Cách Lấy Khối Lệnh Trong Minecraft ▷➡️ Thư Viện Thủ Thuật ▷➡️

Cách lấy command block trong minecraft pe
Cách lấy command block trong minecraft pe

Cách lấy khối lệnh vào Minecraft

Bạn là một fan hâm mộ lớn của Minecraft Bây giờ bạn sẽ thực hiện vô số hoạt động trong thế giới “hình khối” do Mojang hình thành, đến mức bạn nghĩ rằng bạn đã khám phá ra mọi thứ. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi: trên thực tế, bạn đã nhận thấy sự tồn tại của một khối “bí mật”, không thể truy cập trực tiếp từ kho trò chơi: Khối lệnh. Bạn đã thấy nó được sử dụng trong một số video, nhưng bạn không hiểu lắm về cách lấy nó.

Đó là cách của nó, phải không? Vậy thì tôi muốn nói rằng bạn đã đến đúng nơi. Trên thực tế, trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn một cách chi tiết làm thế nào để có khối lệnh trong minecraft tập trung vào tất cả các phiên bản khác nhau của tiêu đề Mojang, vì vậy bạn có thể đạt được mục tiêu của mình từ bất kỳ nền tảng nào. Cũng sẽ có một cách để phân tích một số khả năng mà khối này mang lại.

bạn nói gì? Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách lấy khối lệnh trong Minecraft chưa? Theo quan điểm của tôi là có, vì bạn đã đi xa đến mức này và bạn có vẻ hứng thú với chủ đề này. Tôi hiểu cho bạn: trực tuyến bạn có thể thấy một số cấu trúc rất hấp dẫn được xây dựng bằng khối này. Nào, bớt chút thời gian và làm theo hướng dẫn nhanh dưới đây. Tôi không còn gì để làm ngoài việc chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và hiệu quả!

  • Làm cách nào để có khối lệnh trong Minecraft
    • Cách lấy khối lệnh trong Minecraft Java
    • Cách lấy khối lệnh vào Minecraft PE
Bài Hay  Hướng dẫn cách lấy Command Block trong Minecraft

Trước khi đi vào chi tiết của thủ tục trong làm thế nào để có khối lệnh trong minecraft, Tôi nghĩ bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về khả năng này.

Vâng, khối lệnh, cũng được gọi là khối lệnh, cho phép người dùng tạo ra các đối tượng nhất định và chạy lệnh cụ thể, có thể “sửa chữa” các yếu tố của trò chơi. Nói như thế này thì có vẻ phức tạp, nhưng thực tế thì mọi thứ rất đơn giản: bằng cách nhấn vào các khối này, bạn có thể gõ lệnh thuộc bất kỳ loại nào và thực hiện các hành động khác nhau nhất.

Chỉ để cung cấp cho bạn một số ví dụ thực tế, bạn có thể nghĩ đến việc làm cho khối lệnh “tạo ra” áo giáp với một luân chuyển điều này thường không được Minecraft cho phép. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng khả năng này để tạo đối tượng chúng không trực tiếp trong kho và nhiều hơn nữa.

Thông thường, để kích hoạt một khối lệnh, hãy sử dụng khối đá đỏ Tuy nhiên, khi tương tác với khối, bạn có thể chọn nhiều tùy chọn khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể chọn cách bạn sẽ thực hiện hành động ( Bốc đồng, A catena các Khi phát lại ), The điều kiện (nếu được đặt thành Chung cư, khối thực hiện lệnh của nó nếu khối bên cạnh nó cũng đã thực hiện hành động thành công) và những gì cần thiết để kích hoạt nó ( Redstone các Luôn hoạt động ).

Tóm lại, thông qua đối tượng cụ thể này, bạn có thể tạo ra các cấu trúc đặc biệt đẹp để xem, khiến bạn bè của bạn không thốt nên lời.

Làm cách nào để có khối lệnh trong Minecraft

Như bạn đã biết, có một số phiên bản Minecraft, từ phiên bản Java cho PC Căn cứ có sẵn cho cửa sổ 10, thiết bị di động và bảng điều khiển. Do đó, phần sau giải thích cách thực hiện trên cả hai.

Bài Hay  Tất cả các lệnh trong Minecraft pe cho người mới bắt đầu mới 2023

Cách lấy khối lệnh trong Minecraft Java

L ‘ Phiên bản Minecraft Java cho PC Nó được sử dụng nhiều nhất bởi người dùng “geeks”. Trên thực tế, nhiều bản mod chỉ có sẵn cho phiên bản này của tựa Mojang và nói chung PC sử dụng khối lệnh.

Nhận khối này trong Minecraft Java Edition cũng dễ dàng không có mod để thành công. Trên thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu juego en Chế độ sáng tạo với tôi lệnh kích hoạt nhấn nút T trong bàn phím, gõ lệnh / give [tuo username] minecraft: command_block và nhấn Gửi.

Tôi nhắc bạn rằng tôi lệnh có thể được kích hoạt trực tiếp trong sự sáng tạo của thế giới Đặc biệt, ngay khi trò chơi bắt đầu, bạn chỉ cần đi đến đường dẫn Người chơi đơn> Tạo một thế giới mới> Tùy chọn thế giới khác và đặt tùy chọn lệnh su Vâng. Sau đó bảo vệ thay đổi, trước tiên hãy nhấp vào nút Thực hiện và sau đó Tạo ra một thế giới mới.

Trong mọi trường hợp, hãy tương tác với Khối lệnh và sử dụng nó, chỉ cần nhấn với Nút chuột phải trên đó viết Mando bạn muốn sử dụng và nhấn Gửi.

Để biết thêm chi tiết về cách sử dụng cụ thể của Khối lệnh trong phiên bản này của tiêu đề Mojang, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tạo một trạm chơi trong Minecraft, trong đó tôi đã sử dụng các khối lệnh để tạo các hỗ trợ áo giáp. vô hình giữ cho thiết lập ba màn hình “thẳng đứng”.

Bài Hay  Minecraft: Học cách Teleport với câu lệnh đơn giản sau

Cách lấy khối lệnh trong Minecraft PE

Rõ ràng là Phiên bản Bedrock của Minecraft, là cái có sẵn cho các thiết bị di động, cửa sổ 10 và bảng điều khiển trò chơi điện tử mà bạn có khả năng nhận được Khối lệnh. Do đó, nếu bạn có ý định tìm hiểu làm thế nào để có được khối lệnh trong Minecraft PE (bây giờ được gọi đơn giản là “Minecraft”), làm thế nào để có khối lệnh trong minecraft cho PS4 các làm thế nào để có khối lệnh trong minecraft cho Nintendo Đổi, đưa các hướng dẫn dưới đây vào thực tế.

Sau đó bắt đầu Minecraft và nhấn các nút Vở nhạc kịch mi Tạo một thế giới (hoặc chỉnh sửa một thế giới hiện có qua biểu tượng bút chì). Tại thời điểm này, hãy chuyển đến tab Juego và sẵn sàng EN tùy chọn Kích hoạt gian lận.

Rõ ràng, bạn sẽ không thể đạt được thành tựu từ thế giới này. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng khối lệnh trong Chế độ sáng tạo.

Sau khi vào game, hãy nhấn biểu tượng của trò chuyện trên mạng hiện ở trên cùng, gõ lệnh / give [tuo username] khối lệnh yamam xác nhận.

Hoàn hảo, bây giờ bạn có thể đặt khối bất cứ nơi nào bạn muốn và bắt đầu sử dụng nó!

Để kết luận, vì bạn là một fan hâm mộ của tiêu đề Mojang, tôi cũng khuyên bạn nên xem trang web của tôi dành riêng cho Minecraft, nơi bạn có thể tìm thấy vô số hướng dẫn có thể dành cho bạn.

Bạn đang xem bài viết: Cách Lấy Khối Lệnh Trong Minecraft ▷➡️ Thư Viện Thủ Thuật ▷➡️. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment