lựa chọn tốt cho người dùng điện thoại

biến pin dự phòng trở lên hữu ích gấp 100 lần – video 4k
biến pin dự phòng trở lên hữu ích gấp 100 lần – video 4k

Theo kinh nghiệm lựa chọn pin sạc dự phòng thì người dùng nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn. Thông thường, khi dùng cho điện thoại mà tần suất sử dụng ở mức bình thường thì một chiếc pin dự phòng tầm 2000 – 4000mAh có thể là vừa đủ. Nhưng trong trường hợp nhu cầu dùng nhiều, hay dùng pin sạc dự phòng cho cả điện thoại và máy tính bảng thì nên chọn dung lượng khoảng tầm 6000 – 10000mAh. Nếu dùng cho cả máy tính xác tay thì phải là trên 10000mAh.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại pin sạc dự phòng khác nhau với dung lượng nhỏ thì là 800mAh, lớn có thể là trên 12000mAh. Nhưng thông thường với những người sử dụng điện thoại thông minh thì pin dự phòng ở có dung lượng tầm 2800mAh là tương đối hợp lý. Về mặt lý thuyết mà nói thì một chiếc điện thoại iPhone 4S có pin dung lượng 1400mAh thì pin dự phòng Power Bank 2800mAh có thể cung cấp cho nó hai lần sạc đầy pin. Thế nhưng, trên thực tế thì tùy thuộc vào từng máy iPhone cũ hoặc mới, hay một số lý do khác mà một chiếc pin sạc dự phòng 2800mAh chỉ có thể sạc được 140 đến 180% pin cho iPhone 4S.

Bài Hay  Pin Sạc Dự Phòng Không Dây Baseus Magnetic Bracket Wireless Fast Charge Power Bank 10000mAh 20W (Kèm cáp C to C 60W, Phiên Bản Quốc Tế)

Như vậy, với những người sử dụng điện thoại trong vòng một ngày mà không muốn bị dán đoạn hay không có ổ điện để sạc trực tiếp, đặc biệt là khi sử dụng kết nối internet với Wi-Fi hay 3G nhiều, và ước chừng mỗi lần sạc họ có thể sử dụng được khoảng 3 – 4 tiếng thì dĩ nhiên pin sẵn có trên thiết bị không thể đáp ứng đủ nhu cầu, và khi ấy một chiếc pin dự phòng Power Bank 2800mAh sẽ là một lựa chọn tốt. Chiếc Power Bank 2800mAh sẽ rất tiện dụng khi sử dụng nhờ vào độ nhỏ gọn, lưu động của nó.

Thời gian sạc đầy cho một Power Bank 2800mAh cũng không phải là quá lâu, thường thì chỉ mất khoảng một tiếng đồng hồ, trong khi những mẫu pin sạc dự phòng khác cần thời gian lâu hơn nhiều.

Pin sạc dự phòng Power Bank 2800mAh có thể phù hợp cho tất cả mọi người, nam giới hay nữ giới, người đi làm hay sinh viên do tính nhỏ gọn, tiện dụng mà lại có thể sử dụng được cho nhiều loại điện thoại thông minh khác nhau. Với một chiếc pin sạc dự phòng Power Bank 2800mAh, người dùng có thể dễ dàng bỏ vào túi quân, hay túi xách, thậm chí có thể trở thành một chiếc móc chìa khóa,… Một chiếc điện thoại thông minh vốn đã không nhỏ thì một chiếc pin sạc dự phòng nhỏ gọn như Power Bank 2800mAh là một lựa chọn tốt.

Bài Hay  Pin Sạc Dự Phòng Power Bank 5600mAh Giá Rẻ Nhất

Không những thế, pin sạc dự phòng Power Bank 2800mAh còn được thiết kế với rất nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với sở thích của rất nhiều người sử dụng. Mỗi một màu sắc lại là một phong cách riêng, cá tính riêng của người dùng, và chính điều này khiến cho pin sạc dự phòng Power Bank 2800mAh trở thành một tâm điểm chú ý của những người sử dụng điện thoại thông minh.

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Pin Dự Phòng Baseus 20W Bipow Digital Display Power Bank 10.000mAh

Leave a Comment