Watermark – Ứng dụng chèn logo, chữ vào ảnh

cách chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng điện thoại
cách chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng điện thoại

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Watermark

Watermark giúp người dùng chèn icon, hình ảnh có sẵn trong bộ sưu tập vào ảnh để làm watermark cho ảnh có sẵn đã thêm vào trước đó. Tính năng này giúp bạn tạo điểm nhấn riêng cho hình ảnh, có tính độc quyền và chống sao chép hình ảnh.

Chèn icon, hình ảnh vào ảnh để làm watermark cho ảnh có sẵn

Ngoài chèn hình ảnh, logo, Watermark còn cho phép bạn viết chữ lên ảnh, tạo chữ ký ấn tượng với các công cụ như chọn màu, kiểu chữ, độ rõ, mờ của chữ, căn lề. Nhờ đó, giúp người dùng thoải mái thiết kế kiểu chữ, chữ ký theo phong cách của mình để tạo điểm nhấn và tính thẩm mỹ cho hình.

Bài Hay  Cách chèn logo ảnh hoặc chữ vào ảnh trên điện thoại:

Viết chữ lên ảnh, tạo chữ ký ấn tượng

Watermark hỗ trợ người dùng chọn nhiều tỉ lệ khung hình như 1:1, 4:3, 3:4, 9:16,… giúp bạn chọn tỷ lệ theo đúng mục đích sử dụng dễ dàng.

Nhiều lựa chọn tùy chỉnh tỉ lệ khung hình

Ngoài ra, Watermark cung cấp nhiều bài viết, ý tưởng, các mẹo để tạo ra một watermark ấn tượng và chuyên nghiệp như: 11 hình ảnh đẹp cho ngày Valentine, 13 ý tưởng livestream ấn tượng,… giúp bạn có thể khám phá, trau dồi thêm nhiều đề tài thú vị cho hình ảnh của mình.

Cung cấp nhiều bài viết, ý tưởng

Với Watermark, bạn có thể dễ dàng tạo nê những bức ảnh với logo, chữ ký mang đậm phong cách cá nhân của mình. Hãy tải ngay ứng dụng Watermark để tận tay trải nghiệm các công cụ tuyệt vời nhé!

Bài Hay  Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại chỉ 1 phút 2023

Bạn đang xem bài viết: Watermark – Ứng dụng chèn logo, chữ vào ảnh. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment