hướng dẫn cài đặt ROM Oppo Neo 7 (A33) phiên bản mới nhất của hãng

cach cap nhat he dieu hanh android nang cap android cho dien thoai 3

Lưu ý: Khi cập nhật hệ điều hành Android cần thiết phải sao lưu dữ liệu trên điện thoại ra máy tính. Ngoài ra người dùng cần sử dụng mạng WiFi tốc độ cao để tải về bản cập nhật hệ điều hành Android một cách nhanh nhất.

Vừa rồi là chi tiết cách cập nhật Android đối với hầu hết các smartphone sử dụng hệ điều hành Android hiện nay. Việc nâng cấp Android là điều cần thiết để thiết bị hoạt động nhanh, mạnh và tránh khỏi các lỗi xung đột.

https://9mobi.vn/cach-cap-nhat-he-dieu-hanh-android-nang-cap-android-cho-dien-thoai-19732n.aspx
Ngoài việc cập nhật hệ điều hành Android, người dùng iPhone, iPad cũng có thể cập nhật thiết bị của mình. Chi tiết cách cách nâng cấp iOS 8, 9, 10, 11 cho iPhone, iPad bằng iTunes đã được 9mobi.vn viết khá chi tiết. Nếu iPhone, iPad đang sử dụng phiên bản cũ, hãy nhanh chóng thực hiện theo cách nâng cấp iOS 8, 9, 10, 11 cho iPhone, iPad bằng iTunes để làm mới thiết bị của mình. Những cũng nên lưu ý cần sao lưu dữ liệu trên iPhone, iPad ra máy tính hoặc lên iCloud trước khi cập nhật, để tránh nguy cơ bị mất dữ liệu.

Bài Hay  Hướng dẫn cách cập nhật Android 12 trên Samsung, Oppo, Xiaomi

Bạn đang xem bài viết: Cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment