Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất (Cập nhật 04

My Hotpot Story | Tiệm Lẩu Hạt Tiêu Phá Sản Rồi.. Mẹo Lên Cấp Vàng 1 Mở Sảnh Buffet | Hạt Tiêu Play
My Hotpot Story | Tiệm Lẩu Hạt Tiêu Phá Sản Rồi.. Mẹo Lên Cấp Vàng 1 Mở Sảnh Buffet | Hạt Tiêu Play

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là một tựa game mới dành cho các bạn đam mê thể loại mô phỏng làm chủ, quản lý nhà hàng của riêng mình. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua các mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất để nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn nâng cấp trong game nhé

Đừng quên đón nhận phần quà hấp dẫn từ Didongviet khi lựa chọn S23+ của thương hiệu Samsung. Mua ngay!

1. Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc 2023 mới nhất

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là một trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng. Công việc của người chơi là phải nâng cấp, phát triển nhà hàng ngày càng tốt hơn. Bạn sẽ phải nâng cấp cửa hàng, đào tạo nhân viên, chế tạo món ăn mới để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Để giúp người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp cửa hàng một cách nhanh chóng hơn. Thì nhà phát triển game đã cung cấp nhiều mã code quà tặng đa dạng khác nhau để tặng người chơi của mình. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua các mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hôm nay mới nhất còn hạn sử dụng trong bảng dưới đây nhé.

Mã codeQuà tặngTình trạng
ruminatejwbGEjqMới
ruminateQVDDuj6Mới
ruminateem7c8BvMới
ruminate6n4zV4f80 bánh quy mĩ vị, 120 cỏ 4 láMới
ruminateeweFz68100000 tiền, 120 cỏ 4 láMới
ruminateKBXwUhq120 kim cương, 120 cỏ 4 láMới
ruminateeEbkyyGMới
HappyNewYear80 Kim cươngCòn sử dụng được
thankspot50 Kim cươngCòn sử dụng được
Hotpot30 Kim cươngCòn sử dụng được
food50 Kim cươngCòn sử dụng được
thanksspot50 Kim cươngCòn sử dụng được

2. Hướng dẫn cách nhập code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh nhất

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu sơ qua một chút về cách nhập code game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh nhất để nhận quà liền tay dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào giao diện chính của game > hãy bấm vào biểu tượng có hình chiếc loa thông báo ở trên góc phải màn hình để mở tính năng nhập code nhận quà trong game lên.

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy chọn một mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bất kỳ còn hạn mà mình có rồi nhập vào ô mã đổi quà > sau đó bấm chọn Nhận ngay phía bên dưới để tiến hành đổi quà. Sau khi đã hoàn thành thì sẽ có thông báo bạn đã nhận được phần quà ví dụ như 50 kim cương là thành công. Nếu như hộp thoại xuất hiện mã code không tồn tại thì có nghĩa là giftcode Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đã hết hạn hoặc bạn đã nhập sai ký tự hãy kiểm tra kỹ là một lần nữa xem.

3. Video hướng dẫn nhập code My Hotpot Story chi tiết

Các bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn cách nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thông qua video hướng dẫn trực tiếp dưới đây nhé.

4. Hướng dẫn cách tải game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Trong game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, người chơi sẽ vào vai những chủ nhà hàng tài ba. Do đó, nhiệm vụ của các bạn chính là điều phối vận hành, thuê nhân viên, sáng tạo ra các món ăn ngon và trang trí quán sao cho đẹp để thu hút thực khách. Hiện tại, đây được xem là một trong số các game trending và tương thích với cả 2 hệ điều hành lớn là iOS cùng với Android. Cùng tải ngay theo đường dẫn sau đây:

 • Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc trên Android
 • Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc trên iOS

5. Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Như mọi người đã biết, cách để chơi game này là không hề khó tí nào mà lại dễ gây nghiện. Khi đã tải và cài đặt xong game, mọi người hãy mở nó lên như mọi khi. Khi mới vào game lần đầu, gamer sẽ được hướng dẫn chơi chi tiết nên các bạn chỉ cần thực hiện theo là được.

Tuy nhiên, sau quá trình trải nghiệm game được một thời gian nho nhỏ thì mình cũng có một số mẹo nho nhỏ muốn chia sẻ tới các bạn. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như tiền trong game đấy!

Quan trọng nhất là các bạn hãy nhớ hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Điều này giúp cho chúng ta lên cấp nhanh hơn và nhận rất nhiều quà tặng. Hơn thế nữa, nếu như muốn nhanh giàu hơn thì bạn cũng nên liên tục update các code mới nhất trong website này để nhận nhiều phần thưởng có giá trị.

Khi vừa vào game, người chơi đóng vai là một chủ nhà hàng mới mở trên nền một quán đã phá sản. Do đó, mọi người sẽ tiến hành tự tay thực hiện mọi thứ từ A đến Z. Khi có khách hàng vào quán, bạn hãy nhấn vào tờ giấy ở trên bàn. Lúc khách gọi món xong thì sẽ có thời gian chờ đầu bếp nấu. Khi món ăn đã hoàn thành, người chơi bấm chọn vào nút hình cái chuông trên dĩa thức ăn là món đó được mang ra phục vụ cho thực khách.

Sau đó, các ông bà chủ chờ cho khách thưởng thức phần ăn xong > Bấm chọn tờ tiền để thanh toán và chek bill cho họ. Đó là các bước bạn cần làm khi là tân thủ của game và lúc chưa có nhân viên. Khi đã thuê được dàn nhân viên quán thì những bước thực hiện này sẽ được họ làm tự động và không cần chúng ta phải làm nữa.

Lưu ý: Nếu như các bạn muốn nhà hàng lẩu vận hành nhanh hơn thì nên thuê 1 nhân viên cho mỗi vị trí như: nhân viên bưng bê, phụ bếp, nhân viên thu ngân. Quan trọng hơn hết là chúng ta cần phải thuê nhân viên Dì La để rửa toàn bộ chén dĩa cho tiệm.

6. Cách nhận kim cương Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc miễn phí

Dưới đây chính là những cách để bạn nhận được kim cương miễn phí trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc siêu hot này:

 • Nhập mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Đây được xem là mẹo nhanh chóng và an toàn nhất để người chơi được nhận kim cương, năng lượng, tiền xu và điểm may mắn miễn phí. Chưa hết, chúng ta còn có cơ hội nhận được thêm các nguyên liệu để chế biến và nấu ăn mà không cần mất sức để đi tìm.
 • Nhận kim cương qua mèo thần ta: Thông thường, không quá nhiều người chơi muốn làm cách này do lượng kim cương nhận về là thấp và không diễn ra thường xuyên. Bạn sẽ được mèo thần tài tặng một ít kim cương đi kèm với vài món gia vị để mọi người có thể ghép lấy đồ ở phần chế tạo ngũ vị hương.
 • Xem quảng cáo trong game: Chúng ta chỉ cần bỏ ra khoảng 30 giây để xem quảng cáo là sau đó nhận lại về được 10 kim cương. Ngoài ra, bạn còn xem được nhiều video để ngày một giàu có hơn. Để thực hiện, chúng ta bấm icon cộng > Chọn nút Nhận.
 • Rút thưởng Tiệc rượu khai mạc: Đây là một chức năng hỗ trợ bạn kiếm thêm kim cương. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể quay được tới 20 kim cương và mẹo này lại khá nhân phẩm. Người chơi được trao một lượt chơi miễn phí hàng ngày. Nếu như bạn muốn thử thách may rủi và muốn chơi thêm thì chúng ta sẽ đổi kim cương để lấy lượt quay (1 lượt quay = 20 kim cương).
Bài Hay  Tổng hợp Code Tiệm lẩu đường hạnh phúc mới nhất 05/2023

7. Cách để giàu hơn trong game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Sau khi đã tổng hợp qua các mã giftcode mới nhất và hướng dẫn nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhận quà chi tiết ở trên. Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua một số cách để có thể làm giàu nhanh hơn trong game dưới đây nhé.

7.1. Hoàn thành hết danh sách những nhiệm vụ được đề ra

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cũng giống như các tựa game trên điện thoại khác, người chơi sẽ phải bắt đầu từ nguồn tiền thưởng hạn chế. Bạn cần phải dựa vào việc hoàn thành các nhiệm vụ gợi ý trong game để kiếm thêm thật nhiều tiền thưởng.

Những nhiệm vụ trong game sẽ được theo một lộ trình phát triển chung, người chơi khi làm theo những yêu cầu này thì cũng sẽ giúp hoàn thiện nhà hàng của mình tốt hơn. Mọi người sẽ có thể tự đưa ra hướng phát triển riêng của mình, nhưng đừng quên kiểm tra danh sách nhiệm vụ thường xuyên để nhận thêm nhiều tiền thưởng hơn nhé.

7.2. Để nhân viên tạo ra những thu nhập khác

Trong game sẽ có 5 phân loại nhân viên là phục vụ bàn, thu ngân, nhân viên bưng lẩu, đầu bếp và lễ tân. Mỗi phân loại nhân viên sẽ làm việc ở một khu vực và có chức năng thực hiện công việc khác nhau. Khi thuê nhân viên, người chơi không online thì họ sẽ thay bạn chăm sóc nhà hàng và mang về thu nhập khi bạn không truy cập game.

Nếu như bát đĩa trong bếp bị dồn đọng trong bồn thì nhà hàng cũng sẽ ngừng tạo tiền. Việc bạn thuê nhân viên mới và nâng cấp họ không chỉ giúp kiếm thêm tiền thụ động không hoạt vào game.

Mà còn giúp bạn tăng thêm xếp hạng dịch vụ của nhà hàng, đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Để giúp bạn có thể nâng cấp nhà hàng lên nhiều dạng mới hơn như phòng riêng, kháng phòng, buffet sau này.

7.3. Trang trí nhà hàng bắt mắt hơn

Sau khi đã tuyển được nhân viên, thì người chơi nên bắt đầu mở rộng nâng cấp nhà hàng của mình lên. Bạn hãy bấm vào mục Cửa hàng ở bên trái góc dưới màn hình để mua thêm những món đồ nội thất và nâng cấp phòng ăn lên. Tùy thuộc vào từng nâng cấp thì nhà hàng của bạn sẽ tăng thêm các chỉ số quan trọng như sau:

 • Trang trí bên ngoài nhà hàng để giữ chân khách hàng ở lại xếp hàng chờ đợi lâu hơn, thu hút được nhiều khách hàng đến hơn.
 • Trang trí sảnh sẽ giúp thu hút nhiều khách đến hơn, rút ngắn thời gian ăn uống, tăng thêm tiền nhàn rỗi.
 • Trang trí nhà bếp sẽ giúp nấu nướng chế biến nhanh hơn, tạo ra được nhiều tiền nhàn rỗi hơn khi không online.
 • Trang trí khu vực Vip, nhà hát khán phòng, Buffet sẽ giúp mở ra nhiều khu ăn uống độc đáo hơn, tăng thêm thu nhập.

7.4. Kiểm tra Lucky Cat để lấy nguyên liệu

Trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ở khu vực đại sảnh khi vào game sẽ có một chú mèo thần tài may mắn ngay quầy tính tiền. Chú mèo này sẽ giúp người chơi thu thập thêm nhiều nguyên liệu nấu ăn mới theo từng mốc thời gian.

Đồng thời, khi đạt đủ số người cần phục vụ theo yêu cầu thì người chơi sẽ có thể thu thập được 3 nguyên liệu chính để tạo ra được món ăn mới trong game. Mỗi lần thu thập nguyên liệu từ mèo may mắn, số bàn tối đa cũng sẽ tăng lên theo, người dùng sẽ càng phải phục vụ nhiều hơn để nhận được phần thưởng này khi nâng cấp nhà hàng cao hơn.

Chỉ cần nghe âm thanh meo và biểu tượng con mèo phát sáng, thì chứng tỏ là bạn đã tiếp đủ số khách yêu cầu, hãy bấm vào nó để nhận phần thưởng.

7.5. Cải tiến, phát triển thêm món ăn, nước dùng độc đáo

Một điều quan trọng không kém để tăng thêm thu nhập, thứ hạng của nhà hàng chính là thực đơn. Mỗi một món ăn khi bắt đầu mở khóa sẽ đều ở mức 1 sao, người chơi sẽ có thể nâng cấp chúng cao hơn lên 5 sao để tăng lợi nhuận.

Game thủ cũng sẽ phải thu thập thiệt nhiều nguyên liệu từ chú mèo thần tài, các nhiệm vụ, nhận thưởng miễn phí, máy chơi game để đổi lấy nguyên liệu. Người chơi khi thu thập được 3 yếu tố yêu cầu sẽ có thể tạo ra được một món ăn ngẫu nhiên.

Ngoài việc tạo ra món ăn mới, thì người chơi cũng phải chế tạo ra các loại nước lẩu mới trong game để nâng cấp điểm món ăn tăng lên. Đối với nước lẩu thì phải có đủ 5 hương vị chua, cay, đắng, mặn và ngọt. Khi thu thập đủ 5 loại nguyên liệu này, người chơi sẽ có thể chế tạo ra một món lẩu mới bất kỳ.

Việc để tạo ra được 5 loại nguyên liệu này, thì người chơi cần truy cập vào kho sáng tạo. Tại đây sẽ có các loại cây để sinh ra những hương vị yêu cầu ở trên. Người chơi sẽ bấm vào từng cây để thu thập hương liệu cấp một. Khi kết hợp 2 nguyên liệu cấp 1 sẽ tạo ra nguyên liệu cấp 2 và nối tiếp như vậy đến cấp 5 sẽ thu được chai nguyên liệu cuối cùng theo yêu cầu để chế tạo ra nước lẩu.

Ví dụ như vị chua thì nguyên liệu cấp 1 là trái chanh màu xanh lá > gộp 2 trái xanh lá sẽ ra chua cấp hai là chanh vàng > gộp 2 trái chanh vàng lại sẽ tạo ra vị chua cấp 3 là sơri > gộp 2 trái sơri lại sẽ ra vị chua cấp 4 là me nâu > gộp 2 trái me nâu cấp 4 sẽ được 2 trái me đỏ cấp 5 và gộp 2 trái me đỏ cấp 5 sẽ ra chai hương vị chua màu xanh lá yêu cầu.

Và tương tự 5 hương vị còn lại cũng sẽ được tạo ra như vị chua ở trên, khi đã thu thập đủ 5 chai hương vị khác nhau. Người chơi sẽ có thể tạo ra được một vị lẩu ngẫu nhiên trong game.

8. Cách tìm sách, bánh quy mỹ vị trong game tiệm lẩu đường hạnh phúc

Chắc chắn là cách tìm sách, và bánh quy mỹ vị là điều không thể thiếu nếu như các chủ nhà hàng đang muốn nâng cấp đứa con tinh thần của mình lớn mạnh hơn nữa. Khi mà đồ ăn của bạn đã đạt được cột mốc 5 sao thì chúng ta cần có được bánh quy mỹ vị để nâng cấp nó lên. Cùng xem ngay bài viết sau đây để biết cách thực hiện.

Xem thêm: Cách tìm sách và bánh quy mỹ vị Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

9. Cách câu cá trong game trong game tiệm lẩu dường hạnh phúc

Gần đây, câu cá nổi lên như là một trào lưu trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc. Đây là một tính năng đơn giản mà lại giúp người chơi nhận thêm nhiều cá ngũ vị, điểm thưởng và cỏ bốn lá. Cùng khám phá thêm ngay về cách thực hiện trong đường dẫn bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách câu cá trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đơn giản

10. Cách treo game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đơn giản

Đôi lúc khi trải nghiệm game thì có xuất hiện nhiều nhiệm vụ mới cho game thủ thực hiện. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng rảnh đề làm được hết. Bài viết ở phía dưới sẽ hỗ trợ cho bạn biết cách treo game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhằm vừa được chơi khi bận mà còn nhanh lên cấp nhờ vào chức năng cửa sổ nổi. Nó giúp cho các bạn có thể theo dõi các nhiệm vụ trong game đơn giản và đồng thời hoàn thành chúng ngay tức thì.

Bài Hay  Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (MOD Menu, Hack Rank) 1.4.6 APK

Xem thêm: Hướng dẫn cách treo game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh

11. Cách kiếm điểm cơ sở trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Điểm cơ sở trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là thứ mà rất nhiều ngơi chơi chú ý ngoài điểm phục vụ và điểm thức ăn. Đây đều là các loại điểm giúp cho nhà hàng lẩu chúng ta được nhanh chóng thăng hạng nên bạn hãy cố hết sức nâng nhiều nhất có thể. Cùng mình tìm hiểu về cách thực hiện chi tiết như sau:

Xem thêm: Cách kiếm điểm cơ sở trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh

12. Cách kiếm điểm thức ăn trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, khi mà người chơi cần nâng cấp nhà hàng mình quản lý lên bậc mới thì đồi hỏi phải có đủ điểm thức ăn. Công cụ này mới giúp cho chúng ta mở thêm thức ăn, nước lẩu cũng như các khán phòng mới. Nếu bạn chưa biết được cách tìm điểm thức ăn nhanh và chuẩn nhất thì đừng lo và hãy làm ngay theo bài viết dưới đây của mình.

Xem thêm: Cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

13. Cách kiếm điểm phục vụ trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Chưa hết, nhiều game thủ Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc còn đang loay hoay chưa biết làm sao để kiếm được điểm phục vụ. Mọi người hãy tích lũy đủ tiền để thuê nhân viên, tích lũy sách học đào tạo cho nhân viên nhằm nâng cấp nhân viên lên,… Bài viết dưới đây chính là chi tiết cách kiếm điểm phục vụ trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đầy đủ nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Cách kiếm điểm phục vụ trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

14. Cách tăng lợi nhuận cho quán lẩu trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ nhà phát hành đưa ra nếu như muốn tăng lợi nhuận của nhà hàng trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc. Tuy nhiên, mọi người cũng cần lưu ý tới yếu tố kích hoạt của diễn viên và nhân viên mà mình mua. Những diễn viên có khả năng kích hoạt được tới 500% hay kể cả là đến 800% lợi nhuận của nhà hàng bạn.

Xem thêm: Cách tăng lợi nhuận cho quán trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

15. Cách tăng lượt khách đến trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Đương nhiên khi có nhiều lượt khách ghé vào thì nhà hàng bạn sẽ càng phát triển hơn, có nhiều doanh thu và lợi nhuận. Nếu cần thực hiện điều này thì chúng ta có thể thuê PG, tậu những bộ trang phục cực chất cho họ và nâng cấp PG lên cao để thu hút thực khách đến quán. Hãy cũng đọc qua bài viết dưới đây để biết được nhiều mẹo hữu ích nhé.

Xem thêm: Cách tăng lượt khách đến Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đơn giản

16. Cách chơi sảnh băng chuyền buffet trong game tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Băng chuyền buffet cũng là một tính năng hay có trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc. Tuy nhiên, người chơi cần thực hiện những yêu cầu trong game nếu như muốn bước vào chơi băng chuyền Buffet. Cùng tìm hiểu tất tần tật mọi thứ về sảnh băng chuyền cực hay ho trong bài viết mình để dưới đây.

Xem thêm: Cách chơi sảnh buffet trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cơ bản

17. Cách chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên máy tính, laptop

Như các bạn đã biết, game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đang tạo ra một cơn sốt lớn trên nền tảng mobile. Tuy nhiên, cũng có không ít các gamer lại muốn trải nghiệm game này trên máy tính mà chưa biết làm sao. Hãy đừng quá lo và cùng theo dõi liền bài viết mình có để link bên dưới để biết cách thực hiện.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên máy tính

18. Bí quyết nâng món ăn trong game tiệm Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Món ăn là thứ không thể nào thiếu được trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc. Trước hết, bạn sẽ cần có được một số tiền lớn cũng như đủ bánh quy mỹ vị thì mới nâng lên được cấp cao nhất. Cùng xem ngay hướng dẫn thực hiện chi tiết với các bước làm trong bài viết mình để bên dưới đây.

Xem thêm: Chia sẻ bí quyết nâng món ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

19. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Kế đến, hãy cùng bài viết trả lời qua một số câu hỏi thường gặp về mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc dưới đây nhé.

19.1. Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) là game gì?

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là một tựa game thuộc thể loại mô phỏng quản lý nhà hàng. Người chơi sẽ phải điều hành toàn bộ nhà hàng của mình từ nhân viên, nâng cấp cửa hàng, chế tạo món ăn, mở rộng loại hình kinh doanh,…Để nhà hàng thu hút được nhiều thực khách hơn, thì người chơi sẽ phải sáng tạo nhiều món ăn hơn, nâng cấp nhà nhà tốt hơn, đào tạo nhân viên nghiệp vụ cao hơn.

19.2. Tìm các mã code Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc ở đâu?

Hiện nay code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc chưa có nhiều, vì game chỉ mới ra mắt gần đây. Những mã code sự kiện mới trong game, người chơi có thể thu thập tại trang Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, Discord và Reddit của game để cập nhật thêm các mã mới từ nhà phát hành game.

19.3. Làm sao để nhận thêm những code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất?

Thông thường, các mã code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc chỉ xuất hiện khi có sự kiện hoặc ngày lễ. Do đó, để có thể nhận được nhiều mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất, thì các bạn đọc có thể theo dõi tại trang Dchannel. Mỗi ngày trang đều kiểm tra và cập nhật thêm các mã code mới nhất.

19.4. Có những gì trong giftcode Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc?

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thường sẽ dành tặng cho người chơi một số lượng kim cương nhất định để có thể sử dụng nhân đôi số tiền thu được khi offline hoặc đổi thêm tiền trong cửa hàng.

19.5. Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) có thời hạn trong bao lâu?

Tùy vào mã code My Hotpot Story (Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc) mà chúng có thời hạn sử dụng khác nhau. Điều này phụ thuộc vào quyết định nhà phát hành hoặc mỗi sự kiện có liên quan tới mã code. Vì thế, đừng quên liên tục theo dõi website của Di Động Việt để liên tục cập nhật các code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc và đem về cho nhà hàng mình các phần thưởng hấp dẫn nhất nhé.

19.6. Ngũ vị hương trong Tiệm lẩu đường hạnh phúc là gì?

Ngũ vị hương trong ẩm thực gồm có tổng cộng 5 vị là: Chua, cay, mặn, ngọt và đắng. Chúng chính là những khẩu vị chính để chúng ta bắt tay sáng chế ra nước lẩu mới. Khi tạo ra các món mới, chúng sẽ làm gia tăng điểm món ăn cũng như giúp tiệm bạn ngày một thăng hạng. Menu của nhà hàng cũng vì thế mà ngày càng phong phú hơn và hấp dẫn thực khách ghé thăm hơn.

19.7. Món ăn trong game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?

Bài Hay  Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Giải đáp thắc mắc cho tân thủ

Giống với nước lẩu, nếu như bạn chế biến ra thêm các món ăn mới thì điểm thức ăn và thứ hạng của mình cũng tăng dần lên. Khi thực đơn của bạn đã đa dạng và ngon miệng thì việc gia tăng doanh thu là cực kỳ dễ dàng.

19.8. Làm sao để thu thập đồ của nhân viên?

Trong quá trình vận hành Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, sẽ có đôi lúc bạn thấy một hình con cá xuất hiện trên đầu nhân viên mình. Khi đó, bạn hãy bấm vào đầu của nhân viên để rơi ra các vật dụng cá nhân của mình.
Cụ thể nhân viên phục vụ bàn sẽ rơi quạt, máy nghe nhạc, tai nghe, cá, thu ngân rơi chìa khóa. Đầu bếp thường hiếm khi rơi đồ hơn do họ cần làm liên tục nhưng cũng đôi lúc sẽ có quân bài mạt chước, quạt hoặc chìa khóa xe.
Cứ như thế 2 món vật dụng giống nhau khi góp lại sẽ tạo ra một vật dụng hoàn chỉnh. Tiếp đến, mọi người hãy nhấn chọn vào đồ vật hoàn chỉnh đó nhằm đổi ra sách dạy nhân viên hay những nguyên liệu làm ra ngũ vị hương.

19.9. Mã code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc có được phát dịp sự kiện không?

Có thể Không hoặc Có. Nếu như dịp này không có code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nào được tung ra thì nhà phát hành có thể bù lại cho người chơi bằng nhiều mini game để kiếm thêm kim cương và sách dạy dỗ nhân viên. Các vật phẩm này người chơi cũng tự kiếm được trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được chúng đơn giản hơn bằng cách tham gia mini game.

19.10. Sự kiện diễn ra trong game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất là gì?

Event mới nhất trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) chính là đồng hành cùng World Cup 2022. Đây là dịp để hưởng ứng ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới. Người chơi được tham gia giải chạy vượt chướng ngại vật nhằm rinh về những phần quà có giá trị như áo đấu của những đội tuyển World Cup 2022.
Ngoài ra, khi tham gia các sự kiện lớn này, chúng ta còn nhận được những vật phẩm xịn sò và chất lượng như kim cương, tiền, sách dạy dỗ nhân viên hay cúp để đổi những vật phẩm đặc trưng mùa World Cup 2022.

19.11. Làm sao để tăng lượng bàn ghế trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc?

Nếu như người chơi muốn tăng số lượng bàn ghế trong nhà hàng minh thì phải cần hoàn thành những nhiệm vụ mà nhà phát triển đưa ra. Các nhiệm vụ này thường sẽ yêu cầu chúng ta mua các món cơ sở vật chất mới cho quán hay nâng cấp món ăn.
Khi đã mở khóa được cho mình 1 lượng bàn ghế nhất định, chúng ta sẽ tiếp tục mở khóa ra các khu vực phòng riêng. Đây là những vị trí VIP và thu được nhiều doanh thu hơn so với các chỗ mà bạn đã mở khóa từ lúc ban đầu.

19.12. Có giới hạn nào cho doanh thu offline của game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc hay không?

Câu trả lời chính là CÓ. Khi mà bạn tăng mức rank của nhà hàng mình lên thì mức giới hạn doanh thu sẽ ngày một tăng theo. Để có thể tăng rank, bạn cần đạt những điều kiện như: Điểm phục vụ, điểm cơ sở và điểm thức ăn.
Thời gian lúc đầu của doanh thu nhà hàng là 3 giờ (tương đương rank Sắt 1). Tiếp đến, từng rank sẽ tăng tương đương là 1 giờ đồng hồ doanh thu.
Khi cần tăng điểm cơ sở thì các chủ nhà hàng cần đầu tư thêm những tiện nghi. Chúng giúp đem lại lượng doanh thu rất đáng kể.
Nếu cần có điểm phục vụ thì người chơi sẽ cần bỏ ra sách dạy dỗ nhân viên nhằm đẩy mạnh tốc độ và thái độ phục vụ. Ngoài ra, một cách khác làm tăng điểm này là thuê thêm nhân viên mới.
Điểm thức ăn mà bạn đạt được sẽ dựa vào những món ăn, món lẩu hoặc quá trình nâng cấp đồ ăn. Món ăn càng ngon và càng đa dạng thì điểm sẽ càng cao.
Trong trường hợp người chơi để doanh thu offline bị hết 8 giờ thì nhân viên bạn sẽ đi về và sẽ không mang lại doanh thu cho chúng ta. Vì thế, nếu muốn tăng doanh thu thì mọi người cần tăng rank mình lên. Mỗi rank có thời lượng là 1 giờ.

19.13. Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bàn 1.6 có gì mới?

Phiên bản Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 1.6 đã chính thức trình làng với nhiều điểm mới mẻ. Nhờ được tối ưu hóa đến từng chi tiết, bản cập nhật sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chơi game mượt mà và tuyệt vờ.
Không chỉ vậy, nhờ được sửa các lỗi còn tồn đọng và cập nhật thêm nhiều sự kiện hấp dẫn nên game sẽ đem lại cảm giác xịn sò hơn khi chơi. Đừng chần chừ nữa mà hãy truy cập CH Play hoặc App Store ngay để cập nhật phiên bản này và khám phá thế giới ẩm thực đầy màu sắc trong game thôi nào!

19.14. Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bàn 1.7 có gì mới?

Ở phiên bản cập nhật 1.7, Bạn sẽ không chỉ được khôi phục lại cách lấy kim cương từ quảng cáo mà còn được khám phá thêm hoạt động câu cá đầy thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó, bản này còn sửa các lỗi cũ để giúp bạn chơi được vui hơn. Hãy nhanh chóng tải về phiên bản 1.7 trên CH Play hoặc App Store để không bỏ lỡ bất kỳ tính năng mới nào trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bạn nhé!

20. Một số dòng điện thoại chơi game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mượt mà tham khảo thêm

21. Tổng kết

Bài viết Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất (Cập nhật 04/05). Đã cập nhật gửi đến các bạn đọc những mã Giftcode mới nhất còn sử dụng được của game. Đồng thời cũng giới thiệu đến các bạn đọc cách nhập code nhận quà, những lưu ý dành cho người chơi mới khi muốn trở nên giàu có hơn để nâng cấp nhà hàng. My Hotpot Story là một trong những tựa game đang hot nhất trên thị trường hiện tại, hãy thử tải game và trải nghiệm thử ngay nhé.

Trang Dchannel của Di Động Việt, mỗi ngày đều có cập nhật thêm rất nhiều mã code khuyến mãi mới của đa dạng các tựa game đang hot trên thị trường. Hãy theo dõi trang để tìm kiếm được nhiều loại mã code trong game bạn đang chơi và nhận thêm nhiều phần quà từ nhà phát triển nhé.

Di Động Việt cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất. Với sự chu đáo và tử tế trong từng sản phẩm, Di Động Việt không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn hơn cả chính hãng. Không những thế, toàn bộ các thiết bị đều được đảm bảo là hàng chính hãng chính thống, giúp mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua sắm tại đây.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn cách nhận và nhập code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) mới nhất (cập nhật code 2023)
 • Code King Piece (King Legacy) mới nhất 2023 – Cách nhận và nhập code đơn giản nhất
 • [Update] Full Code Play Together Mới Nhất 2023 Quà Cực Khủng
 • [Update] Code Mini World VIP mới nhất tháng 2023 quà khủng cập nhật liên tục

Di Động Việt

Bạn đang xem bài viết: Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất (Cập nhật 04. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment