5 cách đọc tin nhắn Messenger mà không hiện đã xem cực hay ho (2023)

Fvck Hết Tất Cả Mối Quan Hệ – Lazcall x flydasickk ( prod. DQ )
Fvck Hết Tất Cả Mối Quan Hệ – Lazcall x flydasickk ( prod. DQ )

5 cách đọc tin nhắn Messenger mà không hiện đã xem cực ảo diệu, bạn nên biết (2023)

4 cách xem tin nhắn trên Messenger mà không hiện “đã xem”

Đôi khi trong một vài trường hợp bạn đang bận không thể trả lời tin nhắn Messenger trên điện thoại hoặc đơn giản bạn chỉ không muốn trả lời ngay lúc này nhưng vẫn muốn biết nội dung tin nhắn thì phải làm như thế nào? Việc đó cũng không quá khó khăn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc tin nhắn Messenger mà không hiện đã xem nhé.

1. Bật thông báo đẩy trên Facebook

Tính năng thông báo đẩy trên Facebook cho phép bạn xem trước thông báo một cách dễ dàng. Để bật tính năng thông báo đẩy của Facebook, bạn chỉ việc làm theo các bước sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải màn hình, sau đó chọn Cài đặt > Thông báo.

Bài Hay  Hướng Dẫn Cách Nhắn Tin Fb Không Cần Messenger Trên Iphone/Ipad

Bước 2: Chọn mục Thông báo đẩy sau đó tắt tính năng Tắt thông báo đẩy.

2. Bật thông báo nổi trên thiết bị

Thông báo nổi sẽ thông báo khi bạn nhận được thông báo tin nhắn mới từ Messenger ngay góc trên của màn hình. Từ đó bạn có thể xem nhanh nội dung tin nhắn mà không cần mở ứng dụng Messenger, và hơn hết là người kia sẽ không biết bạn đã xem tin nhắn.

Đối với Android để bật tính năng này, bạn hãy vào Cài đặt > Thông báo và Trung tâm Điều khiển và bật tính năng Thông báo nổi > Chọn Messenger.

Đối với iOS để bật tính năng này, bạn hãy vào Cài đặt > thông báo > bật Cho phép Thông báo > Trung tâm thông báo.

3. Bật thông báo màn hình khóa

Nội dung tin nhắn cũng sẽ được hiển thị ngay trên màn hình khóa của thiết bị và bạn không cần phải mở ứng dụng Messenger để đọc nội dung.

Đối với Android để bật tính năng thông báo trên màn hình khóa, bạn hãy Cài đặt của thiết bị vào phần Thông báo và Trung tâm Điều khiển bật tính năng Thông báo trên Màn hình khóa nhé.

Bài Hay  Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC

Đối với iOS để bật tính năng thông báo trên màn hình khóa, bạn hãy Cài đặt > Thông báo > bật tính năng Cho phép Thông báo trên Màn hình khóa nhé.

4. Xem trước tin nhắn trên iOS

Một cách khác chỉ có trên thiết bị iOS đó là bạn chỉ việc mở ứng dụng Messenger sau đó chọn vào tin nhắn muốn đọc và nhấn giữ, một menu sẽ hiện ra kèm với nội dung tin nhắn từ người kia. Đây là một tính năng khá hữu ích mà ít người sử dụng iOS có thể biết.

5. Xem khi không kết nối mạng

Đây là một mẹo khá hay, giúp bạn xem được tin nhắn rõ ràng, đầy đủ nhưng người gửi lại không biết đó. Hãy làm như sau nhé.

Bước 1: Sau khi nhận thông báo có tin nhắn mới từ Messenger bạn hãy tắt kết nối Wi-Fi, dữ liệu di động > Nhấn vào tin nhắn để xem được nội dung.

Bài Hay  Cách nhắn tin trên Facebook không cần messenger

Bước 2: Vuốt sang trái hộp thoại vừa xem > Chọn Xem thêm > Chọn Đánh dấu chưa đọc, như vậy bạn đã vừa xem được tin nhắn mà đối phương không biết bạn đã xem rồi đó.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé

Mua smartphone xóa phông chụp ảnh siêu đẹp để đi chơi, đăng ảnh lên Facebook trong dịp Tết 2022. Bạn nhấn vào nút cam bên dưới để mua ngay điện thoại chụp ảnh xóa phông chính hãng giá tốt tại Thế Giới Di Động nhé!

MUA SMARTPHONE CAMERA XÓA PHÔNG TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách đọc tin nhắn Messenger mà không hiện đã xem cho Android
  • Tại sao không online nhưng Messenger vẫn sáng? Xem ngay cách khắc phục
  • Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người đơn giản mà ai cũng làm được

Bạn đang xem bài viết: 5 cách đọc tin nhắn Messenger mà không hiện đã xem cực hay ho (2023). Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment