Cách bật nút theo dõi trên Facebook

Mặc định Facebook sẽ hiển thị nút Theo dõi và nút Kết bạn để mọi người trên Facebook có thể kết bạn với nhau. Tuy nhiên một số trường hợp nút Theo dõi Facebook bị ẩn đi, hoặc do chính bạn đã ẩn nút Theo dõi Facebook từ trước, nhưng lại quên mất cách hiển thị lại nút Theo dõi. Điều này sẽ ảnh hưởng phần nào tới việc chúng ta kết bạn trên Facebook, cũng như việc để những tài khoản Facebook khác liên kết với tài khoản của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bật nút Theo dõi trên Facebook.

Facebook khi không có nút Theo dõi sẽ hiển thị như hình dưới đây. Những người không phải bạn bè trên Facebook thì không thể theo dõi được tài khoản này.

Cách hiển thị nút Theo dõi Facebook trên điện thoại

Bước 1:

Bài Hay  Cách bật lượt theo dõi trên Facebook bằng điện thoại & máy tính

Tại giao diện Facebook cá nhân chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó nhấn tiếp Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng tìm tới mục Quyền riêng tư rồi cũng nhấn vào phần Bài viết công khai.

Bước 3:

Ngay ở phần đầu tiên trong giao diện Ai có thể theo dõi tôi, bạn nhấn vào chế độ Bạn bè hiện tại rồi chuyển sang chế độ Công khai để ai cũng đều có thể có thể theo dõi các bài viết của bạn trên Facebook.

Khi người khác muốn theo dõi bạn trên Facebook thì họ nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm, sau đó nhấn tiếp và nút Theo dõi như hình dưới đây.

Facebook
Nhấn Theo dõi

Hướng dẫn bật nút theo dõi Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Facebook bạn nhấn vào biểu tượng tam giác rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn tiếp vào Cài đặt.

Bài Hay  Cách ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook cho Android, iPhone

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, tại đây bạn nhìn vào menu cài đặt ở bên trái rồi nhấn vào mục Bài viết công khai.

Bước 3:

Tiếp tục nhìn sang bên phải phần Ai có thể theo dõi tôi, sau đó bạn chuyển sang chế độ Mọi người.

Kết quả khi người khác vào Facebook của bạn sẽ hiển thị biểu tượng dấu cộng Theo dõi như hình dưới đây.

Bạn đang xem bài viết: Cách bật nút theo dõi trên Facebook. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment