5+ App xóa quần áo trên ảnh hot nhất hiện nay

Khử nếp nhăn trên áo quần bằng photoshop | #HPphotoshop
Khử nếp nhăn trên áo quần bằng photoshop | #HPphotoshop

5+ App xóa quần áo trên ảnh hot nhất hiện nay

Bạn đang tìm ứng dụng nhìn xuyên thấu và tải app xóa quần áo trên ảnh hot nhất hiện nay đúng không? Hôm nay, netup xin chia sẻ với bạn cách xóa quần áo trên ảnh bằng điện thoại hot nhất hiện nay sử dụng miễn phí. Đảm bảo sẽ không làm cho các bạn thất vọng dù chỉ là một giây đâu. Hãy bắt đầu bài viết này và tải app lột đồ trên ảnh hot nhất hiện nay ngay thôi nào!

Cách xóa quần áo trên ảnh bằng điện thoại dễ dàng

Như các bạn cũng đoán được chính xác công dụng của app xóa quần áo trên hình ảnh. Đó chính là loại bỏ những quần áo trên hình ảnh của người mặc. Ứng dụng xóa quần áo trên hình ảnh là một ứng dụng chỉnh sửa hiệu quả, đơn lẻ. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh thường có tính năng tự động ghép màu.

01. App lột đồ Girl Cloth Remover

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh đầu tiên chúng ta cùng nhau tìm hình có tên là Girl Cloth Remover. Vâng, theo đánh giá của những người dùng ứng dụng, nó hoạt động khá tốt. Do đó, bạn sẽ có thể tải hình ảnh của bạn bè lên trên hoặc chụp ngay bằng camera điện thoại của mình.

Sau đó, bằng cách sử dụng công cụ tẩy kỹ thuật số, loại bỏ đi, xóa quần áo trên ảnh bạn cần “cởi”, xóa quần áo online. Bạn sẽ làm điều đó theo một cách thủ công, đó là lý do tại sao bạn có thể loại bỏ được quần áo khỏi các khu vực cụ thể.

Sau khi chỉnh sửa hình ảnh theo cách này, bạn sẽ có thể lưu hình ảnh trên điện thoại của mình cũng như chia sẻ nó trực tiếp từ ứng dụng. Nhân tiện, theo tên của ứng dụng, có vẻ như app xóa quần áo trên ảnh này nó chỉ xử lý ảnh cơ thể phụ nữ.

>>> Xem thêm: 10 App Chèn Sticker Vào Ảnh Bạn Nên Trải Nghiệm

02. App xóa quần áo trên ảnh X-ray Remove Clothes Prank

Khi nói đến việc xem xét các công cụ từ bên trên App Store, ứng dụng X-ray Remove Quần áo Prank xuất hiện đầu tiên. Ứng dụng này có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn bằng cách cho phép người dùng nhìn xuyên qua quần áo. Chỉ cần hướng camera của thiết bị của bạn vào trong người bạn mà bạn muốn chụp.

Sau đó, nó sẽ giống như một ứng dụng quét sạch quần áo của anh ấy hoặc cô ấy. Cuối cùng, bạn sẽ thấy được kết quả: trên màn hình, quần áo sẽ được cởi ra khỏi cơ thể người bạn của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó sẽ không được tự nhiên như bạn cần.

Tải ngay trên Appstore: https://apps.apple.com/vn/app/xray-remove-clothes-prank/id1097454268?l=vi

03. App xóa quần áo apk Body Camera Scanner (Prank)

Đây là một trong những công cụ tuyệt vời hơn để xóa quần áo trên hình ảnh. Trong trường hợp này, ứng dụng này nó sẽ chỉ tương thích với các thiết bị Android. Với Body Camera Scanner, bạn có thể dễ dàng loại bỏ được quần áo trên hình ảnh.

Bài Hay  xóa nếp nhăn không thể thiếu trên DẾ yêu

Chỉ cần tải hình ảnh của người đó lên và kích hoạt máy quét để loại bỏ đi quần áo khỏi ảnh. Bạn vẫn để lưu hình ảnh đã chỉnh sửa của ứng dụng xóa quần áo trên ảnh trên thiết bị của bạn để chia sẻ nó thông qua mạng xã hội, email hoặc messenger.

Xem thêm: App chụp ảnh chỉnh sửa ảnh đẹp Iphone miễn phí

04. App lột đồ trên ảnh X-Ray Camera Boys Joke

Đây là một lựa chọn thay thế không hề tồi từ App Store. Tên của nó là X-Ray Camera Boys Joke, app xóa quần áo trên hình ảnh điện thoại. Khả năng của nó là gì? Chỉ cần tải hình ảnh của anh ấy lên ứng dụng, cách xóa quần áo trên hình ảnh bằng điện thoại và nó sẽ cho bạn thấy được bạn của bạn trông như thế nào khi không mặc quần áo. Đó là những gì bạn cần.

Tải ngay tại: https://apps.apple.com/vn/app/x-ray-camera-boys-joke/id1068386993?l=vi

Tải ứng dụng xóa quần áo trên ảnh anime

App xóa quần áo anime VSCO

Tính năng ứng dụng:

Cài đặt bộ lọc chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Có thể bắt chước hiệu ứng giống như là một thước phim.

Có thể điều chỉnh được cường độ bộ lọc.

Có thể mua các cài đặt bổ sung ở bên trong ứng dụng. Công cụ chỉnh sửa dùng để cắt, làm thẳng, phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh.

Tích hợp với camera và chia sẻ hình ảnh.

VSCO là app xóa quần áo trên ảnh anime rất phổ biến hiện nay. Là một trong những ứng dụng lọc hình ảnh tốt nhất. Nếu bạn muốn tạo hình ảnh theo phong cách retro. Hoặc hình ảnh mang phong cách nhẹ nhàng. Thì VSCO là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể điều chỉnh được cường độ cài đặt sẵn theo sở thích của mình. Bạn có thể sử dụng một loạt công cụ chỉnh sửa để có thể tinh chỉnh độ phơi sáng hoặc màu sắc hình ảnh.
Tải ứng dụng xóa quần áo trên ảnh anime: https://apps.apple.com/vn/app/vsco-ch%E1%BB%89nh-s%E1%BB%ADa-%E1%BA%A3nh-v%C3%A0-video/id588013838?l=vi

Ứng dụng lột đồ trên ảnh AFTERLIGHT 2

Afterlight 2 là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ. Afterlight 2 có đầy đủ tính năng cùng với các tùy chọn sáng tạo:

Điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc và độ sắc nét.

Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao, hiện đại. Chẳng hạn như đường cong, lựa chọn màu sắc, độ dốc và chế độ hòa trộn.

Gói bộ lọc miễn phí được cung cấp sẵn bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Công cụ phơi sáng kép để trộn hình ảnh.

Afterlight 2 là một phiên bản thăng hoa của ứng dụng Afterlight phiên bản cũ. Mặc dù có một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện nhưng nó rất dễ sử dụng.

Đối với chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, ứng dụng này sẽ cung cấp các công cụ chỉnh sửa về màu sắc, độ phơi sáng, độ sắc nét và cắt chỉnh điển hình. Nhưng nó nổi bật ở các chức năng chỉnh sửa nâng cao. Chẳng hạn như chỉnh đường cong và màu sắc chọn lọc. Các chức năng này sẽ cho phép bạn tinh chỉnh màu sắc và tông màu trong hình ảnh để tối đa hóa hình ảnh của bạn.

Các bộ lọc và lớp phủ trong Afterlight 2 rất tuyệt vời để cải thiện hình ảnh. Hoặc thay đổi bầu không khí của hình ảnh.

>>> Xem thêm: 10+ App xóa người được sử dụng phổ biến

App xóa quần áo trên điện thoại Da Pian

Đây cũng là ứng dụng, phần mềm chuyên chỉnh sửa hình ảnh. Video có tính năng cởi và xóa bỏ quần áo được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Trong ứng dụng này được trang bị sẵn một số lượng lớn các video mẫu ngắn để mọi người sử dụng.

Người dùng cũng có thể loại bỏ ngay trang phục trên bằng ứng dụng xóa quần áo trên hình ảnh cho những bức ảnh mới chụp. Hoặc thậm chí bên trên những người mẫu đó một cách chân thực nhất.

Bài Hay  TOP 10+ app làm phẳng quần áo Mới Nhất 2023

Ngoài ra, bạn cũng có thể định hình app xóa quần áo ở trên điện thoại video và chuyển đổi thời gian của từng cảnh theo như ý muốn của mình khi sử dụng Sử dụng Da Pian. Hãy tải ứng dụng này và trải nghiệm ngay những điều thú vị mà nó mang lại!

App lột quần áo Scan sexy body

Nếu như mục tiêu của bạn là thẩm mỹ thị giác chứ không phải là một trò đùa, đây là app cởi đồ mà bạn đang cần tìm kiếm. Nó được gọi là Quét cơ thể sexy Ứng dụng này đại diện cho một máy quét sẽ loại bỏ quần áo ra khỏi cơ thể của một người trên ảnh.

Hơn nữa, các nhà phát triển sẽ đảm bảo rằng một người sẽ mặc nội y / đồ lót đẹp. Hơn nữa, nó sẽ có sẵn để xóa bỏ quần áo từ một bức ảnh của cả nam và nữ. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng sẽ phù hợp cùng với những trò đùa. Theo đánh giá, kết quả sẽ khá thực tế.

App xóa đồ Swan Camera

Ứng dụng xóa quần áo online Swan Camera là app chụp ảnh và chỉnh sửa với các tính năng làm đẹp cực kỳ chất lượng, hiệu quả. Người dùng có thể xóa bỏ quần áo trên ảnh, thay đổi trang phục mới dễ dàng, nhanh chóng. App nhìn xuyên thấu cực hot.

Tự do thể hiện được sự sáng tạo ở bức hình cùng các hiệu ứng khác nhau, thay đổi hình ảnh mà không để lại chút dấu vết nào. Cách xóa quần áo trên hình ảnh bằng điện thoại hãy xem ngay hôm nay để có được những cung bậc cảm xúc tuyệt vời bạn nhé!

Hướng dẫn sử dụng app xóa đồ Swan Camera

>>> Xem thêm: 10 App hack game

Phần mềm xóa quần áo trên ảnh cho android

Ứng dụng She Pai

Đây là một ứng dụng có thể vừa có thể chỉnh sửa ảnh và là phần mềm chỉnh sửa ảnh xóa quần áo trên video đơn giản. Bạn có thể sử dụng ứng dụng She Pai để xóa hoặc thay đổi quần áo trên hình ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau. Giúp cho tấm ảnh của bạn trở nên được tự nhiên và sáng tạo.

Đặc biệt, She Pai thường xuyên cập nhật và thêm rất nhiều những công cụ xóa quần áo trên ảnh nhanh gọn. Rút gọn được thời gian thao tác cho người dùng.

Ứng dụng lột quần áo Máy ảnh AR

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh tiếp theo đó chính là ứng dụng Máy ảnh AR. Máy ảnh AR sở hữu rất nhiều bộ lọc đa dạng và độc lạ. Đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Chỉ bằng vài thao tác là bạn đã có thể xóa trang phục trên ảnh một cách dễ dàng.

Ngoài tính năng xóa quần áo ra, thì ứng dụng này còn có thêm tính năng chụp ảnh; chỉnh sửa ảnh với rất nhiều phong cách thiết kế mới lạ.

App xóa quần áo trong ảnh Da Pian

Nhắc đến ứng dụng xóa quần áo trên hình ảnh thì phải nhắc đến ứng dụng Da Pian APK. Đây là một ứng dụng giúp chỉnh sửa hình ảnh được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Đặc biệt, trong Da Pian còn có 1 lượng video ngắn vô cùng đa dạng để bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Người dùng có thể sử dụng Da Pian để có thể xóa đi quần áo trên ảnh; hay trên các video một cách tự nhiên nhất. Một điểm độc đáo của ứng dụng Da Pian nữa chính là bạn có thể định hình lại video. Và thay đổi được từng phân cảnh xóa quần áo nếu bạn muốn.

Áp xoá quần áo Pics Art

Picsart là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng quen thuộc và được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Chỉ cần một tấm ảnh có sẵn là bạn đã có thể xóa đi trang phục chỉ bằng vài bước với các thao tác đơn giản. Không những thế, Picsart còn có rất nhiều những hiệu ứng đa dạng giúp cho tấm ảnh của bạn trở nên đẹp hơn; và chất lượng hơn.

Bài Hay  5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cực ảo mà bạn không cần dùng đến Photoshop

>>> Xem thêm: App chuyển ảnh thành tranh vẽ

App lột đồ ảnh Swan Camera

Swan Camera là một trong những ứng dụng có tính năng chỉnh sửa; xóa quần áo đem lại hiệu ứng chân thật nhất. Người chơi có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa này để làm đẹp cho tấm ảnh của mình. Hoặc là sử dụng nó để trêu chọc những người bạn thân thiết.

Swan Camera cho phép người dùng xóa và biến những bộ quần áo đó thành trang phục khác. Thao tác vừa nhanh chóng; thuận tiện và không rườm rà; bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện được. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm được các hiệu ứng; hoặc chỉnh sửa màu sao cho tấm ảnh trở nên rực rỡ hơn.

Hướng dẫn photoshop xoá quần áo

Cách xóa quần áo trong Photoshop có thể thực hiện bằng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như Magic Wand, Lasso, hoặc Clone Stamp.

  1. Sử dụng công cụ Magic Wand: Chọn công cụ Magic Wand từ thanh công cụ và chọn vùng quần áo cần xóa. Nếu cần, sử dụng cử chỉ + Shift để chọn nhiều vùng. Sau đó, nhấn Delete để xóa vùng đã chọn.
  2. Sử dụng công cụ Lasso: Chọn công cụ Lasso từ thanh công cụ và vẽ một khu vực xung quanh quần áo cần xóa. Nhấn Delete để xóa vùng đã chọn.
  3. Sử dụng công cụ Clone Stamp: Chọn công cụ Clone Stamp từ thanh công cụ và chọn một vùng khác trong hình ảnh để sao chép. Sử dụng cử chỉ để di chuyển đến vùng quần áo cần xóa và click chuột để sao chép vùng đó lên vùng cần xóa.
    Lưu ý: Cách xóa quần áo trong Photoshop có thể khác nhau tùy thuộc vào độ phức tạp của hình ảnh và khả năng chỉnh sửa của bạn. Nếu hình ảnh của bạn có nhiều chi tiết hoặc có nhiều màu sắc khác nhau giữa quần áo và nền, bạn có thể cần sử dụng các công cụ chuyên sâu hơn như Content-Aware Fill, Patch Tool, hoặc Channels.
  4. Sử dụng Content-Aware Fill: Chọn vùng quần áo cần xóa bằng Magic Wand hoặc Lasso và chọn Edit > Fill. Trong hộp thoại Fill, chọn Content-Aware và nhấn OK. Photoshop sẽ tự động tìm và điền vào vùng cần xóa với hình ảnh gần giống nhất.
  5. Sử dụng Patch Tool: Chọn Patch Tool từ thanh công cụ và chọn vùng quần áo cần xóa. Kéo vùng đó đến một vùng khác trong hình ảnh mà bạn muốn sử dụng để điền vào. Photoshop sẽ tự động chỉnh sửa vùng đó để phù hợp với hình ảnh mới.
  6. Sử dụng Channels: Channels cho phép bạn chỉnh sửa một từng kênh màu của hình ảnh. Bạn có thể chọn một kênh màu cụ thể (ví dụ như kênh Blue) và sử dụng các công cụ chỉnh sửa như Lasso hoặc Clone Stamp để xóa quần áo trên kênh đó.|
    Lưu ý: Các bước trên chỉ là các hướng dẫn chung, bạn cần phải thực hiện các bước theo cấu trúc của hình ảnh của bạn và cẩn thận trong quá trình xóa để không làm hỏng hình ảnh. Bạn có thể thử nhiều cách khác nhau để tìm ra cách xóa quần áo tốt nhất cho hình ảnh của bạn. Nếu không hài lòng với kết quả, bạn có thể dùng tính năng Undo để quay lại bước trước đó hoặc tạo ra một Layer mới để thử nhiều cách khác nhau.

Bạn đang xem bài viết: 5+ App xóa quần áo trên ảnh hot nhất hiện nay. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment