Dầu gội Clear có làm phai màu tóc nhuộm không?

Cách để Làm phai màu nhuộm trên tóc | WikiHow Tiếng Việt | Vietnamese
Cách để Làm phai màu nhuộm trên tóc | WikiHow Tiếng Việt | Vietnamese

Dầu gội Clear có làm phai màu tóc nhuộm không? Tóc nhuộm nên sử dụng các loại dầu dội nào?

Clear là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc tốt đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi cho mình rằng dầu gội Clear có làm phai màu tóc không? Tóc nhuộm nên sử dụng các loại dầu dội nào?

Lựa chọn dầu gội phù hợp với từng loại tóc không phải là điều đơn giản. Đối với tóc nhuộm, dễ bị khô, xơ rối thì việc tìm hiểu một sản phẩm chuyên dùng để giúp dưỡng ẩm, làm mềm tóc cũng như giữ được màu nhuộm là điều chị em nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn dầu gội đầu cho mình. Với dòng sản phẩm Clear sẽ đem đến cảm giác mát lạnh, sảng khoái, sạch gàu được đông đảo người dùng yêu thích. Liệu nó có làm ảnh hưởng đến màu tóc không?

1Đặc điểm của tóc nhuộm

Đặc điểm của tóc nhuộm

Hiện nay, phương pháp nhuộm tóc được rất nhiều người yêu thích và áp dụng để làm mới cho bản thân. Tuy nhiên, tóc nhuộm nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ rất dễ bị hư tổn, xơ rối do tóc đã mất đi một số dưỡng chất và protein tự nhiên trong quá trình nhuộm tóc.

Bài Hay  Bật mí làm phai tóc nhuộm đen dễ thực hiện

2Dầu gội Clear có làm phai tóc nhuộm không?

Dầu gội Clear có làm phai tóc nhuộm không?

Dầu gội Clear là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho những bạn có da đầu nhiều dầu và bã nhờn. Sản phẩm chứa các thành phần chính như tinh dầu bạc hà, Nutrium 10,… Vì vậy, những thành phần chuyên biệt này được nhà sản xuất đưa vào dầu gội sẽ có khả năng tẩy rửa khá mạnh. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng sẽ làm tóc nhuộm bị phai màu đáng kể. Không chỉ vậy, tóc nhuộm vốn đã yếu do hóa chất, khi tiếp xúc với dầu gội Clear sẽ làm tóc khô và xơ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, việc tóc bị phai màu khi dùng dầu gội Clear sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào loại tóc, độ sáng của màu tóc và loại thuốc nhuộm bạn dùng.

Ngoài Clear, thì dầu gội Head & Shoulders cũng có các thành phần làm sạch, tẩy rửa khá mạnh. Cũng sẽ gây tình trạng phai màu tóc nhuộm nếu sử dụng ngay khi vừa nhuộm tóc.

Bài Hay  Cách làm phai màu tóc nhuộm đen nhanh – Swimcare

3Tóc nhuộm nên sử dụng loại dầu gội thế nào?

Thuốc nhuộm có tác dụng tẩy màu cũ của các sợi tóc. Do đó tóc nhuộm sợi tóc bị mỏng lại, xốp hơn và dễ bị chẻ, bị gãy. Nếu nhuộm tóc thành màu càng sáng thì trong quá trình nhuộm tóc sẽ bị tẩy màu càng nhiều.

Vì vậy để phục hồi và giữ màu cho tóc chúng ta nên chọn dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm.

Mua dầu gội đầu giúp giữ màu tóc nhuộm tại Bách hoá XANH:

Một lời khuyên nho nhỏ cho các tín đồ nhuộm tóc là bạn nên chú ý hơn trong việc lựa chọn sản phẩm dưỡng tóc nhuộm an toàn, phù hợp để mái tóc được suôn mượt, mềm mại nhé. Chúc bạn sớm tìm được loại dầu gội chăm sóc tóc thích hợp.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại chuyên mục Mẹo vặt cuộc sống.

Bài Hay  Những thói quen cần tránh để giữ màu tóc nhuộm lâu phai, bền màu

Xem thêm:

>> Cách chọn dầu gội phù hợp cho từng loại tóc

>> Cách chọn dầu gội và chăm sóc tóc nhuộm để giữ màu tóc đẹp

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Bạn đang xem bài viết: Dầu gội Clear có làm phai màu tóc nhuộm không?. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment